VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN AIO CITY

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CĐT HOA LÂM

Tập đoàn Hoa Lâm được thành lập từ năm 1993 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Vận tải Nhất Nguyên và sáng lập bởi vợ chồng ông Dương Ngọc Hoà và bà Trần Thị Lâm – một trong những nữ doanh nhân thành đạt từng nhận nhiều bằng khen của Chính phủ cho những đóng góp trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Trải qua những cột mốc xây dựng và phát triển quan trọng từ năm 1993 đến nay, Hoa Lâm vẫn không ngừng lớn mạnh, khẳng định vị thế với những dự án mang tầm quốc tế.

Ông Dương Ngọc Hoà và Bà Trần Thị Lâm

Thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau như từ sản xuất xe gắn máy với thương hiệu chính là Halim và Kymco, tới thị trường tài chính – ngân hàng như ngân hàng Vietbank phát triển mạng lưới trên khắp các tỉnh thành cả nước từ năm 2006 đến nay. Năm 2008, được Thủ tướng Chính phủ giao 37,5 ha đất tại khu Tên Lửa quận Bình Tân (TP HCM) để xây dựng “Thành phố y tế” với 6 bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế và nhiều trung tâm dịch vụ đi kèm phục vụ khu này.

Đầu những năm 2010, Tập đoàn Hoa Lâm bắt đầu tham gia đầu tư vào thị trường bất động sản. Thành công ban đầu với 2 tòa nhà Lim Tower 1 nằm tại số 9-11 Tôn Đức Thằng ( Quận 1) và tòa Lim Tower 2 tại ngã tư Cách mạng tháng 8 – Võ Văn Tần, Quận 3.

Tòa Lim Tower 1 và Lim Tower 2

Ngày 10/12/2013, ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh đầu tư phát triển Trung tâm mua sắm Aeon – Bình Tân, với tổng vốn đầu tư khoảng 130 triệu USD được xây dựng trong khuôn viên Khu Y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-la quận Bình Tân TPHCM…chiếm diện tích khoảng 4,7 ha tại Khu Y tế kỹ thuật cao TP.HCM, với công ty Aeon Nhật Bản. Tháng 1/2014: chính thức khánh thành Bệnh viện Quốc tế City.

Tháng 7/2015: Khởi công xây dựng Bệnh  viện Quốc tế Hoa Lâm – theo mô hình PPP công tư kết hợp giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hoa Lâm và Bệnh viện Nhân dân 115. Bệnh viện Quốc tế Hoa Lâm là bệnh viện thứ 2 trong tổng số 6 bệnh viện quy hoạch trong Khu Y tế kỹ huật cao.

Bệnh viện Quốc tế Hoa Lâm – theo mô hình PPP

Năm 2018, tập đoàn Hoa Lâm ra mắt dự án Kingdom 101 – Đây là dự án căn hộ cao cấp bậc nhất với những giá trị vàng tạo nên một đẳng cấp sống hoàn mỹ. Kingdom 101 được chăm chút từ cảnh quan, tiện ích đến từng chi tiết nhỏ của nội thất bên trong. Khác biệt không chỉ nằm ở các thiết kế ưu việt mà ở đây các căn hộ đều có ban công, nơi giao thoa giữa nắng và gió, cùng không gian công viên cây xanh tràn ngập.

Dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 – Mở bán 2018

Với cái Tâm, chữ Tín, chữ Tầm – 3 chữ T quan trọng mà người sáng lập tập đoàn – vợ chồng ông bà Hòa Lâm vẫn luôn không ngừng nhắc mình trong mọi chặng đường phát triển của tập đoàn Hoa Lâm. Điều này cũng trở thành tiêu chí, giá trị cốt lõi mà Hoa Lâm quyết giữ vững và khẳng định mình trên thương trường trong nhiều năm qua. “Cứ làm hết sức mình bằng trách nhiệm và cả trái tim, điều lành sẽ đến”, đó là điều mà bà luôn tin tưởng và “thổi hồn” vào tập đoàn Hoa Lâm.

Đến năm 2019 này, Tập đoàn Hoa Lâm sẽ cho ra mắt thị trường BĐS TpHCM dự án Aio City Bình Tân. Với vị trí đắc địa giữa Khu Tây Sài Gòn, mặt tiền số 17 đường Tên Lửa, cạnh bên Siêu thị AEON Mall Bình Tân.

Dự án Aio City sẽ mở bán vào quý 2/2019 với giá rất cạnh tranh so với các dự án trong khu, chỉ từ 32 triệu/m2.

Quý khách hàng cần thông tin chi tiết và báo giá căn hộ hay để lại số điện thoại, nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay cho quý khách.

HOTLINE VĂN PHÒNG CDT HOA LÂM: 0901 87 66 98 (24/7)

5/5 - (1 bình chọn)