VIDEO DỰ ÁN KING CROWN INFINITY

Giải Đáp “NGHI VẤN” Dự Án KING CROWN INFINITY Thủ Đức Có Gì Với Mức Giá 92tr/m2? | TÔI BÁN NHÀ. Video Review dự án King Crown Infinity Thủ Đức của chủ đầu tư BCG tại Võ Văn Ngân.

Chào mừng Quý khán giả đã quay trở lại với Tôi Bán Nhà.

Hôm nay, đội ngũ Tôi Bán Nhà sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quý khán giả và Quý khách hàng tại một dự án tốn khá nhiều giấy mực của báo chí truyền thông. Đó là dự án KING CROWN INFINITY được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn BCG.

Toạ lạc tại số 218 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Tp. Thủ Đức (Q. Thủ Đức cũ), Tp. HCM, KING CROWN INFINITY được ví như trái tim của Thủ Đức khi tiếp giáp với rất nhiều khu công nghiệp, khu công nghệ cao, trường học, bệnh viện và trung tâm hành chính Thủ Đức.

Chỉ cần thanh toán 15% giá trị căn hộ đến khi nhận nhà và được hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn gốc trong 18 tháng. Với mức giá từ 92tr/m2, thật sự KING CROWN INFINITY là một dự án đáng cân nhắc khi hội tụ rất nhiều yếu tố của một căn hộ High-end cận Luxury.

Các loại hình sản phẩm:

| Căn hộ 1PN-3PN diện tích từ 49-92m2 giá từ 4.5 tỷ
| Shophouse Khối đế thương mại
| Căn hộ Sky Villas

Để biết thêm thông tin về giá bán, phương thức thanh toán, chính sách lãi suất ngân hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0901 790 036 (Phương Anh) hoặc Hotline của Tôi Bán Nhà bên dưới.

Nếu mọi người thấy video hay, đừng quên like và subscribe ủng hộ kênh nhé! Đặc biệt, nhớ bấm vào chuông thông báo để không bỏ lỡ video mới nhất của kênh nhé!

Liên hệ hợp tác:

📧 toibannhaf@gmail.com
📞 0931.49.38.49

Website: https://khangdiensaigon.com.vn/king-crown-infinity/

© Bản quyền thuộc về Tôi Bán Nhà – Copyright by Tôi Bán Nhà
© Vui lòng không reup dưới mọi hình thức – Do not Reup Thank you!

#kingcrown #kingcrowninfinity #kingrownthuduc

Rate this post