Đại lộ Úc Phi tạo cú hích cho kinh doanh – du lịch Hạ Long

Nằm trong quần thể du lịch tỷ USD của Tập đoàn Sun Group tại Bãi Cháy – Hạ Long, đại lộ Úc Phi có vị trí quan trọng, kết nối con đường Hạ Long với cung đường bao biển Bãi Cháy vừa khánh thành. Đại lộ có kết cấu 2 làn đường riêng biệt, lòng đường rộng 21m cùng hệ thống vỉa hè lát đá.

Nằm giữa tổ hợp Sun Plaza Grand World và dãy nhà phố thương mại của khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay, đại lộ kéo dài 600m hội tụ những ưu điểm về kiến trúc, cảnh quan và các điểm mua sắm cao cấp. “Đại lộ kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm giao thương tại Hạ Long và miền Bắc”, đại diện tập đoàn cho biết.

Tại đại lộ, với hướng di chuyển từ đường Hạ Long, nằm bên trái là các dãy shophouse thuộc tổ hợp Sun Plaza Grand World gồm: tiểu khu Silk Road của Shophouse Europe (phân khu châu Âu), Shophouse Morocco (châu Phi) và Shophouse Australia (châu Úc). Đối diện với tổ hợp này và nằm phía bên phải đại lộ là các căn shophouse thuộc Sun Premier Village Ha Long Bay. Hệ thống shophouse này hiện đã hoàn thiện và bàn giao toàn bộ, với tỷ lệ 70% đã đi vào kinh doanh. Lượng khách lưu trú tại các dãy shophouse sẽ là nguồn cầu hấp thu các loại hình dịch vụ từ lưu trú, giải trí, mua sắm ở nhiều phân khúc.

Đại lộ Úc Phi nằm giữa tổ hợp Sun Plaza Grand World và dãy nhà phố thương mại của khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay.

Đại lộ Úc Phi nằm giữa tổ hợp Sun Plaza Grand World và dãy nhà phố thương mại của khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay.

Đại lộ Úc Phi đồng thời là cửa ngõ để khám phá hệ sinh thái du lịch Bãi Cháy gồm các điểm đến đặc sắc như tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex, phố đi bộ Hạ Long, cáp treo Nữ hoàng, quảng trường Sun Carnival Plaza…

Theo đại diện chủ đầu tư, thế giới đã sớm ghi nhận mô hình của những đại lộ lộng lẫy như đại lộ Fifth Avenue (Mỹ), Orchard Road (Singapore), Oxford Street (London). Đại lộ Úc Phi với vị trí đắc địa bên bờ vịnh di sản cũng kỳ vọng chinh phục du khách để trở thành đại lộ kinh doanh – du lịch hàng đầu tại Việt Nam.

“Với giới đầu tư địa ốc, việc sở hữu các sản phẩm nhà phố tại đại lộ Úc Phi sẽ là mục tiêu để thỏa mãn mong muốn được kinh doanh, nghỉ dưỡng, đầu tư sinh lời tại cùng một điểm đến”, vị đại diện này nhấn mạnh,

Bảo An

5/5 - (1 bình chọn)