Tập đoàn Novaland tặng máy thở, máy lọc máu và phòng áp lực âm trị giá 10 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

 

Đây là chuỗi hoạt động của Novaland nhằm Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính Phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQ VN) về “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”.

Ts.Bs. Phan Văn Báu – Giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115, chia sẻ những máy móc hiện đại tiếp nhận từ Tập đoàn Novaland lần này đều quý giá trong việc điều trị suy hô hấp do Covid-19 nhằm cứu sống được nhiều người bệnh, đồng thời còn bảo vệ các nhân viên Y tế – những người làm việc trong môi trường nguy cơ cao không bị lây nhiễm, duy trì nguồn lực chăm sóc người bệnh. Đây là tiền đề quan trọng để Bệnh viện sẵn sàng ứng phó với những tình huống xấu nhất, hạn chế đến mức thấp nhất mức độ nguy hiểm và thiệt hại do dịch bệnh gây ra.

Trước đó, tập đoàn này cũng đã ủng hộ 6 tỷ đồng để phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Tp.HCM một số tỉnh thành như Bình Thuận. Đồng thời, khởi xướng cùng nhiều doanh nghiệp lớn khác tổ chức chương trình “Kết nối cộng đồng, lan tỏa yêu thương” nhằm chung tay đóng góp và trao tặng 5.000 phần quà đến tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 tại TP.HCM.

Tập đoàn Novaland tặng máy thở, máy lọc máu và phòng áp lực âm trị giá 10 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

 

5/5 - (1 bình chọn)