Cộng đồng dân cư đẳng cấp tại Apec Diamond Park

Thay đổi trong thị hiếu mua nhà

Những năm gần đây, sự phát triển kinh tế đã tạo nên những thay đổi lớn trong lối sống của người dân. Bên cạnh việc lựa chọn chốn an cư với vị trí thuận lợi, giá cả phù hợp, tiện ích đẳng cấp, khách hàng ngày càng quan tâm hơn đến cộng đồng dân cư nơi họ thuộc về.

polyad

Với những người có điều kiện kinh tế, họ mua nhà còn là chọn lối sống, chọn hàng xóm và cộng đồng.

Anh Cường, một nhân viên kinh doanh địa ốc cho biết, các dự án có quy hoạch bài bản, chú trọng đến không gian xanh, môi trường sống lành mạnh và yếu tố cộng đồng thường có lượng khách hàng quan tâm cao hơn hẳn. “Đây là xu thế chung của thị trường tương lai, tập trung nhiều hơn vào việc đáp ứng các nhu cầu thực của khách hàng”, anh Cường nhận định.

Chị Linh, khách hàng tại một sàn giao dịch bất động sản cũng đồng tình: “Mua nhà giờ không chỉ đơn giản là tìm chỗ ở nữa. Chọn một căn nhà có vị trí đẹp thì dễ chứ làm sao để chọn hàng xóm, chọn bạn bè cho con và môi trường sống tốt cho cả nhà mới là vấn đề đau đầu”.

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, môi trường sống trong lành và cộng đồng dân cư văn minh, dân trí cao ngày càng trở thành yếu tố quan trọng giúp giá trị bất động sản thăng hạng, thu hút khách mua nhà và giới đầu tư.

Theo đó, một cộng đồng văn minh được đánh giá dựa trên nếp sống văn hóa với những quy tắc ứng xử, đạo đức, có những người hàng xóm tri thức, thân thiện, có các hoạt động cộng đồng gắn kết. Môi trường này sẽ tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ, ông bà an vui hưởng tuổi già và cho cha mẹ những cơ hội phát triển các mối quan hệ mới.

Cộng đồng cư dân tinh hoa tại Apec Diamond Park

Là một trong những khu phức hợp vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng hiện đại, khép kín đầu tiên tại Lạng Sơn, Apec Diamond Park mang đến một không gian sống văn minh và khác biệt. Nơi đây quy tụ hơn 1.600 căn condotel sang trọng, những dãy shophouse hoa lệ, sầm uất và hệ thống tiện ích hiện đại.

polyad

Phố đi bộ Apec Diamond Park về đêm.

Chủ đầu tư cho biết đã nghiên cứu rất kỹ nhu cầu và lối sống của các khách hàng thượng lưu Lạng Sơn để tạo nên một môi trường sống đủ khép kín, riêng tư nhưng cũng đủ mở cho sự giao thoa và đồng điệu về văn hoá, phong tục. “Đây chính là nét nổi bật tại dự án cũng như trên thị trường Lạng Sơn hiện nay”, vị này cho biết.

Thiết kế không gian của dự án theo phong cách hiện đại, nội thất tiện nghi cùng cảnh quan xanh mang dấu ấn đặc trưng của núi non xứ Lạng. Apec Diamond Park phù hợp với những khách hàng thành đạt, có lối sống văn minh, muốn tìm nơi an cư tại Lạng Sơn.

polyad

Không gian chơi thể thao ngoài chơi tại dự án.

Chị Ngọc Mai – khách hàng vừa lựa chọn một căn hộ tại dự án Apec Diamond Park chia sẻ về lý do quyết định thay đổi không gian sống: “Ở đây có cộng đồng dân cư chọn lọc, dân trí cao và an ninh đảm bảo. Các cháu có điều kiện học tập và giao lưu để phát triển, cha mẹ tôi vui hưởng tuổi già với không gian sống xanh mà không thiếu đi những người hàng xóm thân thiện, văn minh”.

Theo chị Mai, lựa chọn Apec Diamond Park không chỉ là lựa chọn lối sống, cộng đồng mà còn là sự định hướng và tầm nhìn về giá trị sống cho tương lai.

“Chính nét riêng trong văn hóa, định hướng xây dựng cộng đồng văn minh tại Apec Diamond Park đã tạo nên bước đột phá cho dự án – lan tỏa những giá trị hiện đại trên nền tảng văn hóa khu vực. Đây chính là ‘bàn đạp’ cho sự phát triển các khu đô thị kiểu mẫu kế tiếp tại TP Lạng Sơn nói riêng và tại các khu vực khác nói chung”, chủ đầu tư Apec Diamond Park khẳng định.

Phong Vân

5/5 - (1 bình chọn)