Đa dạng bất động sản du lịch hút khách đến Hạ Long

Dịch vụ đa dạng

Du khách đến với Hạ Long sắp tới đây, sau khi thăm vịnh hay tắm biển có thể tìm đến các resort đang dần hoàn thiện và sẽ vận hành giữa năm nay như Sun Premier Village Halong Bay hoặc khám phá tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex.

Muốn sôi động hơn có thể tham gia các lễ hội tại quảng trường biển Sun Carnival Plaza, ăn uống tại dãy phố đi bộ Hạ Long và trải nghiệm mua sắm trong những khu nhà phố thương mại (shophouse) sầm uất.

Gần đây nhất, một dự án vừa ra mắt tại Hạ Long là tiểu khu Elysee – tâm điểm của Shophouse Europe (khu shophouse kiến trúc châu Âu) thuộc dự án Sun Plaza Grand World đang gây chú ý. Đây là dãy shophouse lấy cảm hứng từ đại lộ Champs Elysees (thủ đô Paris, Pháp), với mục tiêu trở thành “kinh đô thời trang” của miền Bắc khi đi vào hoạt động.

polyad

Phối cảnh dãy nhà phố thương mại thuộc tiểu khu Elysees (dự án Sun Plaza Grand World).

Hiện chủ đầu tư Sun Group đang có chính sách chiết khấu ưu đãi dành riêng cho người mua shophouse tại tiểu khu Elysees. Theo đó, chỉ từ 3,4 tỷ đồng vốn ban đầu, nhà đầu tư có thể sở hữu một căn nhà phố sang trọng trong hệ sinh thái du lịch đồng bộ tại Hạ Long.

Thừa hưởng tiềm năng du lịch tỉnh

Bên cạnh tổ hợp bất động sản nghìn tỷ tại Bãi Cháy, Hạ Long còn hưởng lợi nhờ những sản phẩm du lịch mới mẻ, độc đáo và những bản quy hoạch chiến lược trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Chẳng hạn, quy hoạch khu kinh tế Vân Đồn vừa được phê duyệt, đặt một trong những mục tiêu trọng tâm là đưa khu vực này trở thành trung tâm tài chính quốc tế, dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí, trong đó có casino. Nhờ đó Vân Đồn dự kiến có thể đón đến 9,5 triệu khách du lịch vào năm 2040.

Ngoài Vân Đồn, Cẩm Phả sẽ có thêm khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Quang Hanh vào cuối năm nay, Uông Bí với cụm di tích tâm linh, Móng Cái có khu kinh tế cửa khẩu hay Cô Tô, Quan Lạn… là những hòn đảo xinh đẹp đang phát triển cũng là các điểm đến hút dòng khách đổ về Quảng Ninh.

“Khi đó, du lịch Hạ Long kỳ vọng sẽ có thêm động lực mới để tăng trưởng thông qua việc hấp thụ lượng khách đã đi qua các điểm đến khác trong tỉnh”, đại diện một chủ đầu tư bất động sản du lịch tại Hạ Long chia sẻ.

polyad

Bãi Cháy, Hạ Long dần hình thành chuỗi dịch vụ du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí hoàn chỉnh.

Theo thống kê của Sở du lịch Quảng Ninh, trong 2 tháng đầu năm nay, tỉnh này đã thu về gần 5.000 tỷ đồng với trên 2,7 triệu lượt khách đến, lần lượt tăng 25% và 10% so với cùng kỳ năm 2018.

Năm 2018, Quảng Ninh đón 5,2 triệu lượt khách quốc tế, đồng nghĩa trung bình cứ 3 lượt khách ngoại đến Việt Nam thì có một người ghé thăm Quảng Ninh. Tỷ lệ này giữa Quảng Ninh và Hạ Long còn cao hơn nhiều. Chẳng hạn, năm 2017, khi Quảng Ninh đón 9,87 triệu lượt khách thì Hạ Long ghi nhận gần 7 triệu lượt.

Lộc An

Ngày 31/3, tại khách sạn Wynham Hạ Long, Sun Group sẽ tổ chức sự kiện trình diễn thời trang tri ân khách hàng. Chương trình nghệ thuật mang tên “Wonder Fashion Show by Chung Thanh Phong – Vũ khúc ánh sáng”.

Kết hợp giữa thời trang – âm nhạc – ánh sáng, show diễn lấy cảm hứng từ đại lộ Champs Elýseés – biểu trưng của tiểu khu Elysees, thuộc Shophouse Europe. Sự kiện có sự tham gia của nhà thiết kế Chung Thanh Phong với bộ sưu tập thời trang mới nhất dành riêng cho chương trình, phần biểu diễn âm nhạc của các nghệ sĩ Phương Linh, Ngọc Anh, Lê Hiếu, Hồ Trung Dũng…

Liên hệ để nhận vé mời tham dự: 0935205858.

5/5 - (1 bình chọn)