Hai điểm nhấn đầu tư tại khu phức hợp Hana Garden Mall

Vị trí trung tâm công nghiệp Bình Dương

Hana Garden Mall là dự án do Công ty TNHH MTV Bất động sản Đầu tư và Phát triển Hà Nam làm chủ đầu tư. Dự án nằm trên mặt tiền đường ĐT 742, xã Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương.

Theo khảo sát từ chủ đầu tư, khu vực dự án tọa lạc có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, hạ tầng hoàn thiện, dân cư đông đúc. Hana Garden Mall nằm đối diện khu đô thị – công nghiệp VSIP 2 mở rộng về hướng Bắc. Đây là một trong những khu công nghiệp lớn với hàng trăm doanh nghiệp, cùng đội ngũ lớn chuyên gia, người lao động đến sinh sống, làm việc.

Ngoài ra, xung quanh Hana Garden Mall còn nhiều khu công nghiệp khác như VSIP 2, VSIP 3, Tân Bình, Đồng An…

Phối cảnh chợ truyền thống kết hợp trung tâm thương mại hiện đại của Hana Garden Mall.

Phối cảnh chợ truyền thống kết hợp trung tâm thương mại hiện đại của Hana Garden Mall.

Nhờ yếu tố tập trung đông dân cư và người lao động, chủ đầu tư dự tính nhu cầu nhà ở và mua sắm, vui chơi giải trí tại Hana Garden Mall sẽ ở mức cao. “Chúng tôi sẽ phát triển Hana Garden Mall hướng đến không gian sống hiện đại, cung cấp các dịch vụ đa dạng cho cư dân nội khu lẫn khu vực lân cận”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Dự án có quy mô diện tích 22,75 ha, gồm 1.300 căn nhà phố vườn và nhà phố thương mại. Ngoài ra, tổng thể tổ hợp được bổ trợ bởi hệ thống tiện ích như chợ, trung tâm thương mại, trường học, khu phức hợp thể thao, khu vui chơi trẻ em, trung tâm y tế, công viên đa năng…

Trục đường chính của Hana Garden Mall phát triển thành phố đi bộ theo phong cách khu Clark Quay nổi tiếng của Singapore. Khách hàng được cung cấp đa dạng các dịch vụ vui chơi giải trí, cà phê, quán bar, chăm sóc sắc đẹp, khách sạn, ẩm thực hay thời trang…

“Phố đi bộ kết hợp mua sắm này sẽ mang đến cho các chủ nhân cơ hội kinh doanh hấp dẫn ngay tại nhà”, đại diện chủ đầu tư nhận định.

Hana Garden Mall đối diện cổng khu công nghiệp VSIP 2.

Hana Garden Mall nằm đối diện cổng khu công nghiệp VSIP 2 mở rộng.

Hana Garden Mall phát triển xem lẫn giữa công trình và những mảng xanh chăm chút tỉ mỉ. Bên cạnh đó, công viên trung tâm rộng lớn và các tiểu cảnh quanh dãy nhà, vỉa hè rộng thoáng rợp bóng cây xanh sẽ là nơi thư giãn cho cư dân.

Cơ hội đầu tư sinh lời

Theo giới đầu tư bất động sản, các dự án đại đô thị tích hợp đa chức năng thương mại – dịch vụ thường thường có xu hướng tăng giá. Với Hana Garden Mall, chủ đầu tư kỳ vọng lợi thế về không gian sống, hệ thống tiện ích và cơ hội kinh doanh nhà phố sẽ thu hút khách hàng.

“Dự án sở hữu không gian sống xanh và hai lớp tiện ích với đầy đủ dịch vụ thương mại, y tế, giáo dục, thể thao. Bên cạnh đó là cơ hội kinh doanh với phố đi bộ thu hút hàng ngàn lượt khách mỗi ngày”, đại diện chủ đầu tư tính toán.

Phố đi bộ Hana Garden Mall là điểm vui chơi, giải trí cho giới trẻ và lao động người nước ngoài.

Phố đi bộ Hana Garden Mall là điểm vui chơi, giải trí cho giới trẻ và lao động người nước ngoài.

Hiện chủ đầu tư, Công ty TNHH MTV Bất động sản Đầu tư và Phát triển Hà Nam công bố mức giá từ 680 triệu đồng cho một nền nhà phố Hana Garden Mall.

Chủ đầu tư kết hợp với các đơn vị phân phối dự án cho biết sẽ tặng ngay 1.000 USD cho khách hàng giao dịch thành công trong thời gian này. Đồng thời khách hàng còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng, với cơ hội trúng một nền đất trị giá 700 triệu đồng, một xe Honda SH, một Honda Air Blade và 3 Yamaha Sirius…

“Trong đợt 2 mở bán chúng tôi tính toán dự án sẽ tăng giá sản phẩm từ 5-10%. Do vậy, với những khách hàng nhanh tay sẽ sở hữu các sản phẩm có vị trí đẹp và sớm sinh lợi nhuận”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thành Dương

5/5 - (1 bình chọn)