Hai đại lý phân phối dự án Ecohome 3

Vừa qua, chủ đầu tư Capital House đã ký kết và công bố đại lý phân phối căn hộ thương mại tòa NO2 – NO3, dự án EcoHome 3. Theo đó, VinCapital và Địa ốc Kiến Hưng sẽ cùng phân phối những căn hộ dự án trên đường Tân Xuân, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội).

“EcoHome 3 là dự án trọng điểm của Capital House trong năm 2019. Chúng tôi đặt các tiêu chí về chất lượng lên hàng đầu, nhằm mang đến cho cư dân một môi trường sống xanh – trọn an lành”, đại diện Capital House chia sẻ.

Đại diện chủ đầu tư ký kết hợp tác cùng VinCapital và Địa ốc Kiến Hưng.

Đại diện chủ đầu tư ký kết hợp tác cùng VinCapital và Địa ốc Kiến Hưng.

VinCapital và Địa ốc Kiến Hưng được chủ đầu tư lựa chọn từ nhiều đối tác phân phối các sản phẩm bất động sản tại Hà Nội. Đơn vị mong muốn cả hai đại lý sẽ là cầu nối đưa những căn hộ “xanh” của EcoHome 3 đến tay khách hàng, hỗ trợ hình thành hệ sinh thái xanh mà Capital House đang xây dựng.

Tại lễ ký kết hợp tác, đại diện VinCapital và Địa ốc Kiến Hưng đều đánh giá cao những sản phẩm bất động sản “xanh” của chủ đầu tư.

“VinCapital tin tưởng vào sự thành công trong việc triển khai bán hàng tòa NO2 – NO3. Với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và triển khai thị trường, chúng tôi cho rằng EcoHome 3 sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh với các sản phẩm cùng phân khúc”, đại diện VinCapital nhận định.

Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiều kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách mua căn hộ.

Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiều kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách mua căn hộ.

Với lợi thế là những căn hộ đẹp, hướng nhìn ra sông Hồng thoáng đãng, EcoHome 3 thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Dự án thừa hưởng hạ tầng giao thông thuận lợi, đồng bộ, dễ dàng di chuyển vào nội đô hoặc đi các tỉnh lân cận.

Ngoài ra, tòa NO2 – NO3 là hai tòa nhà ở xã hội đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC) cấp. Cư dân EcoHome 3 không những sẽ được sống trong một môi trường xanh mát mà còn tiết kiệm được chi phí sinh hoạt điện, nước hằng tháng.

“Gần 100 chuyên viên tư vấn đến từ Địa ốc Kiến Hưng và VinCapital đã được tập huấn các kỹ năng bán hàng, sẵn sàng hỗ trợ cho khách mua căn hộ hộ hai tòa NO2 – NO3”, đại diện chủ đầu tư nói.

EcoHome 3 nằm ở vị trí cửa ngõ phía Bắc Thủ Đô, thuận lợi tiện ích giao thông.

EcoHome 3 nằm ở vị trí cửa ngõ phía Bắc Thủ Đô, thuận lợi tiện ích giao thông.

Theo chủ đầu tư, bảng giá những căn hộ đẹp cuối cùng của dự án EcoHome 3 sắp công bố trong thời gian sắp tới. Lễ mở bán căn hộ thương mại NO2 – NO3 được tổ chức vào trung tuần tháng 7 tới.

Thành Dương

Thông tin dự án:

Đại lý Vincapital – 0928.226.939

Đại lý Địa ốc Kiến Hưng – 0941 33 98 98

Webiste: http://ecohome3.chgroup.vn/

5/5 - (1 bình chọn)