UDIC Westlake bán hết 80% số căn ra mắt đợt đầu

Theo đại diện chủ đầu tư UDIC Westlake, từ khi mở bán từ đầu quý II năm nay, dự án nhận nhiều quan tâm từ khách hàng nhờ chính sách ưu đãi, cơ sở pháp lý minh bạch. Chỉ trong 2 tháng, 80% số căn mở bán đợt đầu đã có chủ. Các căn hộ rộng từ 100-168m2 được chọn mua nhiều nhất.

Đơn vị lý giải rằng những dự án chung cư quanh Hồ Tây ngày càng được kiểm soát chặt chẽ, lượng căn hộ bán ra thị trường hạn chế.

“Với thiết kế thông minh, căn hộ diện tích lớn được chọn mua nhiều nhất nhờ ưu điểm phù hợp cho gia đình đa thế hệ hay những chủ nhân ưa không gian rộng. Ngoài ra, các căn từ 80-100m2 cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình trẻ”, đại diện chủ đầu tư nhận xét.

Dự án UDIC Westlake có vị trí đắc địa tại Tây Hồ Tây.
Phối cảnh dự án UDIC Westlake nằm ở vị trí đắc địa phía Tây Hồ Tây.

Ông Lê Minh Khôi – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần và Thương mại Bất động sản Tân Kiến đánh giá UDIC Westlake có lợi thế vị trí thuận tiện, cảnh quan và tiện ích đa dạng, tạo sức hút trên thị trường. Là đơn vị phân phối độc quyền cho người nước ngoài, Tân Kiến ghi nhận lượng khách hàng cao cấp tìm hiểu dự án lớn và ký hợp đồng mua nhà nhanh.

“Những hạng mục cuối của dự án sắp hoàn thành và bàn giao, tôi tin khi mở bán trong đợt tiếp theo UDIC Westlake sẽ được thị trường đón nhận”, ông Khôi nhận định.

Phối cảnh dự án nhìn từ bên đường Võ Chí Công.
Phối cảnh dự án nhìn từ bên đường Võ Chí Công.

Theo chính sách bán hàng của chủ đầu tư, khi bỏ ra 20% giá trị hợp đồng ban đầu, khách hàng đã sở hữu ngay căn hộ cao cấp tại UDIC Westlake. Người mua nhà được hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% trong 12 tháng cho khoản vay tới 65% giá trị căn hộ, cùng 2 năm phí quản lý từ thời điểm nhận nhà.

Anh Nguyễn Hoàng (quận Đống Đa, Hà Nội), đã đặt mua 2 căn hộ tại dự án cho biết hài lòng với chất lượng lượng và chính sách bán hàng của chủ đầu tư. “Ngoài không gian sinh hoạt tiện nghi cho mỗi cá nhân, gia đình tôi còn hưởng những ưu đãi vay vốn hấp dẫn. Dự án có chất lượng xây dựng tốt, cảnh quan đẹp cùng giao thông thuận tiện”, anh Nguyễn Hoàng cho biết thêm.

Trong tháng 8 này, chủ đầu tư triển khai chương trình “Du lịch châu Âu cùng UDIC Westlake”. Khách hàng đặt mua căn hộ sẽ nhận chuyến du lịch châu Âu trị giá đến 100 triệu đồng.

Thành Dương

Rate this post