Ariyana Smart Condotel đoạt giải Dự án dẫn đầu xu thế nghỉ dưỡng

Vượt qua vòng tuyển chọn khắt khe và vòng bình chọn nghiêm túc, ngày 28/3 vừa qua, Ariyana Smart Condotel đã giành giải thưởng “Dự án dẫn đầu xu thế nghỉ dưỡng” do báo Đầu Tư tổ chức. Giải thưởng này là sự ghi nhận với tâm huyết của chủ đầu tư trong việc xây dựng phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Ariyana Smart Condotel đoạt giảiDự án dẫn đầu xu thế nghỉ dưỡng

Ariyana Smart Condotel Nha Trang – nơi trải nghiệm đầy đủ những giá trị của một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

Thiết kế độc đáo

Dấu ấn đầu tiên khiến cho Ariyana Smart Condotel “lấy lòng” hội đồng bình chọn đó là đặc điểm nổi bật về thiết kế và phong cách. Với 394 căn hộ trong đó có 258 căn hộ – khách sạn, condotel (gồm studios và suites), dự án thiết kế theo phong cách trẻ trung, năng động phù hợp cho mọi đối tượng du khách từ gia đình trẻ, đôi lứa cho đến những doanh nhân thành đạt cần nơi dừng chân cho các chuyến công tác.

Với tư duy đưa trải nghiệm công nghệ vào trong các thiết bị phòng nghỉ, mỗi căn tại đây tích hợp công nghệ của tập đoàn LG. Du khách có thể truy cập rất nhiều các thông tin du lịch và giải trí có sẵn trên ứng dụng để lựa chọn cho lịch trình khám phá Nha Trang, đặt món, quản lý hóa đơn thanh toán và trao đổi với nhân viên lễ tân, buồng phòng… để đưa ra các yêu cầu thêm cho kỳ nghỉ của mình một cách dễ dàng. Người dùng cũng có thể thoải mái lướt web, nghe nhạc, xem phim, với kho giải trí đa dạng có sẵn trên Smart TV.

Dự án không chỉ có căn hộ – khách sạn, mà còn có cả trung tâm thương mại 5 tầng và 50 tiện ích đẳng cấp, thoả mãn nhu cầu lưu trú, mua sắm, nghỉ dưỡng và giải trí. Đây là lợi thế mà không nhiều dự án căn hộ khách sạn tại Nha Trang có được.

Ariyana Smart Condotel đoạt giảiDự án dẫn đầu xu thế nghỉ dưỡng - 1

Ariyana Smart Condotel sở hữu trên 50 tiện ích, cung cấp đa dạng các nhu cầu nghỉ ngơi giải trí cho du khách.

Theo đại diện chủ đầu tư, dù mới đưa vào khai thác nhưng công suất phòng của Ariyana Smart Condotel luôn đạt hơn 80%, chủ yếu là phân khúc du lịch hội thảo (MICE). Nhóm khách này chủ yếu là các thương nhân, chính khách… có mức chi tiêu cao.

“Khai thác thị trường MICE không chỉ giới hạn ở việc cho thuê phòng ốc để tổ chức các hội nghị mà còn phải đáp ứng nhu cầu thưởng thức, mua sắm, tham quan các điểm du lịch”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Hơn nữa, dự án do đội ngũ chuyên gia có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc quản lý các khu nghỉ dưỡng 5 sao như Furama Resort Đà Nẵng, Ana Mandara Nha Trang và L’Alya Ninh Vân Bay vận hành.

Chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn

Cũng theo chủ đầu tư, Ariyana Smart Condotel sở hữu nhiều yếu tố giúp đảm bảo khả năng sinh lời cho nhà đầu tư như đội ngũ nhân sự chất lượng, khả năng khai thác vận hành cao cùng uy tín của chủ đầu tư. Đây cũng là một trong những dự án căn hộ – khách sạn đầu tiên áp dụng hình thức chia sẻ doanh thu – một phương thức chia sẻ lợi nhuận mới với lợi ích nghiêng về phía khách hàng.

Theo đó, chủ đầu tư cam kết chia sẻ cho khách hàng 10% doanh thu mỗi năm trong 4 năm đầu tiên (tức là 40% trên tổng giá trị căn hộ). Từ năm thứ 5, dù hoạt động kinh doanh của toà nhà lãi hay lỗ thì chủ sở hữu condotel vẫn hưởng 30% doanh thu.

“Chỉ cần đóng 30%, khách hàng sẽ được hưởng lợi nhuận 10% trên tổng giá trị căn hộ, tương ứng đóng 800 triệu đồng lợi nhuận 240 triệu trong năm đầu tiên”, đại diện chủ đầu tư ước tính.

Ariyana Smart Condotel đoạt giảiDự án dẫn đầu xu thế nghỉ dưỡng - 2

Các căn condotel trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, tinh tế và sang trọng. Chi tiết liên hệ hotline 18006799 hoặc truy cập tại đây.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể vay tới 70% giá trị căn hộ tại ngân hàng HD Bank với lãi suất ưu đãi trong 12 tháng. Những khách hàng thanh toán bằng vốn tự có, sẽ được chiết khấu lên đến 6% tổng giá trị căn hộ.

Chủ đầu tư đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ nhân của căn hộ Ariyana Smart Condotel Nha Trang như tặng kỳ nghỉ 15 ngày hoán đổi trong năm với thời gian ủy thác lên tới 20 năm, tặng một Iphone XS 256G và một “heo vàng” trị giá một lượng vàng SJC.

Lộc An

5/5 - (1 bình chọn)