Chung cư Pandora dự kiến bàn giao nhà vào tháng 6/2020

Sau dự án nhà vườn Pandora, Công ty TNHH Liên doanh Ôtô Hòa Bình (VMC) – chủ đầu tư dự án – tiếp tục triển khai thi công tòa nhà hỗn hợp thương mại dịch vụ, văn phòng và căn hộ cao tầng Pandora (Pandora Tower). Dự án được chủ đầu tư chăm chút cả về chất lượng và không gian sống.

Vừa mở bán vào cuối năm vừa qua, Pandora Tower dự kiến sẽ tiến hành bàn giao nhà cho cư dân vào tháng 6/2020, sớm hơn so với cam kết ban đầu. Hình ảnh và tiến độ thi công công trình luôn được VMC cập nhật đến khách hàng hàng tuần, hàng tháng và theo từng giai đoạn.

Thiết kế thân thiện với thiên nhiên

Nằm trong tổng thể khu đô thị Pandora (Thanh Xuân, Hà Nội), chung cư Pandora gồm 27 tầng nổi và có tới 3 tầng hầm diện tích lên đến gần 16.000m2. Dự án cung cấp 286 căn hộ thiết kế thông minh, với diện tích thông thủy linh hoạt 78-146 m2.

Phối cảnh bên ngoài dự án Pandora Tower.

Phối cảnh bên ngoài dự án Pandora Tower.

Mỗi căn hộ tại Pandora đều thiết kế không gian chính thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên, với lô gia, hệ thống điều hoà cục bộ phục vụ nhu cầu sử dụng và mang lại sự tiện nghi cho gia chủ. Các căn có thể dễ dàng đón ánh sáng và không khí tự nhiên, nhờ sở hữu phong cách kiến trúc hiện đại với ban công rộng.

Chủ đầu tư dự án đã lựa chọn kỹ các loại vật liệu thân thiện với thiên nhiên, sử dụng năng lượng tái tạo theo tiêu chuẩn công trình xanh. Tỷ lệ kiến trúc định hình trên cơ sở nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới.

Chú trọng chất lượng

Một trong những quan tâm hàng đầu của khách hàng là chất lượng dự án. Mặc dù là chủ đầu tư khá mới trên thị trường, VMC vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc chăm chút cho chất lượng thi công công trình. Điều này thể hiện qua chất lượng xây dựng nhà vườn Pandora giai đoạn một, đã đi vào sử dụng gần 3 năm qua.

Một cư dân đã vào sinh sống tại khu nhà vườn Pandora cũng là dân xây dựng cho biết đã “soi” khá kỹ chất lượng nhà sau khi được bàn giao.

“Dù là một cái tên còn khá mới trong lĩnh vực bất động sản, nhưng phải nói rằng chất lượng của dự án do VMC làm chủ đầu tư sánh ngang với những dự án tên tuổi lớn khác”, cư dân chia sẻ.

Không gian sống xanh, hiện đại tại khu đô thị Pandora. Liên hệ 02438547483 - 02433560646 - 0934588871 hoặc truy cập tại đây.

Không gian sống xanh, hiện đại tại khu đô thị Pandora. Liên hệ 02438547483 – 02433560646 – 0934588871 hoặc truy cập tại đây.

Theo đại diện một sàn giao dịch bất động sản, Pandora Tower là một trong những dự án thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng thời điểm này, nhờ tiến độ thi công không những đảm bảo đúng mà còn có khả năng vượt trước thời hạn.

“Thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại, phóng khoáng, mật độ dân cư thấp, tỷ lệ cây xanh cao với vườn hoa hơn 3.000 m2, bãi để xe ngầm rộng rãi gần 16.000m2 và nhiều tiện ích hứa hẹn phục vụ nhu cầu sống chất lượng cao là những lý do làm chung cư Pandora hấp dẫn trong mắt người mua”, vị này khẳng định.

Lộc An

5/5 - (1 bình chọn)