Khu đô thị Celadon City (quận Tân Phú, TP HCM) của chủ đầu tư Gamuda Land vừa giành giải bạc quốc tế hạng mục “Quy hoạch tổng thể” tại giải FIABCI World Prix d’Excellence 2019. Tại sự kiện diễn ra vào 30/5, đại diện Gamuda Land (góc phải) thay mặt công ty nhận giải thưởng tại thủ đô Moscow, Nga.
Đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất thế giới trong lĩnh vực bất động sản. Hội đồng thẩm định của FIABCI World Prix d’Excellence trao giải cho các dự án không chỉ dựa trên tính thẩm mỹ, quy mô và chức năng mà cả về những giá trị tổng thể.
Trong khuôn khổ giải thưởng, Celadon City giành chiến thắng nhờ tính chiến lược và nhân văn trong quy hoạch tổng thể, tối đa hóa trong việc kết hợp hài hòa giữa bảo tồn các giá trị của thiên nhiên, đảm bảo đa dạng sinh học và môi trường sống tích hợp nhiều tiện ích hiện đại.