VLand ký kết phát triển chuỗi dự án bất động sản của Mipec

Theo nội dung ký kết, VLand Việt Nam sẽ trở thành đối tác chiến lược trong tư vấn và triển khai các hoạt động kinh doanh cho chuỗi dự án của Mipec. Hợp tác này được hai bên kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm bất động sản chất lượng và cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Ông Dư Cao Sơn (bên phải) - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần hóa dầu Quân đội - Mipec và bà Nguyễn Quỳnh Anh (bên trái) - Phó tổng giám đốc VLand Việt Nam tại lễ ký kết.
Ông Dư Cao Sơn (bên phải) – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội – Mipec và bà Nguyễn Quỳnh Anh (bên trái) – Phó tổng giám đốc VLand Việt Nam tại lễ ký kết.

“Trên cơ sở xem xét các điều kiện về năng lực và kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng Vland sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của thị trường và hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra”, ông Dư Cao Sơn – Tổng giám đốc Công ty CP Hóa dầu Quân đội – Mipec chia sẻ tại lễ ký kết.

Đại diện Vland, bà Nguyễn Quỳnh Anh – Phó tổng giám đốc bày tỏ: “VLand luôn đánh giá cao những sản phẩm mang tính tiên phong, đẳng cấp, đón đầu xu thế và chất lượng cao của chủ đầu tư Mipec. Những giá trị mang lại cho cộng đồng và xã hội của các dự án sẽ góp phần dẫn dắt thị trường và định hình phong cách sống mới cho xã hội”.

Lễ ký kết là tiền đề cho chuỗi các dự án bất động sản của Mipec trong thời gian tới
Lễ ký kết là tiền đề cho chuỗi các dự án bất động sản của Mipec trong thời gian tới

Đại diện Vland cũng cho biết tiêu chí chọn đối tác của công ty dựa trên tính chuyên nghiệp, uy tín, đồng thời khẳng định sẽ đưa ra các tư vấn chiến lược cho chủ đầu tư Mipec, hướng đến mang lại giá trị sống hoàn hảo cho cộng đồng.

VLand là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược, phát triển và quản lý kinh doanh bất động sản, với các sản phẩm đa dạng, từ chung cư, biệt thự, nhà liền kề, bất động sản nghỉ dưỡng, đất nền… Đây là loại hình dịch vụ mới và đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Với 16 năm phát triển và hoạt động, Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội – Mipec là doanh nghiệp lớn, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực gồm bất động sản, xăng, dầu, mỡ, nhờn, thương mại dịch vụ và bán lẻ…

Phong Vân

5/5 - (1 bình chọn)