Hơn 200 khách hàng dự ra mắt biệt thự Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Theo đơn vị phát triển dự án MIKGroup, ngay từ sáng sớm, hàng trăm người đã có mặt tại khách sạn Park Hyatt Saigon tìm hiểu dự án. Trong 2 giờ giới thiệu, hơn 70% biệt thự Luxe Villas của Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc giao dịch thành công.

Các khách hàng đăng ký tham dự sự kiện vừa diễn ra tại TP HCM.

Các khách hàng đăng ký tham dự sự kiện vừa diễn ra tại TP HCM.

Biệt thự Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc tọa lạc tại bãi biển Ông Lang, nơi được mệnh danh là Maldives của đảo Ngọc. Dự án chỉ có 79 căn biệt thự sang trọng. 30 căn biệt thư hạng sang Luxe Villas ra mắt trong sự kiện lần này có tầm nhìn hướng hồ, kiến trúc và nội thất theo phong cách thượng lưu.

“Biệt thự Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được ví như những viên ngọc quý bên bờ đại dương mà chủ đầu tư trao gửi cho những chủ nhân danh giá”, đại diện chủ đầu tư phát biểu tại sự kiện.

Ông Xavier Cappelut, Phó Chủ tịch phụ trách Vận hành Vùng thương hiệu Mövenpick – Accor đánh giá Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là một trong số dự án cao cấp mà thương hiệu quản lý tại Việt Nam và châu Á. Do đó, khi đầu tư sở hữu biệt thự tại đây khách hàng sẽ thụ hưởng sự quản lý chuyên nghiệp bởi thương hiệu đẳng cấp quốc tế và nhận lợi nhuận ổn định hàng năm từ việc cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng.

Các chuyên viên của đơn vị phân phối tư vấn cho khách hàng tại sự kiện.

Các chuyên viên của đơn vị phân phối tư vấn cho khách hàng tại sự kiện.

Ông Mai Quốc Nghĩa ở quận 2, TP HCM, một trong những khách hàng có mặt tại sự kiện cho biết, du lịch Phú Quốc đang phát triển vượt bậc, lượng khách trong nước và quốc tế đến thăm quan, nghỉ dưỡng ngày một tăng cao. Đó là lý do ông lựa chọn biệt thự tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc để đầu tư.

Toàn cảnh dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Toàn cảnh dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Tại sự kiện, chủ đầu tư cũng đưa ra cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng.Khi đóng 55% giá trị biệt thự khách hàng sẽ được hưởng ngay thu nhập cam kết, được tham gia chương trình cho thuê biệt thự với lợi nhuận tối thiểu 10% một năm. Chủ đầu tư tặng 15 đêm nghỉ mỗi năm miễn phí, trọn đời tại dự án hoặc quy đổi tại hệ thống resort khác của MIKGroup và nhiều quà tặng với tổng giá trị lên tới gần 5 tỷ đồng.

Ngoài chính sách tài chính ưu việt và cam kết lợi nhuận, khách hàng đặt mua thành công biệt thự Luxe Villas còn có sở hữu xe Mercedes trị giá hơn 4,2 tỷ đồng cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

Thông tin chi tiết liên hệ Địa ốc PQR. Hotline: 0987 345 678.

Tâm Anh

5/5 - (1 bình chọn)