Cơ hội sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế tại Hạ Long

Theo đại diện chủ đầu tư, sau mỗi đợt mở bán, hơn 90% căn hộ trong giỏ hàng được bán hết, số lượng sản phẩm còn lại không nhiều. Đợt này, chủ đầu tư cũng áp dụng chính sách vay 70% và hỗ trợ lãi suất 0% đến năm 2021. Chủ sở hữu được hưởng chính sách lợi nhuận chia sẻ 90/10. Trong tháng 8 này, nhà đầu tư mua căn hộ tại dự án The Sapphire Premier Ha Long sẽ nhận quà tặng tới 10 cây vàng.

“Với nhiều ưu đãi lớn, đây là cơ hội cho những nhà đầu tư muốn sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế bên vịnh Hạ Long”, chủ đầu tư cho biết.

Toàn cảnh dự án The Sapphire Premier Ha Long nhìn từ trên cao.
Toàn cảnh dự án The Sapphire Premier Ha Long nhìn từ trên cao.

Với mục tiêu trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút khách du lịch, chủ đầu tư xây dựng dự án The Sapphire Premier Ha Long theo mô hình căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế. Nằm ở vị trí đắc địa trên mặt tiền đường bao biển Bến Đoan, dự án có tầm nhìn ôm trọn vịnh di sản, giúp du khách thưởng ngoạn vẻ đẹp của thành phố với cầu Bãi Cháy và cáp treo Nữ Hoàng.

Ngoài ra, vị trí của dự án còn là tâm điểm kết nối trục đường ven biển đang dần được hoàn thiện từ Cẩm Phả – Hạ Long – Bến Đoan – Bãi Cháy. Khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, The Sapphire Premier Ha Long sẽ là cầu nối giữa trung tâm đô thị Hòn Gai và trung tâm du lịch biển Bãi Cháy.

Với lợi thế nằm trên khu du lịch Hòn Gai, The Sapphire Premier Ha Long sẽ hưởng lợi từ hệ thống tiện ích xung quanh. Dự án nằm gần trung tâm thương mại Vincom Hạ Long đã đi vào hoạt động và công viên Hoa Lán Bè – nơi diễn ra nhiều hoạt động du lịch sôi động.

Khuôn viên dự án có bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, sảnh Beer Bar, khu vui chơi trẻ em, đường chạy bộ, khu chơi bóng rổ… Ngoài ra, quán cà phê ngoài trời, vườn BBQ, những ngọn đồi tự nhiên sẽ tạo sự khác biệt cho công trình.

“The Sapphire Premier Ha Long sẽ giúp Hòn Gai thay da đổi thịt và góp phần đưa Hạ Long vươn lên trở thành tâm điểm du lịch mới của châu Á”, đại diện chủ đầu tư kỳ vọng.

Những năm gần đây, du lịch Hạ Long, nhất là Hòn Gai đang phát triển mạnh mẽ. Theo thống kê của Sở Du lịch Quảng Ninh, riêng trong dịp Tết dương lịch năm 2019 (từ ngày 29/12/2018 đến 1/1/2019), khoảng 200.000 lượt khách đến Quảng Ninh du lịch, mà chủ yếu là Hạ Long, tăng 30% so với cùng kỳ năm 2018. Lượng khách quốc tế đến đây đạt trên 135.000 lượt, tăng 25% so với cùng kỳ năm 2018.

Trong quyết định điều chỉnh quy hoạch chung của thành phố, Hòn Gai sẽ trở thành cái tên được kỳ vọng nhất khiến Hạ Long trỗi dậy trong hành trình đưa ngành công nghiệp không khói Việt Nam tiến ra biển lớn.

Để phục vụ nhu cầu phát triển du lịch của Hòn Gai, Quảng Ninh đã cho xây dựng, cải tạo hàng loạt cơ sở hạ tầng và được kỳ vọng trở thành “linh hồn” của thành phố biển. Nhờ sự kết hợp giữa yếu tố văn hóa và du lịch, giữa hiện đại và truyền thống, Hòn Gai sẽ trở thành điểm du lịch hấp dẫn trong nước và vươn ra thế giới.

Các chuyên gia đánh giá, những chính sách phát triển đang tạo đòn bẩy cho bất động sản Hòn Gai cũng như Hạ Long phát triển, thu hút thêm nhà đầu tư. Trong đó, The Sapphire Premier Ha Long được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của Hòn Gai cũng như Hạ Long.

Tâm Anh

5/5 - (1 bình chọn)