Cơ hội trúng Mercedes-Benz C 250 khi mua đất nền Nhơn Hội New City

Nhằm kích cầu thị trường bất động sản miền Trung, chủ đầu tư cùng các đơn vị phát triển Nhơn Hội New City – giai đoạn 2 công bố chương trình ưu đãi bán hàng. Theo đó, với mỗi giao dịch thành công trong thời gian này, khách hàng nhận một mã dự thưởng với cơ hội trúng quà giá trị.

Phối cảnh tổng thể khu Đô thị Nhơn Hội New City.

Phối cảnh tổng thể khu đô thị Nhơn Hội New City.

Giải đặc biệt là một ôtô Mercedes C250 trị giá gần 1,3 tỷ đồng. Một giải nhất là ôtô Honda City 2019 trị giá 550 triệu đồng, hai giải nhì mỗi giải một xe Honda SH 150 trị giá 100 triệu đồng. Ba giải ba mỗi giải một voucher mua sắm tại trung tâm điện máy Nguyễn Kim 50 triệu đồng. 20 giải tư mỗi giải là một cặp voucher nghỉ dưỡng iViVu trị giá 8 triệu đồng. Cùng với đó là hàng trăm giải thưởng giá trị và nhiều phần quà dành tặng trực tiếp cho người mua.

Đại diện DKR – đơn vị phát triển dự án cho biết, với chương trình ưu đãi lần này, doanh nghiệp kỳ vọng góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Bình Định thêm sôi động.

polyad

Phối cảnh Nhơn Hội New City giai đoạn 2.

Theo đơn vị này, Quy Nhơn, Bình Định đang là một trong những thị trường tiềm năng vào “tầm ngắm” của cả doanh nghiệp bất động sản, nhà đầu tư và người mua để ở. Đây là địa phương có nhiều cơ hội phát triển về du lịch với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Cùng với đó hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, tạo điều kiện thúc đẩy thị trường bất động sản.

Đồng thời, chính sách kêu gọi nhà đầu tư tham gia phát triển hạ tầng kỹ thuật, phát triển đô thị của tỉnh Bình Định cũng tạo động lực tăng giá trị cho bất động sản nơi đây. Với dòng vốn từ khu vực tư nhân, Quy Nhơn, Bình Định nhanh chóng xuất hiện hàng loạt dự án hạ tầng, khu dân cư quy mô lớn.

Nhiều công trình đã hoàn thiện mang lại diện mạo mới cho thành phố miền Trung. Trong đó có cây cầu vượt biển Thị Nại nối liền bán đảo Phương Mai và trung tâm thành phố, Khu kinh tế Nhơn Hội hay nhà ga T1 sân bay quốc tế Phù Cát… Loạt dự án đường bộ tại Quốc lộ 19 cũng gấp rút triển khai, nổi bật là tuyến đường 19B gắn với Khu kinh tế Nhơn Hội.

Những khu vực lân cận thành phố có hạ tầng giao thông kết nối tốt cũng có sức hút lớn đối với nhà đầu tư như Nhơn Lý, Nhơn Hội. Những dự án gần các quần thể nghỉ dưỡng lớn thuộc khu kinh tế Nhơn Hội cũng thu hút khách mua từ Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng…

Đơn cử tại dự án Nhơn Hội New City, dù mới ra mắt không lâu nhưng đã tạo cơn sốt khi nhận hơn 4.000 lượt khách quan tâm, trở thành điểm sáng trên thị trên bất động sản Quy Nhơn.

Một trong những lý do khiến khách hàng lựa chọn là vị trí nằm trong khu đô thị sinh thái Nhơn Hội với một mặt liền kề quảng trường đại dương, giáp Quốc lộ 19B, ôm trọn vòng cung Eo Gió, một trong những thắng cảnh nổi tiếng nhất Quy Nhơn.

polyad

Dự án hứa hẹn kiến tạo đô thị sôi động tại Nhơn Hội, Quy Nhơn, Bình Định. Hotline: 0913778278. Website: www.nhonhoinewcity.com.vn.

Ông Nguyễn Hoàng Sơn – Phó tổng giám đốc Kinh doanh – Tiếp thị, Công ty cổ phần Bất động sản Danh Khôi (DKR) cho biết, dự án sở hữu kiến trúc cảnh quan quy mô lớn với 11 công viên nội khu, clubhouse cùng khu hồ bơi trong khuôn viên dự án, đan xen hài hòa giữa công trình nhà ở và tiện ích công cộng.

Dự án cũng tiên phong phát triển hạ tầng phục vụ hậu cần du lịch tại Nhơn Hội, thúc đẩy đa dạng các hình thức đầu tư như khách sạn, văn phòng, cửa hàng, dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí…

Nhờ tiềm năng tăng giá trị, Nhơn Hội New City thu hút sự tham gia của nhiều đơn vị môi giới uy tín như DKR, Á Châu Land, DKRA Việt Nam, Khương Thịnh Real, Citireal Đà Nẵng, Linkhouse Miền Trung…

Với mức đầu tư ban đầu hợp lý và khả năng tăng trưởng cao, Nhơn Hội New City hứa hẹn tạo cơ hội sinh lời lâu dài cho các nhà đầu tư nhanh nhạy.

Minh Anh

5/5 - (1 bình chọn)