Căn hộ Stellar Garden thiết kế theo tiêu chí ‘nhà cao, cửa rộng’

Theo quan niệm dân gian, cửa là nơi đón sinh khí, cửa càng cao thoáng thì lưu chuyển luồng sinh khí tối ưu hơn. Bởi vậy mới có quan niệm “nhà cao, cửa rộng”.

Những gia đình có nguồn tài chính lớn càng đặt ra nhiều tiêu chí khi lựa chọn tổ ấm. Ngoài ra, nhà đẹp còn để đón vận may và sự thoáng đãng trong không gian sống. Đây cũng là một trong những nguyên tắc thiết kế nhà ở hiện đại ngày nay.

polyad

Khách hàng thông thái yêu thích các căn hộ chung cư cao rộng, có hành lang thoáng đãng.

Tuy nhiên, quỹ đất hạn chế, cùng với chi phí thi công quản lý tại các thành phố lớn ở mức cao dẫn đến các căn hộ dần giảm bớt không gian lối đi và cửa nhà.

Điều này đòi hỏi các dự án ứng dụng công nghệ xây dưng mới và tối ưu chiều cao trần nhà, đảm bảo khả năng cách âm và riêng tư cho chủ nhân. Đồng thời, căn hộ vẫn phải giữ được chất lượng, độ bền chắc theo thời gian.

Một trong những dự án tại thị trường Hà Nội hiện nay lựa chọn tiêu chí “nhà cao, cửa rộng” vào xây dựng là chung cư Stellar Garden. Dự án nằm ngay ngã tư giao cắt đường Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm, sở hữu 2 mặt tiền và chỉ cách đường Lê Văn Lương vài phút di chuyển.

Theo chủ đầu tư, ngoài chiều cao nhà 3,1m, chiều rộng cửa 1,4m, đơn vị đã xây dựng hành lang rộng 2,9m, cách âm, cách nhiệt. So với các dự án thông thường, việc mở rộng không gian di lại, tăng chiều cao trần cũng làm tăng thêm chi phí đầu tư.

“Việc tạo dựng không gian sẽ mang đến cuộc sống vượng khí cho gia chủ với trần cao, hành lang rộng. Chúng tôi ứng dụng công nghệ thi công hiện đại để tối ưu không gian và ánh sáng bên trong căn hộ, tăng tính ấm cúng ở mỗi gia đình”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Stellar Garden

Stellar Garden chú trọng lối thiết kế “nhà cao, cửa rộng” đêm lại không gian sống ấm cúng.

Hiện tại, Stellar Garden mở cửa để người mua nhà trực tiếp đến thăm quan và đánh giá chất lượng. Chủ đầu tư cho biết dự án đã cất nóc hôm 5/5 và dự kiến bàn giao nhà đến tay khách hàng ngay trong năm 2019.

Chủ đầu tư áp dụng chính sách ưu đãi cho khách mua nhà với giá từ 2,6 tỷ đồng cho căn 3 phòng ngủ (2+1), kèm theo hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng với 65% giá trị hợp đồng.

Thành Dương

Thông tin dự án:

Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh bất động sản Weland

Đơn vị phân phối: Grandland, An Phát, Homes real estate, Homevina.

Hotline: 0976 98 31 13

5/5 - (1 bình chọn)