DKRA Vietnam liên tục được vinh danh trong hạng mục phân phối bất động sản

Sự kiện diễn ra tại The Reverie Saigon, quận 1, TP HCM với sự tham dự của hàng trăm quan khách, lãnh đạo cấp cao đến từ các doanh nghiệp, chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án, nhà phân phối…

DKRA Vietnam chiến thắng hạng mục giải thưởng “Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam – Vietnam’s Best Real Estate Agencies” bởi sự chuyên nghiệp, giá trị dịch vụ và những đóng góp nổi bật cho thị trường. Đây là giải thưởng thứ ba ở hạng mục dành cho đơn vị môi giới, phân phối bất động sản trong nửa đầu năm 2019 của doanh nghiệp, sau hai giải thưởng do Nhịp cầu Đầu tư trao tặng vào tháng 1 và Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) trao tặng vào tháng 6.

Giải thưởng khẳng định những giá trị và đóng góp của DKRA Vietnam đến khách hàng, đối tác, cổ đông cũng như thị trường

Giải thưởng khẳng định những giá trị và đóng góp của DKRA Vietnam đến khách hàng, đối tác, cổ đông cũng như thị trường.

Dot Property Vietnam Awards là giải thưởng lớn và uy tín, nằm trong hệ thống giải thưởng bất động sản lớn tại châu Á – Thái Bình Dương Dot Property Awards. Bên cạnh DKRA Vietnam, giải thưởng năm nay ghi dấu ấn của những đơn vị lớn như Keppel Land, Novaland Group, Sunshine Group, MIK Group, BIM, Phát Đạt, Phuc Khang Corp., Savills Vietnam, CenLand…

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Phạm Lâm – CEO DKRA Vietnam chia sẻ với hệ giá trị cốt lõi “Tín – Trí – Đức”, doanh nghiệp nỗ lực mỗi ngày để cung cấp các dịch vụ và giải pháp hiệu quả cho khách hàng, đối tác, mang đến lợi ích hài hòa cho tất cả các bên và góp sức xây dựng thị trường minh bạch và bền vững. “Giải thưởng là động lực to lớn thúc đẩy DKRA Vietnam ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành thương hiệu dịch vụ bất động sản được tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam”, ông Phạm Lâm nhấn mạnh.

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam (phải) đón nhận giải thưởng

Ông Phạm Lâm – CEO DKRA Vietnam (phải) đón nhận giải thưởng “Vietnam’s Best Real Estate Agencies” của Dot Property Vietnam.

Bên cạnh các giải thưởng lớn trong hạng mục đơn vị phân phối bất động sản xuất sắc, trong nửa đầu năm 2019, DKRA Vietnam còn gặt hái nhiều giải thưởng như “Đơn vị đóng góp tích cực cho sự phát triển của VNREA và VARS”. Ông Phạm Lâm – CEO DKRA Vietnam vào “Top 10 nhân vật truyền cảm hứng môi giới bất động sản điển hình năm 2018” và “Cá nhân đóng góp tích cực cho sự phát triển của VNREA và VARS”. Ngoài ra, các chuyên viên tư vấn Nguyễn Đức Độ, Nguyễn Quân Sự, Phạm Hải Đăng và Nguyễn Thế Hùng cũng được Hội môi giới Bất động sản Việt Nam vinh danh “Cá nhân môi giới Bất động sản tiêu biểu năm 2018”.

DKRA Vietnam lập cú hat-trick giải thưởng - 1

Ban lãnh đạo DKRA Vietnam và các công ty thành viên đón nhận giải thưởng của Dot Property Awards.

Thành lập từ năm 2011, DKRA Vietnam là nhà cung cấp giải pháp trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản với chuỗi giá trị toàn diện và đồng bộ gồm: tư vấn phát triển dự án, báo cáo nghiên cứu thị trường, tiếp thị – phân phối bất động sản – quản lý, vận hành bất động sản. Qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, hệ thống DKRA Vietnam hiện có 4 công ty thành viên: DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Đà Nẵng và 6 sàn giao dịch với hơn 500 nhân sự hoạt động khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam và miền Trung.

Với kinh nghiệm am hiểu thị trường và chất lượng dịch vụ, DKRA Vietnam là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường như Kiến Á Group, Tập đoàn Nam Long, Phuc Khang Corporation, An Gia Invest, Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC), Thang Long Real Group, Hai Thành Group, Nam Group, Xuân Mai Corp,… Trong năm 2018, DKRA Vietnam đã ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản khi tiếp thị và phân phối thành công hơn 15 dự án với tổng giá trị giao dịch hàng nghìn tỷ đồng tại tất cả phân khúc từ bình dân đến trung cấp, cao cấp và hạng sang.

Bảo An

5/5 - (1 bình chọn)