MỘT THOÁNG CHÂU ÂU TẠI KHU ĐÔNG THÀNH PHỐ HCM

MỘT THOÁNG CHÂU ÂU TẠI KHU ĐÔNG THÀNH PHỐ

Click xem Video một thoáng châu âu tại khu đông HCM

⚜️ Lấy cảm hứng từ kiến trúc Pháp, The Classia mang âm hưởng một thoáng Châu Âu tại Thành phố Thủ Đức, mở ra không gian sống lãng mạn với những dãy nhà phố phong cách tân cổ điển, thiết kế 𝗺𝗮́𝗶 𝗠𝗮𝗻𝘀𝗮𝗿𝗱 xám xanh đặc trưng mang phong thái bề thế, những 𝗼̂ 𝗰𝘂̛̉𝗮 𝘃𝗼̀𝗺 𝗺𝗮́𝗶 𝗱𝗼̣𝗰 cổ điển, 𝗵𝗲̣̂ 𝗯𝗮𝗻 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝘃𝗮̀ 𝗰𝗼̂̉𝗻𝗴 𝗿𝗮̀𝗼 𝘀𝗮̆́𝘁 𝗻𝗴𝗵𝗲̣̂ 𝘁𝗵𝘂𝗮̣̂𝘁 với những đường nét hoa văn được chạm khắc tỉ mỉ, tôn lên vẻ quý phái.

⚜️ Những căn nhà 1 trệt 3 lầu tại The Classia được xây dựng cho lối sống 𝗡𝗵𝗮̀ 𝗰𝗮𝗼 – 𝗖𝘂̛̉𝗮 𝗿𝗼̣̂𝗻𝗴, với các tầng cao từ 3,4 tới 4,5m, tối ưu không gian cửa chính và cửa sổ, đón nắng và đón gió, mang đến không gian sống khoáng đạt cho gia chủ.

⚜️ Bằng nỗ lực mang tới chất lượng sống trọn vẹn, The Classia đã nhận được các giải thưởng 𝗕𝗲𝘀𝘁 𝗛𝗼𝘂𝘀𝗶𝗻𝗴 𝗔𝗿𝗰𝗵𝗶𝘁𝗲𝗰𝘁𝘂𝗿𝗮𝗹 𝗗𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻 (Thiết kế kiến trúc nhà ở xuất sắc nhất) và 𝗕𝗲𝘀𝘁 𝗛𝗼𝘂𝘀𝗶𝗻𝗴 𝗗𝗲𝘃𝗲𝗹𝗼𝗽𝗺𝗲𝗻𝘁 𝗛𝗖𝗠𝗖 (Dự án nhà ở xuất sắc nhất TP.HCM) tại giải thưởng Vietnam Property Awards 2021.

Hoàn tất xây dựng và bàn giao nhà, bàn giao sổ hồng cho khách hàng từ năm 2023, The Classia đã chào đón cư dân dọn vào sinh sống, tạo nên nhịp sống đầy sinh khí. The Classia cùng với cụm dự án nhà phố, biệt thự Mega và chung cư hiện hữu Safira… góp phần tạo nên cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, nhiều không gian xanh tại TP Thủ Đức, TP.HCM.

———–
#THE_CLASSIA PHÁT TRIỂN BỞI TẬP ĐOÀN KHANG ĐIỀN (KDH)

#TheClassia #KhangDien
#Motthoangchauau #Motmienhanhphuc

5/5 - (1 bình chọn)