Công ty địa ốc săn nhân sự thu nhập 2 tỷ đồng một năm

Lãnh đạo công ty này tiết lộ, tổng thu nhập năm của vị trí giám đốc sàn đang tuyển sẽ đến từ: lương cơ bản và lương hồi tố, hoa hồng dự án, thưởng đạt chỉ tiêu, thưởng hiệu quả năm, thưởng vị trí best sale (dẫn đầu khối kinh doanh toàn công ty), thưởng thi đua, du lịch và một số đãi ngộ khác. Trong đó, lương tháng cao nhất của vị trí này vào khoảng 25 triệu đồng.

Điều kiện tuyển chọn vị trí giám đốc này là người ứng cử sẽ đảm bảo hiệu suất kinh doanh đạt 170% trong năm 2018. Hiện doanh nghiệp này có 6 sàn kinh doanh và ráo riết săn lùng nhân sự cho 2 vị trí giám đốc sàn còn khuyết.

Còn vài ngày nữa là hết tháng Giêng cũng đến thời điểm các công ty địa ốc bước vào giai đoạn bổ sung nhân sự cho kế hoạch kinh doanh mới. Ảnh: K.H

Tháng 2 âm lịch là thời điểm các công ty địa ốc bước vào giai đoạn bổ sung nhân sự cho kế hoạch kinh doanh mới. Ảnh: K.H

Vị lãnh đạo này cho hay, năm 2017 các vị trí giám đốc sàn có thu nhập bình quân 1,2-1,6 tỷ đồng. Người dẫn đầu (top) của nhóm giám đốc sàn có tổng thu nhập cao nhất gần 2 tỷ đồng một năm.

Thống kê năm tài chính vừa qua của công ty (ấn định vào tháng 3 hàng năm), vị trí giám đốc sàn có thu nhập cao nhất trong hệ thống kinh doanh có thu nhập tăng gấp đôi so với năm 2016. Người này đã điều hành và dẫn dắt các nhân viên môi giới thành công 800 giao dịch trên toàn hệ thống với tổng doanh số bán hàng mang về 35 tỷ đồng. Vị trí giám đốc sàn sẽ quản lý 4 nhóm kinh doanh với số nhân viên sale dưới quyền là 30 người.

Vũ Lê

5/5 - (1 bình chọn)