Chủ đầu tư dự án The Privia Khang Điền là ai?

Chủ đầu tư dự án the Privia Khang Điền là ai vẫn đang là câu hỏi của một số người quan tâm đến dự án căn hộ the Privia. Chúng tôi sẽ đưa các bạn đi tìm hiểu về chủ đầu tư đó nhé. 

Dự án căn hộ The Privia Khang Điền đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi tọa lạc tại vị thế vàng số 158 An Dương Vương. Mà dự án còn sở hữu nhiều tiện ích nổi bật, tính pháp lý rõ ràng. Vậy chủ đầu tư dự án The Privia là ai? Chủ đầu tư có uy tín và vị thế trong thị trường bất động sản không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau nhé.

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE PRIVIA KHANG ĐIỀN BÌNH TÂN 

Chủ đầu tư dự án The Privia là ai? Đó chính là Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền. Ra đời năm 2001, đến năm 2007 công ty mở rộng quy mô hoạt động và tăng vốn đầu tư lên 332 tỷ đồng. Ngoài ra Khang Điền còn có sự góp vốn của quỹ đầu tư nước ngoài Prudential và VinaCapital.

Năm 2014 đánh dấu chặng đường phát triển với 2 dự án nhà liền kề. Đó là Mega Ruby và Mega Residence tại TP. HCM. Các năm sau đó, công ty tiếp tục triển khai hàng loạt dự án biệt thự và căn hộ cao cấp. Số vốn điều lệ cũng tăng lên tới 1,800 tỷ đồng và sở hữu nhiều quỹ đất chiến lược ở khu vực phía Nam.

Năm 2020 ghi dấu ấn cho 20 năm phát triển với hơn 20.000 sản phẩm trên thị trường. Đa dạng từ nhà ở, căn hộ chung cư, nhà liền kề đến biệt thự, đất nông nghiệp… Khang Điền cũng là cái tên có vị thế vững mạnh trong làn sóng cạnh tranh bất động sản.

CÁC THÀNH TỰU, GIẢI THƯỞNG MÀ CHỦ ĐẦU TƯ ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Chủ đầu tư dự án The Privia là ai và có thành tựu gì nổi bật. Sau 20 năm thành lập và hoạt động, Khang Điền đã trở thành thương hiệu uy tín và lớn mạnh. Những kinh nghiệm, sự am hiểu thị trường đã mang lại cho chủ đầu tư nhiều dự án lớn. Bên cạnh đó, Khang Điền cũng đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong chặng đường phát triển.

        Khang Điền vinh dự trở thành top 11 nhà phát triển BĐS uy tín nhất Việt Nam

        Từng đạt giải thưởng Thương hiệu Việt được yêu thích nhất (năm 2020)

        Lọt vào danh sách 100 Sao vàng đất việt

        5 lần lọt vào danh sách 10 nhà phát triển BĐS tiêu biểu

MỘT SỐ DỰ ÁN NỔI TIẾNG GẦN ĐÂY CỦA CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

Chủ đầu tư dự án The Privia là ai mà thu hút số lượng đông đảo khách hàng đến thế? Nếu đã biết tới nhà đầu tư Khang Điền thì chắc hẳn bạn đã biết đến các dự án nhà liền kề. Như Verosa Park, căn hộ Lovera Vista, căn hộ Safari, Rosita Garden Quận 9, Jamila, Merita…

Công ty cũng đang triển khai một số dự quy mô lớn như: The Classia Thủ Đức, Clarita, The Solina, Verosa Park Khang Điền

Thời gian tới, Khang Điền có kế hoạch triển khai các cụm dự án Bình Trưng; Phong Phú 2; Khu công nghiệp Lê Minh Xuân…

Chất lượng, tiện ích đa dạng và phát triển dự án hoàn chỉnh là sứ mệnh của Công ty. Bên cạnh đó, Khang Điền luôn kiến tạo đô thị và xây dựng môi trường xanh. Mang đến cho cư dân điều kiện sống xanh, tiện nghi và hiện đại bậc nhất.

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ chủ đầu tư dự án The Privia là ai. Đó là công ty Khang Điền với thương hiệu uy tín trên 20 năm. Bằng năng lực tài chính vững mạnh, quỹ đất lớn và kinh nghiệm. Chủ đầu tư trở thành nhà cung cấp sản phẩm bất động sản uy tín, chất lượng bậc nhất. Liên hệ khangdiensaigon.com.vn để được tư vấn và nhận báo giá nhé. 

5/5 - (1 bình chọn)