Căn hộ thông minh sinh lợi nhuận kép tại trung tâm TP Thủ Dầu Một

 

Căn hộ thông minh – Cơ hội cho những nhà đầu tư thông minh

Trước bối cảnh nguồn cung căn hộ TP.HCM vẫn đang khan hiếm; đề án Thành phố phía Đông đang ngày càng được định hình một cách rõ nét hơn, các chuyên gia dự báo, nguồn cung ít ỏi khiến thị trường bất động sản TP.HCM đang có xu hướng dịch chuyển xuống Bình Dương, đặc biệt là các khu vực trung tâm như thành phố Thủ Dầu Một – nơi vốn được xem là “sân sau” của TP.HCM trong xu thế giãn dân.

Bên cạnh đó, thị trường bất động sản khu vực trung tâm vốn đang trong tình trạng “khát” dòng căn hộ đạt chuẩn dành cho giới thượng lưu, đơn cử là các lao động chất lượng cao, kỹ sư, chuyên gia nước ngoài,… đang sinh sống và làm việc tại đây. Dù là thị trường đi sau nhưng có thể thấy hiện nay làn sóng doanh nghiệp bất động sản đổ về địa phương để xây dựng các dự án căn hộ ngày càng khởi sắc.

Số liệu thống kê cho thấy, toàn tỉnh Bình Dương hiện có gần 400 dự án nhà ở trên 5.933 ha tổng diện tích đất. Riêng trong giai đoạn 2016 – 2020, tỉnh đã triển khai thực hiện 243 dự án, trong đó có 87 dự án mới với tổng vốn đầu tư hơn 22.620 tỉ đồng.

Báo cáo tình hình thị trường Quý III của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho biết, mức giá căn hộ Bình Dương năm 2020 tăng 15% so với năm 2019, gần bằng với mức giá của một số quận, huyện ngoại thành của TP.HCM. Một chuyên gia nhận định, Bình Dương có lợi thế giáp ranh TP.HCM, cơ sở hạ tầng không hề kém cạnh cùng quỹ đất sạch lớn và thường có thanh khoản tốt trên thị trường bất động sản. Ở đây đang diễn ra sôi động, nhất là những khu vực trung tâm, thuận tiện di chuyển đến các cụm – khu công nghiệp lớn, nhiều tiện ích giải trí, có hệ thống giao thông kết nối thuận lợi như thành phố Thủ Dầu Một – bởi đây không chỉ là “đầu não” của Bình Dương mà còn kết nối dễ dàng vào trung tâm TP.HCM. Thành phố Thủ Dầu Một đã và đang nghiễm nhiên trở thành điểm đến hấp dẫn cho giới đầu tư lẫn người có nhu cầu ở thực.

Đầu tư căn hộ thông minh sinh lợi nhuận kép

Khách hàng được đánh giá là tiềm năng nhất tại thị trường bất động sản Bình Dương hiện nay là các lao động chất lượng cao, kỹ sư, chuyên gia nước ngoài,… đang sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp. Nhóm khách hàng này có lợi thế là tài chính ổn định nên thường yêu cầu các dự án phải đạt chuẩn về an ninh, tiện ích, môi trường sống thông minh, hiện đại và có vị trí thuận tiện để đi lại.

Căn hộ thông minh sinh lợi nhuận kép tại trung tâm TP Thủ Dầu Một - Ảnh 1.

Đầu tư căn hộ thông minh sinh lợi nhuận kép.

Theo các chuyên gia, để đáp ứng các yêu cầu trên thì sản phẩm căn hộ thông minh là giải pháp tối ưu nhất. Bởi nó được đồng bộ với các tiện ích như siêu thị, nhà hàng, bệnh viện, trường học, giải trí,… hệ thống an ninh đảm bảo, không gian sống được thiết kế linh hoạt và dễ dàng biến hóa công năng sử dụng.

Các chuyên gia phân tích, khi đầu tư vào căn hộ thông minh, nhà đầu tư có thể thu lợi từ hai nguồn gồm lãi cho thuê đạt từ 10%/năm và lợi nhuận từ việc bán lại căn hộ, thu nguồn tiền chênh lệch đáng kể. Lợi nhuận này sẽ còn tiếp tục tăng khi các dự án mới ra mắt lại đang trên đà tăng giá.

Một trong những dự án căn hộ thông minh nổi bật ở Bình Dương hiện nay là HAPPY ONE – Central do Vạn Xuân Group làm chủ đầu tư. Với vị trí đắc địa ngay trung tâm phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; từ HAPPY ONE – Central bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các tiện ích sẵn có như: bệnh viện, sân vận động Gò Đậu, siêu thị Co.op Mart/BigC, bến xe, trường ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Mở, trung tâm thương mại Aeon Mall,… trong vòng bán kính 5km.

Bên cạnh đó, khuôn viên khép kín, khu vực công cộng/sinh hoạt chung đều được đảm bảo an ninh tuyệt đối,… là những điểm thu hút của dự án này, phù hợp với nhu cầu thị trường. Chính vì vậy, HAPPY ONE – Central được giới chuyên gia đánh giá cao từ những khách hàng mua để ở và cả nhà đầu tư mua để khai thác cho thuê.

5/5 - (1 bình chọn)