ĐẤT NỀN BẢO LỘC LÂM ĐỒNG

Thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng Lung Linh Về Đêm. Thành Phố Mộng Mơ
Mảnh Đất Bảo Lộc Lâm Đồng Lung Linh Về Đêm. Thành Phố Mộng Mơ Đáng Sống Bậc Nhất Về Tương Lai.

Cuộc sống tất bật với những mối lo, chất lượng không khí ngày càng xuống thấp, nhu cầu hòa nhập với thiên nhiên của con người càng cao. Lúc này, điều chúng ta cần là một không gian sống luôn tràn ngập nguồn sinh khí tự nhiên. Và núi rừng cùng bầu không khí xanh mát là môi trường lý tưởng để giảm bớt căng thẳng, tiếp thêm năng lượng dồi dào. Bất Động Sản Đất nền Bảo Lộc Lâm Đồng là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bên cạnh đó, tại Việt Nam, BĐS hướng biển trước đây vẫn chiếm ưu thế. Tuy nhiên, sau nhiều năm khai thác, quỹ đất ven biển không còn nhiều. Chính điều này dẫn đến tình trạng nguồn cung dự án sụt giảm, tình trạng bão hòa của loại hình bất động sản này cũng theo đó mà diễn ra. Trong khi đó, về tốc độ tăng trưởng giá trị, BĐS nghỉ dưỡng hướng núi có chiều hướng tăng nhanh và đem về lợi nhuận cao hơn so với bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.

Trước bối cảnh trên, việc chuyển hướng sang bất động sản Bảo Lộc là một “nước đi” khôn ngoan được các nhà đầu tư thông thái lựa chọn.

Một dự án đất nền Bảo Lộc Lâm Đồng đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng chuẩn bị bàn giao cho khách hàng
Một dự án đất nền Bảo Lộc Lâm Đồng đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng chuẩn bị bàn giao cho khách hàng
VỊ TRÍ GIAO THƯƠNG CHIẾN LƯỢC

Vị trí giao thương chiến lược của Bảo Lộc

Mảnh Đất Bảo Lộc Lâm Đồng nằm trên ba cao nguyên và là khu vực đầu nguồn của bảy hệ thống sông lớn, thuộc vùng kinh tế Đông Nam Bộ – khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và là thị trường tiêu thụ lớn của cả nước. Từ lâu, tỉnh miền núi này đã có mối quan hệ chặt chẽ về kinh tế, xã hội và môi trường sinh thái với các tỉnh trong vùng.

Vị trí đất Thành Phố Bảo Lộc Lâm Đồng
Vị trí đất Thành Phố Bảo Lộc Lâm Đồng

Hệ thống Quốc lộ 20, 27, 28, 55 nối liền Lâm Đồng với các tỉnh Đắk Lắk, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đồng Nai, TP HCM và các cảng biển ở miền Trung, miền Nam tạo thuận lợi trong giao lưu giữa Lâm Đồng với các tỉnh trong nước và quốc tế.

Lâm Đồng có hai thành phố, nếu Đà Lạt là điểm du lịch nổi tiếng của cả nước thì Bảo Lộc là thủ phủ của trà và tơ lụa, có tiềm năng trở thành đô thị hạt nhân phía Nam của tỉnh.

Đất Bảo Lộc nằm trên hai trục Quốc lộ 20 và Quốc lộ 55. Vị trí này giúp phố núi thuận lợi kết nối các trung tâm kinh tế lớn của cả nước như trung tâm TP HCM, thành phố Đà Lạt và Phan Thiết thông qua tuyến Quốc lộ 20, 55 và sắp tới là tuyến cao tốc xuyên Việt, trục Dầu Giây – Liên Khương. Khi tuyến cao tốc mới hình thành, thời gian di chuyển từ Bảo Lộc đến TP HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ sẽ càng rút ngắn hơn nữa.

TIỆN ÍCH HOÀN THIỆN TẠI BẢO LỘC

Tiện ích đang dần hình thành tại thành phố Bảo Lộc

Hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế quan trọng của tỉnh Lâm Đồng, thành phố Bảo Lộc sẽ phát triển các Trung tâm chuyên ngành cấp vùng và quốc gia, bao gồm: Thương mại – dịch vụ; Văn hoá – thể dục – thể thao; Nông nghiệp công nghệ cao; Du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ.

Đất Bảo Lộc Lâm Đồng Thơ Mộng và Yên Bình
Đất Bảo Lộc Lâm Đồng Thơ Mộng và Yên Bình

Đất Bảo Lộc trong thời gian tới sẽ đón nhận nhiều dự án để phát triển ngành du lịch tại địa phương: “Tổ hợp dịch vụ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao” với diện tích 10.000m2, “Sân golf Lộc Phát – Lộc Thắng” tiêu chuẩn quốc tế rộng 200ha, dự án Sân bay Lộc Phát cũng đã được đề xuất tới các cấp chính quyền. Tổ hợp này nhằm phục vụ sự phát triển đồng thời của ngành thương mại – dịch vụ, văn hoá – thể dục – thể thao và du lịch.

Bên cạnh đó, đề xuất xây dựng sân bay và kết hợp máy bay du lịch, thể thao trên nền sân bay quân sự trước giải phóng đang được coi là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh, có thể sẽ đi vào hoạt động trong thời gian gần nhất. Đây chính là tín hiệu đáng mừng cho Thành phố Bảo Lộc, là cơ hội phát triển kinh tế vượt bậc cho toàn bộ Tỉnh Lâm Đồng.

Thác Dramb’ri – vẻ đẹp mê hồn của vùng đất cao nguyên đất nền Bảo Lộc Lâm Đồng
Thác Dramb’ri – vẻ đẹp mê hồn của vùng đất cao nguyên đất nền Bảo Lộc Lâm Đồng

ĐẤT NỀN BẢO LỘC LÔ ĐẤT LẺ ĐANG BÁN

MUA BÁN CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN KHU DÂN CƯ ĐẤT NỀN BẢO LỘC (71 LÔ)

– CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG ĐẤT NỀN BẢO LỘC LÂM ĐỒNG

+ Từ ngày 06/02/2021 – 28/02/2021 KH đặt cọc và công chứng:
01 lô: TẶNG 01 CHỈ VÀNG/ lô
2-3 lô: TẶNG 02 CHỈ VÀNG/ lô
4-6 lô : TẶNG 03 CHỈ VÀNG/ lô
7-11 lô : TẶNG 04 CHỈ VÀNG/ lô
Từ 12 lô trở lên: TẶNG 5 CHỈ VÀNG/ lô
• Ghi chú: KH mua số lượng lớn deal trực tiếp

+ Khách mua sau ngày 01/03/2021 :
3-5 lô: TẶNG 01 CHỈ VÀNG/ lô
6-10 lô: TẶNG 02 CHỈ VÀNG / lô
11-15 lô : TẶNG 03 CHỈ VÀNG / lô
16 lô trở lên: TẶNG 04 CHỈ VÀNG / lô
• Ghi chú: KH mua số lượng lớn deal trực tiếp

+ Chính sách thanh toán nhanh:
Từ ngày 06/02/2021- 28/02/2021 KH đặt cọc và công chứng:
Đặt cọc:
Công chứng thanh toán 98% (công chứng 1 tuần sau cọc) : TẶNG 2 CHỈ VÀNG
Công chứng thanh toán 98% (công chứng 2 tuần sau cọc) : TẶNG 1 CHỈ VÀNG

Tiến độ xây dựng và mức độ hoàn thành hoàn thành dự án đất nền Bảo Lộc
Tiến độ xây dựng và mức độ hoàn thành hoàn thành dự án đất nền Bảo Lộc
Một dự án đất nền Bảo Lộc đang thi công cơ sở hạ tầng để bàn giao cho khách hàng
Một dự án Đất Nền Bảo Lộc đang thi công cơ sở hạ tầng để bàn giao cho khách hàng
ĐẤT BẢO LỘC LÔ BIỆT THỰ ĐANG CHÀO BÁN

Khu đất biệt thự nghỉ dưỡng Bảo Lộc Giá rẻ nhất – 400 triệu/500m2.

– Tọa lạc tại xã Lộc Ngãi, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

– Đặc biệt thích hợp với khách hàng có nguồn vốn vừa và nhỏ.

Thông tin tổng quan Đất Bảo Lộc Lô Biệt Thự.

+ Tổng diện tích 20.000m2.
+ Số lượng sản phẩm: 18 nền.
+ Trục đường chính rộng 8m.

– Pháp lý đầy đủ, sổ hồng từng lô, sẵn sàng sang tên ngay lập tức.
– Giá phù hợp với nhà đầu tư: Chỉ từ 640 nghìn đồng/m2, 420 triệu cho lô đất biệt thự rộng 548m2 (giá đất nền tại bảo lộc có vị trí tương tự giá trung bình 1 – 2 triệu đồng/m2).
– Địa thế đẹp: Không bị dốc như đại đa số các dự án đất nền bảo lộc, tiết kiệm ít nhất 30% chi phí xây dựng.
– Thoải mái cho các ô tô cỡ lớn đậu đỗ.
– Hỗ trợ công chứng hợp đồng tại nhà: Đối với những khách hàng ở khu vực lân cận lâm đồng không có thời gian làm thủ tục.

Vị trí cực kỳ đắc địa Đất Bảo Lộc Biệt Thự.

+ Cách nhà thờ khoảng 5 phút di chuyển.
+ Cách đường tỉnh 725 khoảng 1,5km.
+ Cách hồ Đăklong Thượng khoảng 3km.
+ Cách trung tâm TP. Bảo Lộc 20 phút di chuyển.
+ Sổ riêng từng lô, minh bạch pháp lý.

DỰ ÁN ĐẤT NỀN BẢO LỘC LÂM VIÊN VILLAGE

DỰ ÁN LÂM VIÊN VILLAGE, NƠI BẠN GẶP LẠI ĐÀ LẠT

Mặt bằng Đất Nền Bảo Lộc Lâm Viên Village
Mặt bằng Đất Nền Bảo Lộc Lâm Viên Village

1. Vị trí: xã Lát, Lạc Dương, Lâm Đồng, chỉ cách chợ Hoà Bình 15km.

2. Quy mô: 3ha, khoảng 40-50 sản phẩm Đất Bảo Lộc, Biệt Thự Bảo Lộc.

3. Sản phẩm: đất nền nghỉ dưỡng, diện tích 350-500m2, “full” thổ cư.

4. Bàn giao trên đất: hàng rào gỗ thông sơn trắng trồng thông xen lẫn hoa hồng, cổng và rào trước được thiết kế thi công kết hợp với cảnh quan chung hài hoà thiên nhiên, trái cây (hồng, bơ, …) và hoa trên đất sẽ được trồng phù hợp với công trình trên đất và cá tính của chủ nhân, ..

5. Tiện ích nội khu: công viên ven suối, cầu dây treo siêu kute chuyên dành để check-in, clubhouse-coffee, khách sạn 3* 40 phòng, khu đặc sản hoa quả địa phương, thung lũng hoa, khu cắm trại ngoài trời, bãi đậu xe…

6. Tiện ích ngoại khu dự án Bảo Lộc:

– 5 đến 10 phút: Đà Lạt Camp, KDL Ma rừng Lữ quán, KDL Thung lũng vàng, làng Cù Lần, đường hầm đất sét, hồ Suối Vàng, khu trekking rừng thông nguyên sinh, …

– 15 đến 20 phút: trung tâm Đà Lạt, Thung lũng Tình yêu, đỉnh Langbian, …

7. Giá: 1xtr/m2 đất thổ cư có cảnh quan, bật mí x nhỏ xíu anh thương.

Bảo Lộc Lâm Đồng nơi đáng sống bậc nhất Việt Nam
Mảnh Đất Bảo Lộc Lâm Đồng nơi đáng sống bậc nhất Việt Nam

Bảo Lộc và 3 yếu tố “vàng” hút đầu tư

Giữa thời buổi “thời gian là vàng”, khách hàng có xu hướng sở hữu BĐS có vị trí tốt, không quá xa TP.HCM, kết nối giao thông hoàn chỉnh để thuận tiện trong việc di chuyển. Đồng thời, mức giá không quá cao để đảm bảo khả năng xoay vòng tài chính và cơ hội gia tăng lợi nhuận. Hơn thế nữa, dự án nếu có được pháp lý an toàn sẽ trở thành “kim bài” mang đến thành công trong tương lai.

Hiện tại, thị trường Bất Động Sản nghỉ dưỡng khu vực phía Nam không sở hữu nhiều khu vực thỏa mãn những tiêu chí trên. Trong khi đó, như một ví dụ hiếm hoi điển hình, Bảo Lộc là thị trường cao nguyên hội tụ mọi thành tố nổi bật để tạo nên “công thức” đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hoàn hảo. “Thủ phủ của trà và tơ lụa” lọt vào tầm ngắm khi sở hữu 3 yếu tố then chốt: vị trí gần trung tâm, mức giá tốt và pháp lý an toàn.

Đất Bảo Lộc sở hữu nhiều lợi thế, nhất là trong bối cảnh Bất Động Sản nghỉ dưỡng vùng đồi núi còn khá mới mẻ, có sức hút còn nghỉ dưỡng vùng biển đã phần nào bão hòa.

Với những tiềm năng vượt trội, Bất Động Sản Bảo Lộc đang chứng tỏ sự tăng trưởng rõ rệt về quy mô dự án và mặt bằng giá. Từ đầu năm 2018, thị trường này bắt đầu ghi nhận sự xuất hiện của những dự án quy mô lớn và được tiến hành đồng loạt. Đây cũng chính là những chuyển biến đầu tiên tạo đà cho giá nhà đất tại đây tăng lên. Theo số liệu thống kê của quý I/2020, giá đất Bảo Lộc các phường trung tâm đã tăng hơn 35% so với cùng kỳ năm ngoái và cao hơn 25% so với cuối năm 2019. Nhà đất vùng ven cũng sở hữu mức tăng mạnh, hầu hết đều đạt trên 18%.

Mặc dù vậy, mức giá Bất Động Sản Bảo Lộc được nhận định là vẫn còn “mềm” hơn so với các khu vực lân cận như Đà Lạt, Phan Thiết, Bình Dương. Có thể thấy, giá đất Bảo Lộc sẽ nhanh chóng tiệm cận mặt bằng giá ở các thành phố lớn, thậm chí còn có thể cao hơn khi các cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Đầu tư BĐS sinh thái, Bất Động Sản nghỉ dưỡng view núi không còn quá xa lạ nhưng hiếm có nơi nào hội tụ đủ yếu tố đạt chuẩn để nghỉ dưỡng kết hợp đầu tư kinh doanh như Bảo Lộc. Trong thời gian tới, sức hút của địa phương này sẽ còn gia tăng và Đất Bảo Lộc được kỳ vọng sẽ là “ngọn đuốc” tiên phong cho cuộc “cách mạng” hướng đến lối sống xanh – an lành của cư dân hiện đại.

 

Tiềm năng tăng trưởng kinh tế

Với việc xác định Đà Lạt sẽ trở thành đô thị trực thuộc trung ương, Bảo Lộc sẽ thay thế Đà Lạt trở thành đô thị trọng điểm của tỉnh Lâm Đồng. Thành phố đã đầu tư nâng cấp, mở rộng và hoàn thiện lề đường các tuyến đường Hà Giang, Nguyễn Văn Cừ và một số tuyến đường thuộc khu vực Chợ Mới.

Đất Bảo Lộc cũng tạo điều kiện thuận lợi để thu hút đầu tư doanh nghiệp vào du lịch, dịch vụ, công nghiệp… Bên cạnh lợi thế thương hiệu trà, tơ lụa và công nghiệp chế biến từ nông sản địa phương, thành phố cũng tập trung phát triển các dự án trọng điểm nâng cao giá trị cạnh tranh địa phương.

Tỉnh đang kêu gọi đầu tư vào nhiều dự án đất nền Bảo Lộc như dự án sân golf và nghỉ dưỡng Lộc Phát – Lộc Thắng; dự án cải tạo, nâng cấp và đưa vào hoạt động phục vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đối với Sân bay Lộc Phát; dự án khách sạn 5 sao tại khu vực chợ Bảo Lộc cũ… Các dự án này hình thành sẽ tạo động lực lớn phát triển kinh tế – xã hội cho thành phố, đặc biệt thu hút nguồn đầu tư đa lĩnh vực kinh tế.

Nhờ điều kiện khí hậu trong lành mát mẽ, hệ sinh thái, cảnh quan tự nhiên hùng vĩ, Đất Bảo Lộc cũng có lợi thế phát triển du lịch nghỉ dưỡng, thu hút du khách. Nằm trên trục kết nối TP HCM và Đà Lạt, thành phố có khả năng tiếp cận với lượng lớn hàng hóa và con người, tăng khả năng lưu trú.

Dự án sắp triển khai mở bán mới nhất tại trung tâm TP Bảo Lộc >>> Richard Lộc Phát

3/5 - (2 bình chọn)