Cơ hội nhận 10 lượng vàng khi mua căn hộ nghỉ dưỡng bên vịnh Hạ Long

Chương trình được chủ đầu tư triển khai nhằm thu hút khách hàng. Ngoài quà tặng vàng, DOJILand còn tung chính sách vay 70% và hỗ trợ lãi suất 0% đến năm 2021. Đặc biệt, người mua căn hộ có thể cho đơn vị vận hành dự án thuê lại với tỷ suất hưởng lợi nhận đến 90%.

Theo giới thiệu từ chủ đầu tư, The Sapphire Premier Ha Long chọn đá quý blue sapphire làm cảm hứng thiết kế. “Dự án như viên đá quý giữa không gian của kỳ quan vịnh Hạ Long. Chúng tôi kỳ vọng công trình sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc và văn hóa mới của khu vực Hòn Gai, Quảng Ninh”, vị đại diện DOJILand nói.

DOJIland tặng 10 lượng vàng cho khách mua dự án The Sapphire Premier Ha Long
Căn hộ khách sạn The Sapphire Premier Ha Long nhìn từ biển Hòn Gai.

Với vị trí đắc địa, tọa lạc ngay bên bờ vịnh, khu căn hộ khách sạn có tầm nhìn ôm trọn không gian mặt biển. Khu vực cũng là điểm kết nối trục đường ven biển từ Cẩm Phả – Hạ Long – Bến Đoan – Bãi Cháy.

Khi hoàn thành The Sapphire Premier Ha Long sẽ bổ sung nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng tại Hòn Gai. Bên cạnh đó, tuyến đường bao biển Trần Quốc Nghiễn với điểm nhấn là vỉa hè mở rộng về phía biển trong tương lai sẽ là tuyến phố đi bộ sôi động tại Hòn Gai.

The Sapphire Premier Ha Long có thiết kế hình cánh cung, giúp mỗi căn hộ đều đón luồng gió biển. Hệ thống cửa kính độc đáo, cho phép khách hàng mở rộng tầm nhìn theo nhiều hướng khác nhau.

Năm 2019, Dot Property Vietnam Awards bình chọn The Sapphire Premier Ha Long là dự án nghỉ dưỡng hạng sang hướng biển tốt nhất Việt Nam – “Best Beachfront Luxury Resort Vietnam 2019”. Hội đồng giải thưởng đánh giá dự án kết hợp hài hòa giữa các yếu tố, vừa giữ được nét nghệ thuật vừa đảm bảo tính tiện nghi, sang trọng của bất động sản nghỉ dưỡng.

DOJIland tặng 10 lượng vàng cho khách mua dự án The Sapphire Premier Ha Long - 1
Bên trong một căn hộ thuộc dự án.

Nhu cầu bất động sản nghỉ dưỡng

Trong vài năm gần đây, Hạ Long phát triển trở thành trung tâm du lịch của miền Bắc. Khu vực cũng xuất hiện ngày càng nhiều các dự án nghỉ dưỡng chất lượng. Đại diện DOJILand đánh giá Hạ Long có sự chuyển mình, bứt phá để phát triển nhanh.

Các dự án, tổ hợp khách sạn quốc tế tại đây đang góp phần làm thay đổi bộ mặt du lịch thành phố biển. Hạ Long hiện nay đã có nhiều cơ sở lưu trú, nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu ngày càng lớn của du khách quốc tế.

“Bài toán đặt ra cho các dự án nghỉ dưỡng mới này là vừa không làm ảnh hưởng đến thiên nhiên và quy hoạch chung, vừa mang đến chất lượng công trình cao nhất”, vị đại diện DOJILand nói.

Với The Sapphire Premier Ha Long, đơn vị mang đến mô hình căn hộ nghỉ dưỡng đang thịnh hành trên thế giới. Cùng với đó, khu vực Hòn Gai nơi đặt dự án nằm trong quy hoạch phát triển du lịch dài hạn của tỉnh Quảng Ninh.

Thành Dương

5/5 - (1 bình chọn)