Hector Store – Nhà phân phối Hector lớn nhất trên thị trường

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Hector thuộc quyền sở hữu của đại lý Hector Store – Nhà phân phối Hector trên thị trường hiện nay. Chi tiết về đại lý kinh doanh chất lượng tốt nhất sẽ được chúng tôi giới thiệu chi tiết. 

Đông trùng hạ thảo Hector là loại dược liệu có công dụng tuyệt vời cho sức khỏe mà nhiều người đang tìm kiếm.  Sản phẩm do Hector Store – Nhà phân phối Hector lớn nhất trên toàn quốc. Hector Store cung cấp đa dạng các loại Hector Sâm, Hector Collagen, viên nang mềm, sấy thăng hoa Hector… Với đội ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ thuật viên và dược sĩ giàu kinh nghiệm. HectorStore luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trên hành trình chăm sóc sức khỏe.

Hector Store – Nhà phân phối Hector lớn nhất trên toàn quốc
Hector Store – Nhà phân phối Hector lớn nhất trên toàn quốc

SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA NHÀ PHÂN PHỐI HECTOR STORE 

Hector Store – Nhà phân phối Hector ra đời như thế nào?

Hector Store được thành lập do cô chủ nhỏ Nguyễn Thị Hướng Dương. HectorStore ra đời nhằm mang những giá trị của đông trùng hạ thảo Hector tới nhiều người tiêu dùng hơn. Cũng như muốn người Việt dùng hàng Việt, khẳng định sản phẩm việt vườn tầm thế giới.

Các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo không những thơm ngon, mát lạnh và dễ uống. Mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp nâng cao sức khỏe toàn diện. Ngoài ra còn chống viêm, chậm quá trình lão hóa và tốt cho hệ tim mạch. HectorStore tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm của Hector Đông trùng hạ thảo. Mang những giá trị thiết thực tới sức khỏe người dùng.

THÀNH TỰU CỦA ĐẠI LÝ HECTOR STORE 

Tham dự sụ kiện cùng Đông trùng hạ thảo Hector - Hector Store
Tham dự sụ kiện cùng Đông trùng hạ thảo Hector – Hector Store

Trở thành Tổng Đại lý xuất sắc trong năm do Lavite

Hector Store – Nhà phân phối Hector sau thời gian dài cố gắng hết mình bán hàng cùng Hector. Năm 2021 đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của thương hiệu. HectorStore được vinh dự lên cấp Nhà Phân Phối Hector.

Nối tiếp thành tựu đó, năm 2022 Chị Nguyễn Thị Hướng Dương có thêm nhiều đại lý mới chất lượng và phủ sóng toàn Việt Nam. Những suy nghĩ sáng tạo và nỗ lực không ngừng của anh được ghi nhận và có thành quả xứng đáng.

Phân phối sỉ, lẻ đa dạng sản phẩm của Hector – Hector Store

Để các nhóm khách hàng dễ dàng lựa chọn loại dược liệu phù hợp nhất. Hector Store – Nhà phân phối Hector đã đa dạng hóa dòng sản phẩm của mình. Từ nước Hector Sâm dành cho phái mạnh, nước Hector collagen dành cho phụ nữ. Đến viên nang đông trùng hạ thảo, viên nang phục hồi, mật ong và đông trùng hạ thảo khô Hector.

Có sự đóng góp to lớn cho cộng đồng và xã hội

Hoạt động kinh doanh phát triển là một động lực để Hector Store Đông trùng hạ thảo đóng góp cho cộng đồng nhiều hơn. HectorStore thường xuyên đóng góp vào các quỹ an sinh xã hội. Tham gia các buổi thiện nguyện giúp đỡ người già và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, HectorStore còn đóng góp Tặng bồn nước cho đồng bào trên Cao Nguyên Đá. Hay Quỹ bảo trợ trẻ mồ côi- Tony Buổi Sáng của CLB Sản Xuất TnBS….

Nhà tư vấn có tâm, có tầm và chuẩn xác

Cô chủ nhỏ Đông trùng hạ thảo Hector - Hector Store
Cô chủ nhỏ Đông trùng hạ thảo Hector – Hector Store

Không chỉ là cung cấp các dược liệu chất lượng, uy tín và có hiệu quả. Hector Store – Nhà phân phối Hector Đông trùng hạ thảo còn cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với cửa hàng. Đó là dịch vụ tư vấn khách quan, chính xác và thông tin chi tiết nhất. Đội ngũ nhân viên của HectorStore luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Các Dược sĩ, Kỹ thuật viên, Chuyên viên có tâm, có tầm, luôn nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về HectorStore – Nhà phân phối Hector tại Việt Nam. Hãy chọn Hector Store là nơi gửi gắm sức khỏe, sắc đẹp của bạn và gia đình. 

Nếu bạn muốn mua sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ ngay tới đại lý Hector Store Đông trùng hạ thảo. Một trong những nhà phân phối lớn với các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. 

LIÊN HỆ

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HECTORSTORE

SĐT: 0984186243

Website: https://hectorstore.com.vn/

Địa chỉ: Safira, 454 Đ. Võ Chí Công, P. Phú Hữu, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Rate this post