Tại sao giới nhà giàu luôn chọn khu compound

Phối cảnh dự án The Classia Khang Điền

TẠI SAO GIỚI NHÀ GIÀU LẠI CHỌN KHU COMPOUND 24/7

𝟏. 𝐒𝐮̛̣ 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧: mô hình compound là mô hình khép kín, nơi đây được đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối, bảo vệ 24/7. Khu Compound có hệ thống camera an ninh, thẻ thông minh, muốn vào trong phải qua sự kiểm tra của bảo vệ.

Khu an ninh 24/7, cổng chào chốt bảo vệ an toàn nhất
Dự án Verosa Park Khang Điền Khu an ninh 24/7, cổng chào chốt bảo vệ an toàn nhất

𝟐. 𝐌𝐨̂𝐢 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢́ 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜: Để sở hữu 1 căn nhà trong khu compound bạn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ. Rất có thể nơi bạn sống sẽ sẽ có những người nổi tiếng như giới doanh nhân, nghệ sĩ, quan chức…an cư tại đây. Vì thế trong khu compound là nơi hội tụ những gia đình giàu có, những con ngưới trí thức, văn minh, lịch sự. Bạn chơi với người giàu trí thức, con cháu bạn cũng chơi với con của những người trí thức, “ gần mực thì đen gần đèn thì rạng”

𝟑. 𝐒𝐮̛̣ đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐛𝐨̣̂ 𝐯𝐞̂̀ đ𝐚̆̉𝐧𝐠 𝐜𝐚̂́𝐩: CĐT sẽ bàn giao mặt ngoài của các căn nhà là như nhau. Nhà nào cũng giống nhà nào, nhà được xây theo kiểu mẫu đồng bộ. Sống ở đây bạn có cảm giác “công bằng” , và môi trường xanh mát, đẹp, giàu đồng nhất.

𝟒. 𝐌𝐨̣̂𝐭 𝐜𝐨̣̂𝐧𝐠 đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝐯𝐚̆𝐧 𝐦𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐞𝐨 𝐜𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐡𝐮̉ đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐮̛: Các dự án Compound thường thuê các đơn vị quản lý chuyên nghiệp thuộc các tập đoàn nước ngoài giúp quản lý khu vực theo chuẩn hiện đại.

𝟓. Đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̣ 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐢́𝐜𝐡 𝐧𝐨̣̂𝐢 𝐤𝐡𝐮 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 đ𝐚̣𝐢: Nhưng khu như thế này thường sẽ đầy đủ tiện ích sự dụng cho quý cư dân. Ví dụ như hồ bơi, sân tennis, sân bóng đá, khu vui chơi cho trẻ em, trường học, bệnh viện, siêu thị, BBQ, Yoga, Gym, mini Golf, khu đi bộ sáng, chiều, tối…cho bạn cuộc sống tinh thần sảng khoái mỗi ngày nạp năng lượng khi bắt đầu một ngày mới và sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Tiện ích hoàn hảo với đầy đủ tiện nghi không gian sống
Tiện ích hoàn hảo với đầy đủ tiện nghi không gian sống

𝟔. 𝐒𝐮̛̣ đ𝐚̉𝐦 𝐛𝐚̉𝐨: đ𝐨́ 𝐥𝐚̀ 𝐬𝐮̛̣ 𝐲𝐞̂𝐧 𝐭𝐚̂𝐦 𝐯𝐞̂̀ 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐩𝐡𝐚́𝐩 𝐥𝐲́ 𝐝𝐮̛̣ 𝐚́𝐧: Thường dự án đủ pháp lý thì mới được phép xây dựng đồng bộ và nhanh chóng. Không lo bị giải tỏa, lộ giới, không gặp rắc rối khi công an khu vực kiểm tra, hay trộm cắp…vì khu dân cư an ninh có bảo vệ 24/7 .
𝟕. 𝐒𝐮̛̣ 𝐭𝐮̛̣ 𝐡𝐚̀𝐨 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐚̉𝐧 𝐭𝐡𝐚̂𝐧: Thật tự hào khi giới thiệu ngôi nhà của bạn với bạn bè, người thân khi bạn đang được sống trong một khu đô thị hiện đại đẳng cấp. Tăng vị thế của gia chủ.

𝟖. 𝐓𝐢́𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐤𝐡𝐨𝐚̉𝐧 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐮̉𝐚 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐓𝐚̀𝐢 𝐬𝐚̉𝐧: đó là sự chuyển đổi của đồng tiền, bạn có thể cho thuê, hoặc cần là tiến hành bán luôn vì bất động sản này thường giá sẽ tăng theo hạ tầng kết nối phát triển cũng như thích hợp cho chuyên gia hay tầng lớp trí thức thuê ở lâu dài.

𝟗. 𝐌𝐨̂𝐢 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝐱𝐚𝐧𝐡 𝐦𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐥𝐚̀𝐧𝐡: Bạn sẽ tận hưởng được thiên nhiên xung quanh căn nhà của bạn vì : Khi chủ đầu tư xin phép phê duyệt dự án với tỷ lệ 1:500 thì mật độ xây dựng sẽ thấp và có những diện tích dành cho tiện ích, mảng xanh, đường xá, công viên khá nhiều…

𝟏𝟎. 𝐃𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐢́𝐜𝐡 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐜𝐚𝐨: Đây là sự khác biệt so với căn hộ. Khu đô thị Compound có điểm tương đồng với căn hộ là khép kín, an ninh, an toàn nhưng lại khác việt ở diện tích. Lợi thế lớn nhất của Compound so với căn hộ đó là bạn vừa có nhà, vừa có đất trong khi tiện ích không kém căn hộ…và còn được miễn phí để xe, không bị mất phí gửi xe hàng tháng như căn hộ.

𝟏𝟏. 𝐍𝐨̛𝐢 𝐛𝐚̣𝐧 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝐚𝐢 𝐜𝐮̃𝐧𝐠 𝐛𝐢𝐞̂́𝐭, 𝐝𝐞̂̃ 𝐤𝐢𝐞̂́𝐦, 𝐝𝐞̂̃ đ𝐢: Là vì Chủ đầu tư khi bán nhà sẽ PR, Quảng cáo, truyền thông Maketing về khu đô thị họ phát triển nên có thể cả thành phố, cả nước sẽ biết đến nơi bạn sống.

Liên hệ với chung tôi để tìm được tổ ấm hoàn hảo nhất cho gia đình của bạn:

Website:  https://khangdiensaigon.com.vn/

Hotline: 0812.756.888    5/5 - (1 bình chọn)