Giới thiệu tổng quan về chủ đầu tư Hưng Thịnh

Nằm trong giới ông lớn của ngành bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh không thể không nhắc đến tập đoàn Hưng Thịnh. Trải qua thời gian dài từ khi hình thành và phát triển Hưng Thịnh ngày càng khẳng định được vị thế, uy tín và sự chuyên nghiệp của mình. Đồng thời đảm bảo được chất lượng cũng như gói bảo hành của mình với các sản phẩm bất động sản của tập đoàn.

Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về chủ đầu tư Hưng Thịnh này xem tập đoàn này đã làm được những gì mà lại được giới chuyên gia đánh giá cao như vậy.

Giới thiệu về tập đoàn Hưng Thịnh

Hưng Thịnh Corporation có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa Ốc Hưng Thịnh. Tọa lạc tại 110-112 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh. Và được thành lập từ năm 2002, cho đến nay tập đoàn đã cho ra đời thêm hơn 70 công ty con với 5 văn phòng đại diện cùng hệ thống 12 sàn giao dịch quy mô hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở nhiều lĩnh vực.

Trải qua gần 20 năm hình thành phát triển với tầm nhìn chiến lược nhạy bén của Ban lãnh đạo cùng sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể Cán bộ – Nhân viên thì hiện nay chủ đầu tư Hưng Thịnh đã có trong tay khoảng 100 dự án với hơn 4.500ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm bất động sản ra thị trường. Hầu hết các dự án tập đoàn đầu tư và phát triển không chỉ dừng lại tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn được trải dài khắp các thành phố lớn của Việt Nam như: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và cả thủ đô Hà Nội.

Tầm nhìn và định hướng của chủ đầu tư Hưng Thịnh: Chủ đầu tư Hưng Thịnh luôn hướng tới mục tiêu trở thành Tập đoàn đầu tư phát triển và kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy mà định hướng tiếp theo của tập đoàn vẫn là coi bất động sản là trọng tâm phát triển trong hoạt động kinh doanh và lấy đầu tư bất động sản làm tiêu chí để chuẩn bị cho bước đi tiếp theo của tập đoàn. 

Sứ mệnh của chủ đầu tư Hưng Thịnh: Tập Đoàn muốn đưa đến tay  khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cả phù hợp mang tầm quốc gia và khu vực. 

Giá trị cốt lõi của chủ đầu tư Hưng Thịnh: Phục vụ khách hàng tận tâm nhất – chuyên nghiệp nhất, luôn có sự đổi mới sáng tạo để đạt được hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo tôn trọng đạo đức kinh doanh. 

Các giải thưởng danh giá được trao cho chủ đầu tư Hưng Thịnh


Chủ tịch tập đoàn Hưng Thịnh

Với vị thế của mình thì chủ đầu tư Hưng thịnh đã nhận được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong đó tiêu biểu là: 

Giải thưởng Thương hiệu Hội nhập Châu Á- Thái Bình Dương

Thương hiệu BĐS uy tín được khách hàng & nhà môi giới BĐS bình chọn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Giải Thưởng chủ đầu tư bán chạy nhất: Năm 2015 – 2016 -2017.

TOP 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2017.

TOP 10 nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2019 (BCI ASIA AWARDS 2019).

TOP 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín 3 năm liền  2019 – 2020 – 2021.

Mới đây, Hưng Thịnh còn có mã chứng khoán là HTN, đứng thứ 33 trong 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021, do Vietnam Report và VietnamNet bình chọn.

Khám phá các dự án của chủ đầu tư Hưng Thịnh

Để có được tên tuổi như ngày nay thì chủ đầu tư Hưng Thịnh đã cho ra đời rất nhiều các dự án bất động sản chất lượng từ tiện ích đến quản lý và vận hành. Điều này thể hiện qua việc khách hàng chọn mua và có những đánh giá tích cực về các sản phẩm của Hưng Thịnh.

Dưới đây là danh sách các dự án Hưng Thịnh đã và đang thực hiện:

Đất nền biệt thự Hưng Thịnh bàn giao: Sentosa Villa Mũi Né, Cam Ranh Mystery Villas, Saigon Mystery Villas, Golden Bay 602, Bà Rịa City Gate, Khu đô thị Golden Bay, La Residence Hưng Thịnh Quy Nhơn và Hưng Thịnh Villas Đà Lạt.

Sản phẩm căn hộ chung cư Hưng Thịnh bàn giao: Saigon Mia, Sky Center, Lavita Garden, Melody Residences, Moonlight Park View, Moonlight Boulevard, Citizen.TS, Melody Residences, Florita Quận 7, Căn hộ 12 View, 9 View Apartment, 91 Phạm Văn Hai, Thiên Nam Apartment, Vũng Tàu Melody và 8X Rainbow, Plus, Thái An, Đầm Sen.


Dự án Grand Center tại Quy Nhơn của chủ đầu tư Hưng Thịnh

Các dự án của Hưng Thịnh đang mở bán: Grand Center Quy Nhơn, Saigon Garden Riverside Village, Q7 Boulevard, Vũng Tàu Pearl, Biên Hòa New City, Para Draco, Vĩnh Long New Town. 

Các dự án của Hưng Thịnh đang thực hiện xây dựng: Saigon Riverside quận 7, Melody Quy Nhơn,  Lavita Charm, Richmond City.

Các dự án Hưng Thịnh sắp triển khai: 9x Next Grand, Moonlight Centre Point Bình Tân…

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cái nhìn tổng quan về chủ đầu tư Hưng Thịnh. Đồng thời qua đây cho bạn thấy được tại sao tập đoàn Hưng thịnh lại nhận được sự đánh giá cao như thế trong giới bất động sản đều là có lý do và điều này được kiểm chứng từ sự uy tín , chuyên nghiệp, chất lượng trong các sản phẩm họ đưa đến tay khách hàng.

 

5/5 - (1 bình chọn)