Vì sao nên đầu tư shophouse tại Flamingo Night Street?

Bối cảnh thị trường

Bối cảnh thị trường hiện nay có một sự lầm tưởng về nguồn cung. Các dự án shophouse ra đời khắp nơi tưởng chứng đem lại sự “no đủ” cho thị trường, tuy nhiên vẫn tồn tại một nhu cầu mạnh mẽ về dòng sản phẩm shophouse hạng sang tại đểm đến du lịch nổi tiếng gần đô thị lớn.

Là sản phẩm độc đáo trên thị trường, shophouse tại Flamingo Night Street quy tụ những đặc điểm giá trị nhất của các loại hình bất động sản đầu tư. Nổi bật hơn nữa, vị trí của bất động sản này nằm ngay kề bên thủ đô Hà Nội và chỉ cách sân bay quốc tế Nội Bài chưa tới 30 phút lái xe.

Sản phẩm đặc biệt của Flamingo Holding Group

Lần đầu tiên Flamingo Holding Group – một nhà phát triển bất động sản du lịch hàng đầu Việt Nam – ra mắt khu phố thương mại Flamingo Night Street với hệ thống sản phẩm shophouse đặc biệt và độc đáo trên thị trường bất động sản. Đây là sản phẩm shophouse được cấp chứng nhận 100% đất ở lâu dài.

Vị trí nổi bật

Nằm ngay lối vào từ cổng Nam (South Gate) của Flamingo Đại Lải Resort, Flamingo Night Street tiếp giáp liền kề sân Golf, các dãy biệt thự và các khu tiện ích khác của Resort.

Vì sao nên đầu tư shophouse tại Flamingo Night Street? - Ảnh 1.

Flamingo Night Street tiếp giáp liền kề sân Golf, các dãy biệt thự và các khu tiện ích khác của Resort.

Ngoài những tiện ích riêng phục vụ cho cuộc sống của cư dân và du khách, Flamingo Night Street còn được thừa hưởng hệ thống các tiện ích của khu Resort như khu giải trí, ẩm thực Forest, bể bơi ngoài trời; công viên cảnh quan,…

Thiết kế hai mặt tiền

Tất cả shophouse tại Flamingo Night Street có hai mặt tiền, chú trọng tới “sống xanh” đặc trưng cùng việc định hướng vào kinh doanh, dịch vụ.

Trong tương lai Flamingo Night Street sẽ là phân khu thương mại sầm uất, không chỉ tại Flamingo Đại Lải Resort mà còn thúc đẩy du lịch của toàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Hai dòng sản phẩm đặc sắc, quý hiếm

Flamingo Night Street bao gồm hai dòng sản phẩm Shophouse Garden và Boutique Garden Villa sang trọng đi kèm với hệ thống tiện ích đa dạng, độc đáo. Nhà có hai mặt tiền vừa phục vụ cuộc sống sinh hoạt của cư dân, vừa mang tới những lựa chọn giải trí tuyệt hảo cho du khách và cơ hội đầu tư sinh lời bền vững cho nhà đầu tư.

Vì sao nên đầu tư shophouse tại Flamingo Night Street? - Ảnh 2.

Shophouse Garden – phù hợp cho hoạt động kinh doanh kết hợp nhà ở

Khu Shophouse Garden gồm 84 căn. Với diện tích sàn 275m2/căn và cao 3,5 tầng, Shophouse Garden phù hợp cho hoạt động kinh doanh kết hợp nhà ở. Nằm ngay tại cửa ngõ cổng nam, nơi tiếp xúc đầu tiên khi bước vào dự án, đây là lựa chọn lý tưởng cho các loại hình kinh doanh buôn bán như thời trang hoặc làm dịch vụ như nhà hàng, spa….

Vì sao nên đầu tư shophouse tại Flamingo Night Street? - Ảnh 3.

Boutique Garden Villa – sản phẩm đáp ứng nhu cầu của các chủ nhà muốn kinh doanh lớn hơn Shophouse Garden

Khu Boutique Garden Villa thì số lượng sản phẩm ít hơn, chỉ có 56 căn, diện tích sàn 352m2/căn. Đây là sản phẩm đáp ứng nhu cầu của các chủ nhà muốn kinh doanh lớn hơn bên khu kia. Mặt tiền được thiết kế lý tưởng cho những cửa hàng thời trang lớn, gian hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp. Mặt sau với sân vườn độc đáo mang đến không gian thiên nhiên xanh mát có thể kinh doanh các dịch vụ cafe, bar, club hoặc đơn giản là chốn nghỉ dưỡng của chủ nhân.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Hiện chủ đầu tư Flamingo Holding Group hỗ trợ lãi suất ngân hàng 0% lên tới 70% GTHĐ trong vòng 18 tháng.

Bên cạnh đó, tập đoàn còn tặng cho chủ nhân shophouse món quà “độc” và đắt giá là tấm thẻ All In Passport Diamond II cho cả gia đình. Với tấm thẻ này, gia đình chủ nhân thỏa sức sử dụng hơn 100 tiện ích của khu du lịch Flamingo Đại Lải Resort: hệ thống bể bơi lớn, khu Seva Spa & Beauty, tiện ích vui chơi trên mặt hồ như du thuyền, cano…

Đáng kể hơn nữa, chính là đặc quyền sử dụng thẻ All In Passport Diamond II trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của tập đoàn, bao gồm cả đặt phòng và sử dụng hàng trăm tiện ích ở Cát Bà, Thanh Hóa…

Có thể thấy, với các nhà đầu tư chịu chơi nhưng sành sỏi, shophouse tại Flamingo Night Street thực sự là một sản phẩm hoàn hảo hàng đầu trên thị trường hiện nay về mọi mặt.

Năng lực về kiến trúc và xây dựng của chủ đầu tư thì không cần phải bàn nhiều nữa, bởi minh chứng là hệ thống biệt thự mặt đất và biệt thự trên cao cũng như hàng loạt khu chức năng, các dự án bảo trợ nghệ thuật, những kỷ lục và giải thưởng quốc tế của Flamingo Đại Lải Resort trong hơn 10 năm qua đã nói lên tất cả.

Hotline của chủ đầu tư: 0988.00.2323

Website chính thức: https://bds.flamingogroup.vn/flamingo-night-street