LinkHouse trở thành tổng đại lý phân phối dự án EcoXuân Sky Residences

Công ty Cổ phần Bất động sản LinkHouse ký hợp tác với tập đoàn S P Setia (Malaysia) vào đầu tháng 6 vừa qua để trở thành tổng đại lý phân phối dự án EcoXuân Sky Residences do tập đoàn này làm chủ đầu tư tại Bình Dương. Theo đó, doanh nghiệp sẽ triển khai các hoạt động liên quan đến việc phân phối sản phẩm, cung cấp các thông tin đầu mối cho thị trường về dự án này.

EcoXuân SkyResidences:

Đại diện S P Setia và Linkhouse tại buổi lễ ký kết hợp tác.

Đại diện LinkHouse nhận định, dự án EcoXuân sở hữu nhiều ưu điểm hứa hẹn trở thành điểm sáng thị trường bất động sản khu vực cửa ngõ phía Bắc TP HCM nhờ sở hữu những điểm mạnh như chủ đầu tư uy tín, tâm huyết, mang lại giá trị sống chất lượng cao, đã có cư dân sinh sống, chính sách bán hàng phù hợp với đa số người mua.

“Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố từ phong cách kiến trúc, chất lượng xây dựng, uy tín chủ đầu tư, mục tiêu kiến tạo không gian sống văn minh, hòa hợp với thiên nhiên, hướng đến sự phát triển bền vững”, đại diện đơn vị phân phối cho biết.

EcoXuân là dự án khu dân cư sinh thái rộng 10,8ha tọa lạc tại Lái Thiêu, ngay cửa ngõ phía Bắc TP HCM nối với Bình Dương. Nằm trên trục giao thông huyết mạnh nối liền hai địa phương, dự án sở hữu lợi thế kết nối tốt với các dịch vụ tiện ích, hạ tầng. Từ đây, thông qua các tuyến đường lớn, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến các khu dân cư, khu công nghiệp lớn hoạt động trên địa bàn Bình Dương như khu công nghiệp VSIP, Bệnh viện Quốc tế Becamex, trường học các cấp, chợ Lái Thiêu…

Thêm vào đó, với vị trí ba mặt giáp khu dân cư hiện hữu càng tạo nên sự phong phú về đời sống tinh thần cho cư dân nơi đây. Cách dự án trong khoảng 3-5 phút di chuyển là các trung tâm vui chơi, mua sắm, dịch vụ ăn uống, chăm sóc sức khoẻ và học tập như bệnh viện quốc tế Miền Đông, sân golf Sông Bé, các siêu thị như Lotte Mart, Aeon…

EcoXuân SkyResidences:

Phối cảnh tổng thể dự án EcoXuân tại Lái Thiêu, Bình Dương.

Cộng đồng cư dân EcoXuân Sky Residences thừa hưởng toàn bộ tiện ích về cảnh quan thiên nhiên, dịch vụ chất lượng, môi trường sống văn minh của khu đô thị hiện đại. Không chỉ thế, ngoài tiện ích nội khu, cư dân nơi đây còn có thể tận hưởng loạt tiện ích ngoại khu khi tọa lạc trong khu vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ, hệ thống giao thông hoàn chỉnh.

Đây là dự án đánh dấu mong muốn gắn bó lâu dài tại thị trường bất động sản Việt Nam của S P Setia. Là một trong những đơn vị phát triển dự án hàng đầu tại Malaysia, tập đoàn đặt mục tiêu đem đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm bất động sản chất lượng, thiết kế tinh tế, hiện đại và gần gũi.

S P Setia là nhà phát triển bất động sản lớn tại Malaysia với nhiều dự án trong nước và quốc tế chinh phục các giải thưởng danh giá. Trong đó có giải FIABCI World Prix d’Excellence Awards 2019 – một trong những giải thưởng quốc tế uy tín vinh danh những dự án bất động sản hàng đầu trên thế giới.

Tại Việt Nam, chủ đầu tư này dự kiến khai trương nhà mẫu dự án EcoXuân Sky Residences – block A vào ngày 28/7 ngay tại khu vực dự án, hứa hẹn tạo nên làn sóng mạnh mẽ trên thị trường.

Minh Anh

5/5 - (1 bình chọn)