CenLand ra mắt website bất động sản ứng dụng công nghệ 4.0

Trong những năm qua, giao dịch bất động sản cũng phát triển trên nhiều nền tảng trí tuệ nhân tạo, big data, định giá trực tuyến, giúp chủ đầu tư và khách hàng tìm đến nhau dễ dàng. Bên cạnh đó là những thông tin đầy đủ về căn hộ, pháp lý, định giá giá trị dự án. Khách hàng có thể đưa ra quyết định mua bán dựa trên những thông tin qua ứng dụng di động hoặc website.

Việc đưa công nghệ kết nối platform vào mảng kinh doanh giàu tiềm năng này theo đánh giá của các nhà đầu tư bất động sản sẽ đem lại hiệu quả giao dịch tốt hơn. Ở những lĩnh vực kinh doanh khác được ứng dụng, platform tạo ra sự tương thích giữa người dùng với việc thuận tiện khi trao đổi hàng hoá, dịch vụ hoặc tiền tệ.

Tại Việt Nam, nền tảng platform được ứng dụng thành công ở nhiều mảng như giao thông vận tải, giáo dục, bán lẻ. Grab là ví dụ tiêu biểu cho sự hiệu quả của nền tảng này. Nhờ platform, khách hàng và tài xế dễ dàng liên kết với nhau và theo dõi thông tin hai chiều chỉ qua điện thoại.

Sự kiện gặp gỡ báo chí ra mắt CenHomes thu hút nhiều cơ quan báo chí, truyền thông cùng nhiềunhà đầu tư, đại lý ủy quyền.

Sự kiện gặp gỡ báo chí ra mắt CenHomes thu hút nhiều cơ quan báo chí, truyền thông cùng nhiềunhà đầu tư, đại lý ủy quyền.

Xây dựng một website hay ứng dụng bất động sản trên nền tảng công nghệ 4.0 là bước đi mới mà các doanh nghiệp Việt Nam đang hướng tới, trong đó có CenLand.

“CenHomes.vn ra đời là bước đột phá về công nghệ trong lĩnh vực bất động sản, giúp cho việc mua, bán tiện lợi, nhanh chóng hơn nhưng vẫn đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng”, đại diện CenLand cho biết.

Theo vị đại diện, website sẽ khắc phục những hạn chế của các trang rao vặt, mua bán nhà đất hiện tại. CenHomes.vn không đưa nhiều tin đăng mỗi ngày mà quan tâm đến việc khách hàng hài lòng hay không. Thông tin đơn vị cung cấp với tiêu chí chính xác, không gây nhầm lẫn cho khách hàng.

CenHomes.vn mang tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ mua, bán nhà kiểu mới, thuận tiện hơn. Sản phẩm được kỳ vọng có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng, tạo ra giao dịch đảm bảo, tiết kiệm thời gian và chi phí.

CenHomes.vn sẽ ra mắt vàotháng 4/2019.

CenHomes.vn sẽ ra mắt vàotháng 4/2019.

Bên cạnh nền tảng công nghệ, CenHomes.vn cũng xây dựng và thiết lập hệ thống đại lý ủy quyền (agent), hệ thống chuyên gia tư vấn (mentor) được đào tạo bài bản. Mục đích của hệ thống này là giúp kết nối và hỗ trợ cho khách hàng trong việc truyền thông căn hộ đến việc kiểm tra thủ tục pháp lý, quyền lợi khi giao dịch thông qua CenHomes.vn. Quy trình này hoàn toàn miễn phí.

“Với thông điệp ‘bán nhà kiểu mới’, khách hàng niêm yết và đăng tải bán các sản phẩm bất động sản trên CenHomes không những được miễm phí quảng cáo, giá niêm yết, mà còn được tặng những phần quà giá trị”, ông Lê Xuân Nga – Tổng giám đốc CenHomes chia sẻ.

Tạo ra hướng đi riêng này, ông Lê Xuân Nga hy vọng sẽ giúp thay đổi phương thức mua bán cũ của khách hàng, chuyển từ việc bán truyền thống, sang việc chủ động quản lý nguồn khách hàng, giá trị bất động sản.

Thành Dương

5/5 - (1 bình chọn)