Dấu ấn trong mảng bất động sản của tập đoàn đá quý DOJI

Từ doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc, đá quý, việc chuyển hướng sang mảng bất động sản được xem là quyết định táo bạo của Tập đoàn DOJI. Năm 2014, tập đoàn thành lập công ty DOJILand để triển khai một chuỗi dự án bất động sản quy mô.

Đến nay, các dự án bất động sản của DOJILand trải dài khắp cả nước như dự án khu dịch vụ hỗn hợp thuộc khu dịch vụ cao cấp Bến Đoan với quy mô 47.708m2; tòa nhà Ruby Tower, đường Hàm Nghi, quận 1, TP HCM; tòa nhà Ruby Plaza tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; tòa trung tâm thương mại và dịch vụ tổng hợp số 5 Lê Duẩn, Hà Nội…

Doanh nghiệp đang đầu tư nhiều dự án quy mô ở khu vực phía Bắc như khu dịch vụ hỗn hợp thuộc khu dịch vụ cao cấp Bến Đoan, TP Hạ Long, Quảng Ninh với 2 sản phẩm: khu căn hộ cao cấp The Sapphire Residence và mới đây là khu căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Ha Long.

Sapphire Ha Long là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp thể hiện tiềm lực của chủ đầu tư DOJILand.

Sapphire Ha Long là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp thể hiện tiềm lực của chủ đầu tư DOJILand.

Đại diện DOJILand cho biết, Sapphire Ha Long xuất hiện đúng thời điểm phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng được dự báo có nhiều dư địa và tiềm năng. Nguồn cung căn hộ du lịch chưa đáp ứng đủ nhu cầu là cơ sở để phân khúc này phát triển.

“Dự án được đầu tư xây dựng trong bối cảnh Hạ Long cũng như Quảng Ninh đang được đầu tư tối đa về cơ sở hạ tầng. Những chính sách gần đây của Chính phủ và UBND tỉnh Quảng Ninh đều dự báo khả năng vươn mình của địa phương này trong tương lai gần”, vị này nhấn mạnh.

Toạ lạc tại khu bao biển Bến Đoan, lối lên phía Hòn Gai của Hầm Cửa Lục trong tương lai, khu vực trung tâm mới nằm giữa hai bờ Hòn Gai – Bãi Cháy, Sapphire Ha Long đang sở hữu nhiều ưu thế nổi bật. Dự án cho phép kết nối giao thông linh hoạt và tầm nhìn toàn cảnh thành phố.

Dự án cung cấp những dịch vụ cao cấp, đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng.

Dự án cung cấp những dịch vụ cao cấp, đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, dự án cũng sở hữu hệ thống tiện ích như bể bơi trong nhà và ngoài trời, nhà hàng, cửa hàng cafe… đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách du lịch. Ngoài ra, quán café ngoài trời, vườn BBQ, những ngọn đồi tự nhiên sẽ tạo điểm nhấn cho toàn bộ công trình.

Chủ đầu tư cho biết hiện dự án đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất. Việc hoàn tất thủ tục cấp sổ đỏ cho từng căn hộ khách sạn sẽ sớm được thực hiện ngay khi dự án được bàn giao.

“Với những ưu thế nổi bật, Sapphire Ha Long luôn tiêu thụ hết hơn 90% số lượng căn chỉ trong vài giờ ra quỹ hàng từng đợt. Dự án trở thành điểm hẹn của các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng”, đại diện doanh nghiệp khẳng định.

Tập đoàn DOJI có bề dày hoạt động hơn hai thập kỷ trong lĩnh vực sản xuất, chế tác đá quý và đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500) năm 2018. Doanh thu 2018 của doanh nghiệp đạt hơn 60.000 tỷ đồng, tăng hơn 13% so với năm 2017.

Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI có 9 năm liên tiếp lọt top 5 trong Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500) và 8 năm liên tiếp được công nhận Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.

Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI có 9 năm liên tiếp lọt top 5 trong Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500) và 8 năm liên tiếp được công nhận Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.

Ngoài mảng bất động sản mới ra mắt, tập đoàn mở rộng hoạt động trong nhiều lĩnh vực như khai thác, chế tác, kinh doanh đá quý, vàng, trang sức; tài chính – ngân hàng; kiểm định – đào tạo; dịch vụ nhà hàng…

Liên hệ hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ dự án: Số 1, Đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh bất động sản Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư

Tâm Anh

5/5 - (1 bình chọn)