Apec Group hợp tác với Wyndham phát triển tổ hợp 5 sao tại Hải Dương

Apec Group đang đầu tư xây dựng nhiều tổ hợp dự án tại các tỉnh, thành phía Bắc. Chia sẻ lý do chọn Hải Dương để xây dựng dự án tiếp theo, đại diện Apec Group cho biết, tỉnh giàu tiềm năng và thế mạnh để phát triển du lịch khu vực phía Bắc do sở hữu nhiều địa danh có giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể như di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc, Văn miếu Mao Điền, chùa Giáng, đền Bia. Hải Dương còn là một trong những cái nôi của nghệ thuật hát chèo, hát ca trù, hát chầu văn, múa rối nước.

Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Dương, thu hút đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh đạt 365,8 triệu USD trong 6 tháng đầu năm tăng 36,9% so với cùng kỳ 2018. Với định hướng trở thành thành phố công nghiệp, tỉnh tập trung thu hút nhà đầu tư trong nước và nước ngoài đến đầu tư, sản xuất – kinh doanh, kéo theo lượng lớn lao động và chuyên gia đến làm việc và sinh sống tại đây.

“Điều này khiến nhu cầu nhà ở, nhất là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ngắn hạn cho đối tượng chuyên gia, người nước ngoài tăng mạnh”, vị đại diện nhận định.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia tốc độ phát triển kinh tế, xã hội, nhất là bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng và bất động sản văn phòng tại Hải Dương chưa tương xứng với tiềm năng. Một phần lý do đến từ thực trạng cơ sở hạ tầng dịch vụ tại địa phương còn hạn chế, trong khi đó, nhu cầu thực tế ngày một tăng cao.

polyad

Apec Mandala Wyndham Hải Dương nằm ngay vị trí trung tâm của thành phố Hải Dương.

Nhận thấy nhu cầu lớn về phòng khách sạn cao cấp và văn phòng làm việc kết hợp căn hộ 5 sao, Tập đoàn Apec và Wyndham Hotel Group (Mỹ) hợp tác triển khai dự án tổ hợp khách sạn 5 sao quốc tế Apec Mandala Wyndham Hải Dương.

Dự án gồm các sản phẩm condotel, căn hộ officetel và trung tâm thương mại do thương hiệu Wyndham Hotel Group, tập đoàn khách sạn lớn nhất Mỹ, top 5 các tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới vận hành.

“Sự hợp tác giữa Apec Group và Wyndham Hotel Group sẽ mang đến một sản phẩm chất lượng, đóng góp vào sự phát triển chung của Hải Dương”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

polyad

Các căn officetel sang trọng, tiện lợi tại Apec Mandala Wyndham Hải Dương.

Tọa lạc tại phường Hải Tân, trung tâm thành phố Hải Dương, Apec Mandala Wyndham Hải Dương sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi di chuyển từ nhiều hướng. Với thiết kế condotel linh hoạt, tối giản, hiện đại và phóng khoáng, dự án đem đến không gian vừa sang trọng vừa gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu căn hộ còn được tận hưởng các tiện ích như khu spa, gym, trung tâm thương mại lớn nhất Hải Dương, trong đó có bể bơi vô cực trên mái bao trọn thành phố trong tầm nhìn.

Anh Nguyễn Huy Đức, một nhà đầu tư bất động sản trên địa bàn cho biết, Hải Dương còn thiếu những dự án căn hộ và trung tâm thương mại cao cấp. “Apec Mandala Wyndham Hải Dương đi vào vận hành sẽ giúp tỉnh thu hút nhiều dự án bất động sản khác cùng cơ hội phát triển du lịch, công nghiệp và kinh doanh thương mại trong tương lai”, anh Đức chia sẻ.

Wyndham Hotel Group là đơn vị vận hành nhiều dự án condotel 5 sao quốc tế tại Việt Nam, trong đó nổi bật là tổ hợp khách sạn 5 sao Apec Mandala Wyndham Mũi Né với gần 3.000 phòng, thuộc nhóm những khách sạn lớn nhất Việt Nam. Với sự quản lý vận hành của Wyndham Hotel Group, cùng những tiện ích, lợi thế sẵn có, Apec Mandala Wyndham Hải Dương được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản tại khu vực phía Bắc.

Tâm Anh

5/5 - (1 bình chọn)