Vũng Tàu đang tăng tốc, nhà đầu tư chuộng dự án pháp lý minh bạch

 

Cụ thể hơn, Block Aquamarine thuộc Aria Vũng Tàu chính là điểm hấp lực thu hút dòng vốn của nhà đầu tư bởi khu căn hộ đã hiện hữu, pháp lý minh bạch và vị trí đắc địa.

Vũng Tàu đang tăng tốc…

Trong Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khóa VII vừa qua, Ông Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND Tối cao đã nêu gợi ý định hướng phát triển của địa phương. Ông Nguyễn Hòa Bình yêu cầu Đảng bộ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cần tập trung tối đa cho đầu tư, xây dựng kết cấu hạ tầng, đẩy nhanh đầu tư xây dựng sân bay nhỏ, các tuyến cao tốc, nhất là đường sắt kết nối các tỉnh, các trung tâm công nghiệp trong vùng với cảng Cái Mép – Thị Vải.

Điều này, một lần nữa cho thấy Vũng Tàu đang tăng tốc để nhanh chóng khôi phục và lấy lại “phong độ” của thành phố biển tiếp giáp với nhiều thành phố lớn trong đó có TP.HCM.

Vũng Tàu đang tăng tốc, nhà đầu tư chuộng dự án pháp lý minh bạch - Ảnh 1.

Căn hộ “resort” Aquamarine thuộc khu phức hợp Aria Hotel & Resort được Tập đoàn Danh Khôi mua lại cho thấy tiềm năng BĐS Vũng Tàu chưa bao giờ ngừng hấp dẫn với các ông lớn.

Ông Trịnh Hàng, giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cho biết sau khi đợt dịch COVID-19 lần một được khống chế và kiểm soát, đầu tháng 6-2020, ngành du lịch tỉnh này đã thực hiện chương trình kích cầu và trong tháng 7-2020, du khách đến tỉnh này đã tăng hơn 15% so với cùng kỳ. Sắp tới, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng triển khai đề án phát triển nguồn nhân lực, phát triển thị trường cũng như quảng bá trên kênh truyền hình của nước ngoài.

Bên cạnh đó, tuyến phà biển Cần Giờ – Vũng Tàu dự kiến hai đầu bến phà sẽ hoàn thành vào tháng 12-2020 và trước tháng 01-2021 sẽ đưa vào khai thác chính thức.

Theo phân tích của các chuyên gia kinh tế, Bà Rịa – Vũng Tàu đang hội đủ các các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để trở thành một tỉnh công nghiệp, cảng biển, du lịch. Hơn hết, chính hạ tầng giao thông kết nối liên vùng ngày càng hoàn thiện cũng giúp Vũng Tàu thúc đẩy phát triển thị trường BĐS nghỉ dưỡng trong thời gian tới.

Aquamarine đón đầu sự tăng trưởng đầu năm 2021

Toạ lạc tại vị trí mặt tiền biển Chí Linh đắt giá của Vũng Tàu, căn hộ “resort” Aquamarine “kiêu hãnh” khi đang là một trong số ít những dự án thu hút nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Theo các chuyên gia nhận định, sản phẩm hiện hữu và dự kiến bàn giao vào Quý I/2021 giúp Aquamarine chọn đúng “điểm rơi” mong muốn của nhà đầu tư. Vì đây cũng chính là thời điểm dự báo thị trường du lịch Vũng Tàu sẽ bắt đầu lộ trình tăng trưởng mới với hệ thống hạ tầng giao thông kết nối ngày một hoàn thiện.

Đáng chú ý, căn hộ Aquamarine cũng là một trong số ít những dự án có pháp lý hoàn chỉnh hoàn toàn có thể ký kết hợp đồng mua bán ngay. Pháp lý hoàn chỉnh chính là sự đảm bảo chắc chắn nhất cho dòng vốn đầu tư bền vững mà hầu hết các nhà đầu tư hướng đến sau khoảng thời gian thị trường nhiều biến động.

Chính thức về tay Tập đoàn Danh Khôi, Aquamarine như được “chắp thêm cánh” của tập đoàn BĐS uy tín và giàu kinh nghiệm. Thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng, chủ nhân Aquamarine còn thừa hưởng tiện ích “all-in-one” một khi block C và D chính thức đi vào vận hành.

Vũng Tàu đang tăng tốc, nhà đầu tư chuộng dự án pháp lý minh bạch - Ảnh 2.

Pháp lý minh bạch, sản phẩm hiện hữu và tiến độ thi công nhanh đã giúp Aquamarine trở thành sự lựa chọn sáng giá trong mắt nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

Không phát triển ồ ạt, mỗi tầng Aquamarine bao gồm 13 tầng nổi, không gian được bố trí thoáng đãng, số lượng căn hộ có hạn. Cùng với đó là hệ thống 6 lõi thang máy hiện đại đáp ứng nhu cầu di chuyển trong toà nhà nhanh chóng thể hiện sự chăm chút và tận tâm của chủ đầu tư đối với dự án.

Nhiều nhà đầu tư chen chân tranh suất mua Aquamarine khi sản phẩm đáp ứng 3 “đúng”: đúng khu vực – đúng nhu cầu – đúng thời điểm. Hiện Aquamarine đã gần hoàn thành, giai đoạn 1 thu về kết quả với hơn 75% rổ hàng đã có chủ. Còn những suất cuối cùng sẽ thuộc về những nhà đầu tư có quyết định ngay lúc này.

“Khi tham quan thực tế khu căn hộ, tôi vô cùng ấn tượng với một số tiện ích đã hoàn thiện như hồ bơi hướng biển, nhà hàng hải sản, beach bar…cùng pháp lý minh bạch. Vì vậy tôi tin tưởng mua căn 3PN bởi theo dự đoán thời điểm bàn giao căn hộ sẽ đón sóng tăng trưởng du lịch của Vũng Tàu và cho thuê sinh lời ngay”, Ông Nguyễn Huy Hoàng, nhà đầu tư TP.HCM

 

5/5 - (1 bình chọn)