CapitaLand được vinh danh chủ đầu tư khách sạn xuất sắc

Với 52 hạng mục giải thưởng và chứng nhận đặc biệt, giải thưởng Bất động sản Việt Nam lần thứ 5 của PropertyGuru Vietnam ghi nhận những phân khúc tiềm năng của thị trường cũng như những thành tựu nổi bật trong xây dựng cộng đồng và tiện ích công cộng.

Đại diện doanh nghiệp nhận giải thưởng Chủ đầu tư khách sạn xuất sắc.

Đại diện doanh nghiệp nhận giải thưởng “Chủ đầu tư khách sạn xuất sắc”.

Tại sự kiện, CapitaLand Việt Nam giành tổng cộng 11 giải thưởng tại nhiều hạng mục trong khuôn khổ chương trình. Các giải thưởng này bao gồm: “Chủ đầu tư khách sạn xuất sắc”, chứng nhận đặc biệt “Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp”, chứng nhận đặc biệt “Xây dựng cộng đồng”, “Dự án chung cư hạng sang xuất sắc” cho Heritage West Lake Hà Nội, “Dự án hỗn hợp xuất sắc” cho Heritage West Lake Hà Nội, “Thiết kế kiến trúc cảnh quan hỗn hợp xuất sắc” cho Heritage West Lake Hà Nội, “Dự án văn phòng xuất sắc” cho Capital Place Hà Nội, “Thiết kế kiến trúc văn phòng xuất sắc” cho Capital Place Hà Nội, “Dự án thiết kế phổ quát xuất sắc” Capital Place Hà Nội, “Dự án xanh xuất sắc” cho Capital Place Hà Nội (giải vinh danh) và “Thiết kế kiến trúc chung cư hạng sang xuất sắc” cho Define TP HCM.

Đây là lần đầu tiên CapitaLand Việt Nam được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam với danh hiệu “Chủ đầu tư khách sạn xuất sắc” dành cho các dự án được quản lý bởi The Ascott Limited, một trong những nhà điều hành căn hộ dịch vụ lớn nhất với danh mục 27 dự án và gần 7.000 căn hộ hiện diện tại 9 tỉnh thành trên cả nước. Những dự án nổi bật bao gồm: Somerset Grand Hà Nội, Somerset West Point Hà Nội, Somerset Vista TP HCM, Somerset TP HCM và Citadines Bayfront Nha Trang.

Đại diện doanh nghiệp nhận giải thưởng

Đại diện doanh nghiệp nhận giải thưởng “Dự án chung cư hạng sang xuất sắc” cho dự án Heritage West Lake tại Hà Nội.

Heritage West Lake là dự án đầu tiên trong phân khúc cao cấp được phát triển bởi CapitaLand tại Hà Nội, tọa lạc tại vị trí chiến lược ở quận Tây Hồ với các căn hộ cao cấp sở hữu tầm nhìn toàn cảnh Hồ Tây và sông Hồng. Heritage West Lake hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng kiến trúc, mang đậm nét văn hóa khơi nguồn cảm hứng từ nền di sản nhiều thế kỷ.

Capital Place là dự án văn phòng đầu tiên ở Hà Nội được chứng nhận LEED (chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế cho công trình kiến trúc xanh) với không gian xanh rộng lớn và nhiều đặc tính bền vững. Đây cũng là tòa nhà văn phòng có mặt sàn không cột lớn tại Việt Nam (22,5m). Ý tưởng xây dựng các tòa tháp nhằm tạo nên diện mạo ấn tượng với mặt tiền bằng kính. Sàn nâng và tấm panel linh hoạt trên mỗi tầng giúp đáp ứng đa dạng các yêu cầu về không gian của khách thuê. Các biện pháp phủ xanh được áp dụng triệt để như tạo bình phong cây xanh mát mắt hay tính năng ở mặt viền tòa tháp giúp mang đến tầm nhìn và không gian dịu mát.

Define là chung cư cao cấp tiếp theo được CapitaLand ra mắt tại TP HCM, lấy cảm hứng từ lối sống thượng lưu của công quốc Monaco, kết hợp cùng nhiều tính năng nổi bật giúp mang đến sự sang trọng cho cư dân nơi đây. Việc vận dụng khéo léo thiết kế không gian đa tầng qua cách sắp xếp đan xen các căn hộ, tạo nên điểm nhấn kiến trúc cho dự án. Mỗi căn hộ thuộc dự án Define, từ phòng ngủ chính đến phòng khách đều sở hữu tầm nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn với khung cảnh bao quát toàn thành phố.

Capital Place là dự án văn phòng đầu tiên ở Hà Nội được chứng nhận LEED với không gian xanh rộng lớn và nhiều đặc tính bền vững

Capital Place là dự án văn phòng đầu tiên ở Hà Nội được chứng nhận LEED với không gian xanh rộng lớn và nhiều đặc tính bền vững

Phát biểu tại buổi lễ, ông Chen Lian Pang – Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết, doanh nghiệp đánh giá cao các hạng mục được đề cử trong chương trình năm nay và vinh dự khi công ty nhận được giải thưởng. “Các giải thưởng là sự ghi nhận công sức của công ty trong các hoạt động đóng góp cho quá trình đô thị hóa của đất nước trên chặng đường 25 năm phát triển tại thị trường Việt Nam”, ông Chen Lian Pang nhấn mạnh.

CapitaLand Việt Nam là đơn vị kinh doanh chiến lược của tập đoàn CapitaLand – một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á với danh mục đầu tư đa dạng trị giá hơn 103 tỷ SGD tính tới tháng 3 năm nay. Sau 25 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, CapitaLand tập trung đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ, cung cấp cho thị trường nhà ở khoảng 8.600 căn hộ chất lượng với 15 dự án nhà ở, 2 khu bán lẻ, một khu thương mại và hơn 6.500 căn hộ dịch vụ thuộc 25 dự án tại 8 tỉnh thành lớn trên cả nước.

Doanh nghiệp đồng thời cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên địa phương, trao đổi kiến thức và kỹ năng với đối tác địa phương và đóng góp cho cộng đồng sở tại. CapitaLand Việt Nam còn giúp đỡ trẻ em kém may mắn thông qua những hoạt động mang tính trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.

Tập đoàn CapitaLand mỗi năm đóng góp 0,5% lợi nhuận vào quỹ CapitaLand Hope – quỹ từ thiện độc lập, cho các hoạt động thiện nguyện và hỗ trợ trẻ em kém may mắn được học tập tốt hơn, chăm sóc sức khỏe và xây dựng trường lớp. Hiện tại, CapitaLand đã xây dựng 3 trường CapitaLand Hope tại tỉnh Phú Thọ, Long An và Hưng Yên.

Bảo An

5/5 - (1 bình chọn)