Cosmo City định hướng đáp ứng nhu cầu an cư cho hộ gia đình

Cosmo City là dự án bất động sản do Tập đoàn Bảo Gia (Đài Loan) đầu tư và phát triển tại quận 7, TP HCM. Với chiến lược nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng và định vị khách hàng tiềm năng, Cosmo City sở hữu nhiều lợi điểm sáng giá nên được nhiều nhóm khách hàng an tâm chọn lựa, trong đó có nhóm khách hộ gia đình.

Đây là nhóm khách hàng mục tiêu của các dự án bất động sản nói chung và căn hộ Cosmo City nói riêng. Với nhóm này, khách hàng thường quan tâm đến môi trường sống và tiện ích xung quanh bao gồm trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị, chợ… cùng vị trí đi lại thuận tiện, giá cả hợp lý.

polyad

Toàn cảnh dự án Cosmo City đã hoàn thiện. Website. Hotline: 0909951095.

Cosmo City tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập, ngay trung tâm quận 7, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án thừa hưởng trọn vẹn tiện ích đồng bộ và hạ tầng giao thông phát triển của khu vực. Nhờ đó khu căn hộ phù hợp với nhóm khách hàng gia đình, nhất là các hộ gia đình có nhiều thế hệ chung sống.

Ngoài ra, dự án còn đáp ứng nhu cầu gia tăng sự gắn kết của những thành viên trong gia đình, bằng việc thiết kế những căn hộ có diện tích lớn, thông thoáng và phù hợp với gia đình nhiều thế hệ. Đồng thời vẫn đảm bảo tính riêng tư và gần gũi.

polyad

Thiết kế căn hộ rộng thoáng phù hợp tạo không gian sống cho gia đình nhiều thế hệ.

Bên cạnh đó, dự án còn hưởng lợi về vị trí, tiện ích và hạ tầng tại quận 7. Đây là nơi có quy hoạch bài bản, tích hợp đầy đủ tiện ích hàng đầu, tốc độ phát triển nhanh, đô thị sầm uất. Do đó đây cũng là nơi nhiều doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa đặt trụ sở hoặc văn phòng đại diện.

Quận 7 cũng kết nối dễ dàng đến khu chế xuất hay cảng sông. Do vậy, dự án Cosmo City là sự chọn lựa thích hợp của các doanh nhân, chuyên gia nước ngoài, các hộ gia đình đang công tác tại khu vực Nam Sài Gòn hoặc khu trung tâm. Trong tương lai, tính kết nối tại khu vực này sẽ càng tăng cao khi hạ tầng nối quận 7 và quận 2, quận 4 có thêm nhiều công trình lớn, phục vụ nhu cầu đi lại của cư dân.

polyad

Việc hoàn thiện dự án trước khi mở bán giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn Cosmo City.

Với nhóm khách hàng là nhà đầu tư, Cosmo City sở hữu nhiều lợi thế góp phần đảm bảo giá trị và khả năng sinh lời của dự án. Không chỉ sở hữu vị trí trung tâm quận 7, tiện ích phong phú, dự án còn có mức giá vừa tầm từ 32 triệu đồng một m2.

Việc căn hộ Cosmo City đã hoàn thiện còn tạo niềm tin cho nhà đầu tư lẫn người mua nhà để ở. Chủ đầu tư đồng thời tung ra chính sách thanh toán linh hoạt nhằm hỗ trợ tối đa cho người mua.

Theo đó, khách hàng thanh toán 40% để nhận nhà và thanh toán 100% nhận sổ hồng sẵn có. Uy tín của chủ đầu tư Bảo Gia với kinh nghiệm triển khai dự án tại Australia, Trung Quốc, Đài Loan… cũng là bảo chứng cho giá trị của Cosmo City.

Tại Việt Nam, ngoài Cosmo City, Bảo Gia còn gây tiếng vang với dự án trung tâm thương mại Parkson Flemington (quận 11) và căn hộ chung cư Dockland (quận 7).

Nam Anh

5/5 - (1 bình chọn)