Căn hộ Apec Aqua Park Bắc Giang giá từ 700 triệu đồng

Nhân sự kiện vượt tiến độ xây dựng, cất nóc dự án Apec Aqua Park Bắc Giang, chủ đầu tư Apec Group tung ra gói chính sách bán hàng hấp dẫn. Từ ngày 19/9-19-10, khách hàng mua nhà được tặng ngay gói nội thất trị giá 100 triệu đồng, có thể quy đổi trừ vào giá trị căn hộ. Chủ đầu tư tặng chiết khấu 2% giá trị căn hộ cho khách hàng mua từ căn thứ 2 trở lên.

Căn hộ chung cư cao cấp Apec Aqua Park Bắc Giang giá từ 700 triệu đồng - 1

Phối cảnh dự án Apec Aqua Park Bắc Giang.

Với khách hàng thanh toán sớm 65% giá trị căn hộ, nhận mức chiếu khấu 8%. Chủ đầu tư tăng chiết khấu lên 10% nếu khách thanh toán trước 95% giá trị căn hộ. Tất cả người mua nhà hoàn tất hợp đồng đúng tiến độ nhận thêm 2% chiết khấu. Mới số tiền bỏ ra ban đầutừ 150 triệu đồng (sau khi đã áp dụng toàn bộ các ưu đãi), khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ chung cư tại dự án.

“Với mong muốn mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại, thuận tiện hơn, chủ đầu tư Apec Group thường xuyên tung nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Giá trị căn hộ tăng dần theo tiến độ thi công của dự án, đảm bảo cho lợi ích đầu tư của các khách hàng mua căn hộ sớm”, đại diện chủ đầu tư nói.

Một suất đầu tư trung bình cho căn hộ khách sạn tại Apec Aqua Park Bắc Giang có giá từ 700 triệu đến một tỷ đồng. Hiện tại, công suất cho thuê phòng tại Bắc Giang theo tính toán của chủ đầu tư vào khoảng 70% một năm, mức cho thuê từ 1-1,6 triệu đồng một đêm.

“Sau khi trừ đi các chi phí, nhà đầu tư có thể thu về 150-250 triệu đồng, biên lợi nhuận khoảng 20% một năm. Như vậy sau 4-5 năm, nhà đầu tư sẽ hoàn vốn”, đại diện chủ đầu tư nói.

Apec Aqua Park Bắc Giang dự kiến cất nóc vào giữa tháng 10/2019, vượt tiến độ xây dựng, để bàn giao cho khách hàng vào năm 2020.

Căn hộ chung cư cao cấp Apec Aqua Park Bắc Giang giá từ 700 triệu đồng

Tiện ích bể bơi bốn mùa bên trong dự án.

Nằm trong tổng khu dự án Apec Aqua Park Bắc Giang, căn hộ chung cư cao cấp Apec Aqua Park Bắc Giang thừa hưởng những tiện ích, dịch vụ 5 sao. Dự án có bể bơi bốn mùa trên tầng mái, hệ thống trung tâm thương mại cao cấp tại khối đế, rạp chiếu phim chuẩn quốc tế nhằm phục vụ mọi nhu cầu mua sắm, giải trí của cư dân.

Hệ thống nhà hàng Á – Âu, khu vui chơi trẻ em, khuôn viên sống nhiều cây xanh, công viên tắm nắng tầng mái và hệ thống phòng tập gym, yoga cao cấp cũng là những điểm nhấn cho cuộc sống hiện đại tại đây.

Theo chủ đầu tư, không gian sống tại Apec Aqua Park Bắc Giang phù hợp với những gia đình có em bé hoặc người già nhờ hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ. Dự án có trường mẫu giáo quốc tế, phục vụ nhu cầu học tập với chất lượng giáo dục tốt nhất cho con nhỏ. Khuôn viên nhiều cây xanh và công viên tốt cho người lớn tuổi thư giãn và nâng cao sức khỏe.

“Các tiện ích, dịch vụ phục vụ đa dạng nhu cầu của người trẻ hiện đại. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cùng chi phí, hỗ trợ các gia đình có thêm nhiều thời gian, không gian để quây quần và thư giãn cùng nhau”, đại diện chủ đầu tư nói.

Thành Dương

5/5 - (1 bình chọn)