Đại đô thi Izumi City Khu Đông

Lần đầu tiên giới thiệu vào quý iii, khu đô thị Izumi City qui mô 170ha dọc con sông đồng nai là dự án do nam long group cùng đối tác xứ sở anh đào cộng tác gia tăng.

Địa thế đẹp của đại đô thị Khu Đông.

Khu dân cư thêm vào izumi city có được vị trí thuận lợi trên đường giao thông chính hương lộ 2 và nam cao, nơi tập họp các cửa ngõ giao lưu buôn bán xung yếu và các thủ phủ kinh tế, trung tâm công nghiệp nhiều nhất địa điểm. Từ dự án , dân cư có khả năng thuận lợi và khẩn trương di chuyển đến các khu vực giáp ranh như : bãi đậu tàu ghép nối tp hồ chí minh, trung tâm thành phố biên hòa, phi trường toàn cầu long thành.


Vị trí của dự án khu dân cư thêm vào izumi city. ảnh : nam long group

Chung quanh dự án là các thành thị diện rộng như vinhomes grand park, sơn tiên, swan bay , aqua city, swan park. Tham gia thành lập nên một chuỗi tiện nghi. Sắp tới, lúc các tuyến hạ tầng cơ sở giao thông chạy băng qua dự án hoạt động như : tốc độ cao long thành – dầu giây, tốc độ cao biên hòa – vũng tàu hay đồ án liên vùng 4 gắn kết thành phố thủ đức với đồng nai thì thời kỳ di dời từ izumi city đến các khu vực giáp ranh lại càng được rút ngắn lại.

Khu dân cư thêm vào bên con sông đồng nai được nam long group đi đầu gia tăng theo cấu trúc ‘ modern township ‘ theo tiêu chí toàn cầu, bằng những 4 nền móng gồm : hạ tầng cơ sở gắn kết đồng nhất ; khoảng không phóng khoáng mang đặc trưng thành thị ; kỹ thuật xây dựng tân tiến ; quản trị đi vào hoạt động khôn ngoan. từ đó, izumi city gia tăng hệ thống thuận theo đủ 5 điểm chính : ‘ sống , giải khuây, mua hàng, làm việc và dạy dỗ ‘.

izumi city là một khu dân cư thêm vào ghép nối cộng hưởng với nhiều thành thị phía đông. Từ dự án này, bọn tôi có nguyện vọng mang sẽ kiến lập ra một nơi chốn sống toàn bộ tiện nghi, tham gia cất nhắc giá trị đời sống cho tập thể người dân nơi này ‘ , ông nguyễn thanh sơn – quản lý mảng tiến triển quỹ đất, khu dân cư và buôn bán nhà ở ( nam long land ) thuộc nam long group
nhắc lại nhiều lần.

Qui hoạch đặc sắc, ghép nối toàn diện

được sắp xếp đặc sắc với 5 trục ghép nối độc đáo, izumi city giúp cân bằng giữa lối sống thành thị tối tân với phong cảnh vốn có con sông nước trong mát. Dự án có lối thiết kế hợp trend, gắn kết thuận lợi các phân chia khu vực ở với hệ thống tiện nghi trang bị.

Trong đó, trục giao dịch ( commercial corridor ) được xếp đặt tại tuyến phố đi bộ 60m ghép nối cả trước và sau từ hương lộ 2, nam cao ra địa điểm long hưng – phước tân . từ đây, được gợi mở ra rất nhiều khu thương mại, tòa nhà văn phòng ghép với các điểm giao lưu buôn bán, tham gia lôi cuốn dân cư thay đổi về an cư.

Trục giao dịch gồm có 3 thủ phủ thực sự là : tâm điểm kết nối tiện nghi bờ con sông, tâm điểm kết nối xã hội và trung tâm văn hóa . Những khu vui chơi xanh mát, đường tản bộ to lớn sẽ gắn kết tập thể người dân với các sinh hoạt văn hóa, event, ngày hội nhiều màu sắc. Cùng với đó, tập hợp tiện nghi phong phú như : bến thuyền du lịch, quảng trường cạnh sông, giải pháp giải khuây, đồ ăn phong phú. Cũng sẽ đem đến cảm nhận sang chảnh cho dân cư.


Phối cảnh tổng quát dự án khu dân cư thêm vào izumi city. ảnh : nam long group

Trục thoải mái ( leisure corridor ) được xây dựng trên kênh môi trường tự nhiên rộng 25m và khoảng lùi 10m. Các resort – compound và tập hợp tiện nghi nơi này xây dựng theo không gian tự do, tận dụng triệt để ưu điểm con sông nước như đường tản bộ cạnh sông, vực nước nóng, chuỗi cây xanh, cầu cảng. Toàn bộ tham gia tạo ra một không gian ăn ở thanh thản, thanh bình với nhiều linh khí dồi dào cho tập thể người dân.

Kéo dài gần 3 cây số dọc theo con sông bến gỗ với tuyến phố đi bộ tản bộ cạnh sông tối tân, trục sinh thái ( eco corridor ) là khu vực dòng chảy tự nhiên chen chúc vào nhiều compound sang trọng, nối dài thêm phong cảnh thoáng mát.

Để ghép nối tất cả các trục chính của khu dân cư, trục con sông nước ( dong nai river corridor ) dọc theo 1 , 1km phía trước con sông đồng nai là địa điểm tập họp các công trình kiến trúc biểu trưng, những tòa cao ốc và căn nhà tối tân hàng đầu khu dân cư. địa điểm này được biết đến qua tên gọi là ‘ con tim ‘ của toàn khu , là biểu trưng giao dịch – giải pháp – cuộc sống bên con sông đáng giá của izumi city .

Chung tay của 5 trục thành thị sang chảnh cùng hệ thống bên ngoài về mọi mặt của phía đông tp hồ chí minh, theo chủ dự án izumi city không những thuận theo nhu an cư giá trị mà lại là địa điểm du lịch hoàn hảo cho dân cư.

5/5 - (1 bình chọn)