Houze Agent xây dựng mạng lưới phân phối dự án Astral City

 

Astral City là dự án có quy mô lớn nhất Bình Dương ở thời điểm hiện tại, do Tập đoàn Phát Đạt làm chủ đầu tư và Tập đoàn Danh Khôi hợp tác phát triển. Houze Agent, DKRE, DKRP, DKRS, DKRT, Phát Hưng, SG Holdings và Thiên Phúc là đối tác phân phối chiến lược.

Nhằm đẩy nhanh tiến độ phân phối và tạo mạng lưới kết nối rộng khắp cộng đồng bất động sản, Houze Agent đã “bắt tay” cùng hàng loạt đối tác uy tín để chinh phục mục tiêu kinh doanh với hiệu quả tốt nhất. Từ đó, khẳng định uy tín và thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Thùy Dương – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Houze Agent chia sẻ: “Houze Agent rất vinh dự khi được sự tin cậy của Tổng đại lý phân phối & tiếp thị – Công ty Cổ phần DKRA Vietnam lựa chọn là đối tác phân phối chiến lược Dự án Astral City – Khu Phức hợp thương mại và Căn hộ cao cấp có quy mô lớn nhất Bình Dương hiện nay. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Houze Agent cùng các đối tác sẽ đẩy nhanh tiến độ phân phối dự án một cách hiệu quả nhất”.

Với định hướng xây dựng chuỗi giá trị dịch vụ môi giới bất động sản trên nền tảng công nghệ số, từ giữa năm 2020, Houze Agent đẩy mạnh hoàn thiện mô hình kinh doanh ma trận điểm, đón đầu và ứng dụng những công nghệ mới để xây dựng đội ngũ chuyên viên môi giới chuyên nghiệp, hiện đại và thích ứng nhanh trong thời đại 4.0. Hứa hẹn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đóng góp vào bài toán chuyển đổi số thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Houze Agent xây dựng mạng lưới phân phối dự án Astral City - Ảnh 1.

Houze Agent tổ chức đào tạo chuyên sâu cho hơn 200 chuyên viên tư vấn Dự án Astral City.

Cũng tại buổi Lễ ký kết, Houze Agent đã tổ chức đào tạo chuyên sâu cho hơn 200 chuyên viên môi giới thuộc mạng lưới phân phối của các doanh nghiệp về kiến thức Dự án, những lợi thế vượt trội và tiện ích đẳng cấp mà khách hàng sẽ nhận được khi lựa chọn căn hộ cao cấp Astral City nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất. Qua đó thể hiện tâm huyết, nỗ lực của doanh nghiệp trong việc nâng cao chuyên môn của đội ngũ tư vấn nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp đầu tư tốt nhất.

Là một thành viên của Houze Group – Hệ sinh thái Bất động sản tiên phong dẫn đầu Việt Nam, Houze Agent ý thức được rằng phải liên tục nỗ lực ứng dụng công nghệ để thay đổi chất lượng, hiệu suất, nâng cao năng lực điều hành và năng lực cạnh tranh thì mới có thể tiến nhanh, tiến xa trên chặng đường đầy thách thức phía trước, Bà Nguyễn Thị Thùy Dương chia sẻ thêm.

Houze Agent xây dựng mạng lưới phân phối dự án Astral City - Ảnh 2.

Astral City do Central làm Tổng thầu thiết kế & xây dựng và được quản lý vận hành bởi CBRE.

Hiện căn hộ cao cấp Astral City có chương trình ưu đãi thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà. Trong đó, đợt đầu chỉ 15% giá trị sản phẩm và 5% mỗi 6 tháng tiếp theo. Đặc biệt, ngân hàng VP Bank hỗ trợ tài chính với khoản vay lên đến 70% giá trị sản phẩm trong vòng 25 năm, ân hạn gốc và tài trợ lãi trong vòng 24 tháng.

Vượt trội với những lợi thế khác biệt, Dự án Phức hợp thương mại & căn hộ cao cấp Astral City nhanh chóng trở thành điểm sáng thu hút thị trường ngay khi ra mắt. Dự án sở hữu “ưu thế kép” về vị trí, tọa lạc tại mặt tiền QL13 đồng thời cũng là tâm điểm của “đô thị hạt nhân” Thuận An – nơi được giới chuyên gia đánh giá là thị trường bất động sản nổi bật nhất trong các khu vực giáp ranh TP.HCM.

Houze Agent – Dịch vụ môi giới bất động sản trên nền tảng công nghệ số

 

5/5 - (1 bình chọn)