CHẤT LIỆU KIẾN TẠO BIỂU TƯỢNG ĐỘC TÔN TẠI KING CROWN INFINITY

King Crown Infinity là dự án phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp và là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của BCG Land, có quy mô hai tòa tháp cao 30 tầng Apollo và Artemis, tọa lạc trên hai mặt tiền đường Võ Văn Ngân – Nguyễn Bá Luật của TP.Thủ Đức
Ông Nguyễn Khánh Duy, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Helios, Tổng đại lý tiếp thị và phân phối của dự án, cho biết, King Crown Infinity ra mắt thị trường góp phần giải bài toán đầu tư cho thuê căn hộ cao cấp dành cho giới chuyên gia làm việc tại các khu công nghệ cao.

DỰ ÁN BĐS XANH BỀN VỮNG ĐƯỢC LÒNG GIỚI THƯỢNG LƯU

Tọa lạc tại trung tâm TP Thủ Đức, dự án phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp King Crown Infinity được BCG Land xây dựng theo tiêu chí phát triển bền vững, đáp ứng tối đa nhu cầu sống xanh của cư dân thành thị.
Với tổng diện tích đến 12.652 m2 gồm 2 block cao 30 tầng, King Crown Infinity được BCG Land tâm huyết đầu tư 2.500 m2 dành cho khu vực công viên, vườn treo, phố đi bộ…nhằm mang đến một chuẩn mực mới về sống xanh – sống sang.

Sống xanh giữa lòng thành phố mới Thủ Đức
Sống xanh giữa lòng thành phố mới Thủ Đức

KHÔNG GIAN SỐNG CÂN BẰNG CHO CƯ DÂN THÀNH THỊ

Đón đầu xu hướng tương lai về nhu cầu an cư kết hợp nghỉ dưỡng, tận hưởng trọn vẹn giá trị sống bền vững, BCG Land kiến tạo King Crown Infinity khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp mang đến giá trị sống mới với những trải nghiệm trọn vẹn thông qua hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao ngay tại ngưỡng cửa.

CHẤT LIỆU KIẾN TẠO BIỂU TƯỢNG ĐỘC TÔN:

NGÔN NGỮ PARAMETRIC KẾT HỢP VẬT LIỆU GFRC BÊ TÔNG CỐT SỢI THUỶ TINH.

Tiên phong ứng dụng vật liệu xây dựng xanh, thân thiện môi trường trong thiết kế, xây dựng, King Crown Infinity mang đến những công trình không chỉ sang trọng ở bên ngoài mà còn đẳng cấp ở bên trong.
Với những đường cong táo bạo vượt lên những khuôn mẫu của thiết kế kiến trúc thông thường, ngôn ngữ thiết kế Parametric mang đến cho King Crown Infinity dòng chuyển động không ngừng của không gian và thời gian.
Với thành phần là nước, xi măng, cát, cốt liệu tinh chế, phụ gia hóa dẻo và đặc biệt là sợi thủy tinh chống kiềm, vật liệu xây dựng GFRC không chỉ có chất lượng tốt, độ thẩm mỹ cao mà còn thân thiện môi trường bởi mức tiêu hao năng lượng thấp hơn nguyên liệu thô tự nhiên.

Hotline: 0812.756.888

Website: https://khangdiensaigon.com.vn/king-crown-infinity/

5/5 - (1 bình chọn)