Bất Động Sản Sạch hỗ trợ thông tin pháp lý cho người mua

Nhằm hỗ trợ người mua tránh rủi ro trước khi giao dịch, startup Bất Động Sản Sạch do Công ty CP Giải pháp Liên minh Luật Việt Nam (FLF) đã xây dựng nền tảng cung cấp thông tin pháp lý của các loại hình, dự án bất động sản. Nền tảng giúp người mua tra cứu thông tin về luật và tham khảo hồ sơ pháp lý dự án trước khi mua. Đội ngũ luật sư và tư vấn viên của doanh nghiệp cũng sẽ hỗ trợ người mua rà soát rủi ro, tư vấn giải pháp pháp lý và hỗ trợ thương thảo hợp đồng mua bán. Sau khi mua, các luật sư sẽ tiếp tục hỗ trợ theo dõi, kiểm tra, giám sát việc thực hiện nghĩa vụ và cam kết giữa các bên.

Sự kiện ra mắt Bất Động Sản Sạch.
Sự kiện ra mắt Bất Động Sản Sạch.

Công ty cũng cung cấp bộ tiêu chí đánh giá pháp lý và sự tuân thủ quy định pháp luật của tất cả loại hình bất động sản. Bộ tiêu chí gồm 6 yếu tố: pháp lý của bất động sản và sự tuân thủ quy định pháp luật của chủ đầu tư, tư cách pháp lý chủ sở hữu, nghĩa vụ thuế và vấn đề tài chính liên quan, cam kết tiện ích, tiến độ thực hiện dự án và hợp đồng minh bạch.

Nền tảng ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và phân tích dữ liệu lớn để tạo ra “luật sư AI” cung cấp dịch vụ kiểm tra pháp lý bất động sản và cảnh báo rủi ro cho người mua thông qua Internet trong vòng vài phút. Nền tảng hỗ trợ liên tục 24/7 và miễn phí.

Không chỉ những người mua tại Việt Nam, nhờ vận hành trên nền tảng Internet nên người ở nước ngoài có thể tìm kiếm thông tin bất động sản, kiểm tra pháp lý, trên hệ thống Bất Động Sản Sạch.

Báo cáo kiểm tra pháp lý bất động sản “luật sư AI” được diễn giải dễ hiểu, gần gũi để giúp tất cả người mua hiểu rõ quy định pháp luật, hồ sơ pháp lý của loại bất động sản muốn mua. Nền tảng giúp người mua có thể kiểm tra thông tin pháp lý dự án mọi lúc mọi nơi.

“Khi người mua hiểu rõ thông tin pháp luật, các tiêu chí lựa chọn bất động sản, tận dụng công nghệ để để kiểm tra pháp lý, trang bị thông tin trước khi giao dịch thì sẽ tránh được rủi ro khi tham gia vào thị trường bất động sản”, đại diện FLF nói.

Minh Anh

5/5 - (1 bình chọn)