Thiết kế đa sắc màu tại khu phố thương mại Sun Premier Village Ha Long Bay

Thiết kế đa sắc màu tại khu phố thương mại Sun Premier Village Ha Long Bay

Nổi bật trên mặt đường lớn Hạ Long là dãy shophouse của Sun Premier Village Ha Long Bay. Ra mắt từ cuối 2017 và chính thức bàn giao cho khách hàng từ năm 2018, dòng shophouse có thiết kế đầy màu sắc nhanh chóng “hút khách” trên thị trường BĐS.

Thiết kế đa sắc màu tại khu phố thương mại Sun Premier Village Ha Long Bay - 1

Hiện 100% shophouse tại đây đã được bàn giao. Trong đó, 68 căn được chủ sở hữu đưa vào vận hành kinh doanh đa dạng các loại hình dịch vụ.

Thiết kế đa sắc màu tại khu phố thương mại Sun Premier Village Ha Long Bay - 2

Đa phần, nhà đầu tư chọn kinh doanh khách sạn mini, nhà hàng… Dịp lễ 30/4, 1/5 vừa qua là thời điểm được nhiều chủ shophouse lựa chọn khai trương nhằm đón đầu lượng khách lớn và chuẩn bị cho mùa du lịch đầy hứa hẹn năm nay.

Riêng 5 ngày lễ, Quảng Ninh đón hơn 620.000 lượt khách, nằm trong nhóm dẫn đầu cả nước về lượng khách mà đa phần trong đó đến Hạ Long. Công suất buồng khách sạn 3-5 sao trên địa bàn thành phố ghi nhận đạt trung bình 80 – 90%.

Song song với shophouse, dòng biệt thự nghỉ dưỡng của Sun Premier Village Ha Long Bay cũng đang hoàn thiện và dự kiến vận hành thử trong Quý II, chính thức vận hành vào Quý IV/2019.

Thiết kế đa sắc màu tại khu phố thương mại Sun Premier Village Ha Long Bay - 3

Một dự án rất đáng chú ý khác là Sun Plaza Grand World – tổ hợp nhà phố thương mại cao cấp phong cách kiến trúc 5 châu lục của Sun Group.

Hiện 2 trên 5 phân khu của dự án này là Morocco (châu Phi) và Australia (châu Đại Dương) đã gần hoàn thiện và dự kiến bàn giao hè này. Đại diện chủ đầu tư cho hay, khách hàng đang rất nóng lòng nhận nhà và đưa vào vận hành, kinh doanh sinh lời khi du lịch Hạ Long liên tục tăng trưởng thời gian qua.

Thiết kế đa sắc màu tại khu phố thương mại Sun Premier Village Ha Long Bay - 4

Ở nhóm các sản phẩm được chờ đợi khác, nổi bật có tiểu khu Élyseé thuộc Shophouse Europe (phân khu châu Âu). Élyseé vừa ra mắt thị trường các block mới nằm ở vị trí sát mặt đường Hạ Long, liền kề bờ Vịnh di sản. Đây sẽ là dãy phố đi bộ dành cho các tín đồ thời trang với các cửa hàng thời trang, phụ kiện cao cấp…

Thiết kế đa sắc màu tại khu phố thương mại Sun Premier Village Ha Long Bay - 5

Élyseé cũng được xem là “sân khấu” hoàn hảo cho các sự kiện thời trang hay các lễ hội văn hóa, ẩm thực sôi động – một sản phẩm du lịch đặc sắc của Hạ Long đang được đẩy mạnh thời gian gần đây. Sau Carnaval Hạ Long, ngày 18/5 tới đây lễ hội Sun Dance kết hợp âm nhạc, khiêu vũ và không gian ẩm thực sẽ diễn ra tại chính Shophouse Europe và quảng trường Sun Carnival Plaza.

Thiết kế đa sắc màu tại khu phố thương mại Sun Premier Village Ha Long Bay - 6

Đáng chú ý, các dãy nhà tại Élyseé sắp sửa hoàn thiện, mở ra cơ hội kinh doanh với chỉ 3,4 tỷ đồng vốn ban đầu, nhà đầu tư sẽ sở hữu ngay căn shophouse kiến trúc châu Âu đẳng cấp với gói hỗ trợ 450 triệu đồng hoàn thiện nội thất.

5/5 - (1 bình chọn)