BẮT MẠCH BẤT ĐỘNG SẢN 2021?

Tháng 3 bắt đầu nhận bàn giao, các cư dân The Manhattan Glory đang sở hữu khối BĐS đáng mơ ước nhất trong năm 2021 với vị trí chiến lược trong lòng TP. Thủ Đức cùng nhiều tiềm năng:

Tập trung nhiều trụ sở văn phòng, nhà máy sản xuất của hàng loạt tập đoàn quốc tế: Samsung, Microsoft, Intel,… kéo theo lượng lớn nhân sự cao cấp, chuyên gia, trí thức trẻ đến sinh sống và làm việc.

Hạ tầng được đầu tư phát triển: Dự án cầu Thủ Thiêm 2 bắc qua sông Sài Gòn nối TP.Thủ Đức với trung tâm TP.HCM dự kiến hoàn tất vào cuối năm 2021. Đặc biệt các tuyến đường trọng điểm trong thành phố được nâng cấp, mở rộng mang đến sự kết nối thuận tiện như: tuyến đường Nguyễn Xiển nối giữa Xa lộ Hà Nội và Vinhomes Grand Park, đường Hoàng Hữu Nam nối Lê Văn Việt với Bến xe Miền Đông Mới và đường Lã Xuân Oai kéo dài tới Nguyễn Duy Trinh,… Trong tương lai, hạ tầng giao thông được đầu tư, quy hoạch đồng bộ chính là tiền đề cho sự phát triển kinh tế của Thành phố.

Mang dáng dấp của Đại đô thị đã thành hình, Vinhomes Grand Park vẫn đang không ngừng phát triển để mang đến chốn an cư lý tưởng: ra mắt 2 siêu tiện ích mới là Bến thuyền cao cấp và Đại lộ Ánh sáng Manhattan Glory bên cạnh Đại công viên 36ha rộng lớn; nâng cấp Quần thể The Manhattan Glory với chuỗi công viên phong cách Mỹ ngay trong nội khu,…. Không chỉ là một chốn an cư, The Manhattan Glory còn là “điểm đến” mới của cả thành phố, đón trọn nhu cầu giải trí, mua sắm của cả khu Đông.

Theo “dòng sự kiện” – bắt mạch bất động sản 2021, đừng bỏ lỡ những căn biệt thự cuối cùng tại Quần thể The Manhattan Glory
#TheManhattanGlory
#VinhomesGrandPark
—————

5/5 - (1 bình chọn)