Cơ hội đầu tư đất nền tại khu đô thị Bách Việt

Đại diện chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Bách Việt đánh giá so với các phân khúc khác, đất nền vẫn là loại hình đầu tư có biên độ lợi nhuận hấp dẫn. Với những dự án có hạ tầng kết nối, tiện ích đồng bộ, có cư dân sinh sống càng gia tăng lợi thế.

Khu đô thị Bách Việt nằm tại khu vực trung tâm TP Bắc Giang đã hoàn thiện và đông đảo cư dân về sinh sống. “Hàng loạt ngôi nhà hiện đại được xây dựng, hàng trăm cư dân thành đạt về sinh sống, đã và đang dần hình thành một khu đô thị ngày càng sôi động, sầm uất; một cộng đồng văn minh chính thức hiện hữu”, chủ đầu tư nói.

Cộng đồng cư dân hiện hữu tại KĐT Bách Việt- đón bẩy mạnh mẽ làm gia tăng giá trị thương mại và tự doanh

Cộng đồng cư dân chơi thể thao tại khu đô thị Bách Việt.

Tại phân khu shophouse (nhà phố thương mại) của dự án, theo chủ đầu tư nhờ lợi thế diện tích phù hợp, vị trí thuận tiện lại sẵn nguồn khách hàng tiềm năng ngoài cư dân còn có đông đảo người dân ở khu vực lân cận.

Chị Lạng (Bắc Giang) cư dân của khu đô thị Bách Việt cho biết, ban đầu chị mua shophouse với mục đích để an cư. Tuy nhiên, sau khi có nhiều cư dân đổ về sinh sống với thiết kế tối ưu vừa phục vụ kinh doanh vừa để ở thuận tiện, chị quyết định đầu tư quán cafe tại tầng 1. Nhờ đó, mỗi tháng chị có khoản thu nhập thêm đáng kể.

Theo đại diện chủ đầu tư, một trong những lợi thế của dự án là tính pháp lý đầy đủ và minh bạch. Điều này góp phần tạo niềm tin cho nhà đầu tư khi quyết định “xuống tiền”. Trước đó, dự án đã bàn giao hàng trăm sổ đỏ cho khách hàng. “Với uy tín và trách nhiệm cao, Tập đoàn Bách Việt nỗ lực tiếp tục làm việc với các cơ quan chức năng, hoàn thiện các thủ tục để sớm bàn giao sổ đỏ các đợt tiếp theo cho khách hàng”, vị đại diện nói.

Đất nền Khu đô thị Bách Việt hút giới đầu tư nhờ khả năng sinh lời tốt cùng tính an toàn cao

Không gian vui chơi ngoài trời tại khu đô thị Bách Việt.

Ưu đãi từ chủ đầu tư

Trong tháng 9 này chủ đầu tư có chính sách bán hàng ưu đãi dành cho các khách hàng mua biệt thự, liền kề tại khu đô thị Bách Việt.

Theo đó, khách hàng sở hữu sản phẩm đất nền khu đô thị Bách Việt với giá từ một tỷ đồng được tặng ngay xe Honda SH 150i trị giá 95 triệu đồng và quà tặng lên đến 500 triệu đồng. Chủ đầu tư chiết khấu 8% trên số tiền thanh toán sớm và số ngày thanh toán sớm áp dụng dành riêng cho khách hàng thanh toán sớm trước hạn 95% giá trị hợp đồng.

Ngoài ra, khách hàng đặt mua thành công còn được hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 70% giá trị sản phẩm. Với khách hàng dự sự kiện “Cơ hội sở hữu bất động sản thời thượng tại khu đô thị Bách Việt” diễn ra ngày 8/9 tới tại huyện Lục Nam (Bắc Giang) còn nhận nhiều phần quà có giá trị.

Thanh Thư

Thời gian: 8h ngày 8/9/2019

Địa điểm: Cung văn hóa thiếu nhi, Thị trấn Đồi Ngô, Huyện Lục Nam, Bắc Giang

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: AVLand: 0858 323 616; Danko Group: 0902 280 238

5/5 - (1 bình chọn)