Tiềm năng đầu tư tại khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn

Sở hữu vị trí ngay khu trung tâm hành chính huyện Thoại Sơn (An Giang), TNR Stars Thoại Sơn định hướng trở thành khu đô thị du lịch lễ hội với hàng loạt các tiện ích điểm nhấn. Dự án do TNR Holdings Việt Nam làm chủ đầu tư.

Phối cảnh khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn nhìn từ phố đi bộ.
Phối cảnh khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn nhìn từ phố đi bộ.

Theo thiết kế, TNR Stars Thoại Sơn là tổ hợp khu dân cư, thương mại, dịch vụ, giải trí phục vụ cư dân và du khách. Trong bán kính 2 km, dự án kết nối dễ dàng với các tiện ích ngoại khu như: trung tâm hành chính mới của An Giang; trung tâm hội nghị tiệc cưới cao cấp; khu thể dục, thể thao với đa dạng các loại hình tennis, hồ bơi, sân thể thao ngoài trời,…

Dự án cũng sở hữu kết nối giao thông thuận tiện đến khu thắng cảnh và di tích miếu bà chúa Sứ, thiền viện Trúc Lâm, khu du lịch Núi Sập, đền Thoại Ngọc Hầu…

“Đây sẽ là khu đô thị mới có tốc độ tăng trưởng nhanh tại An Giang với quy mô và tiêu chuẩn về hạ tầng đồng bộ, hiện đại, thu hút dân cư và giao thương buôn bán”, đại diện chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam nhận định.

TNR Stars Thoại Sơn nằm ngay trục đường DT 943 nối dài với đường Nguyễn Huệ, tuyến đường huyết mạch của huyện. Chủ đầu tư cho biết trong tương lai tỉnh lộ 943 sẽ được mở rộng, kết nối Thoại Sơn với thành phố Long Xuyên và Tri Tôn, góp phần đưa bất động sản khu vực thêm phát triển.

Dự án gồm phân khúc đất nền và nhà phố liên kế, diện tích mỗi lô trung bình từ 100m2 trở lên. Chủ đầu tư dành hơn 51% diện tích dự án cho giao thông nội khu, công trình cảnh quan cây xanh và mặt nước nhằm mang đến môi trường sống xanh, trong lành và văn minh cho cư dân.

Phố Hữu An, bên trong dự án.
Phố Hữu An, bên trong dự án.

“TNR Stars Thoại Sơn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời tốt cho khách hàng có định hướng lâu dài. Ưu điểm của dự án là về thiết kế, quy hoạch, chuỗi tiện ích đồng bộ hướng đến yếu tố du lịch và lễ hội đặc sắc của vùng”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Thành Dương

5/5 - (1 bình chọn)