DOJILand cam kết tính pháp lý dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại Hạ Long

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu lâu dài thường dành cho những nhà đầu tư muốn tìm đến cơ hội sinh lời chắc chắn, đồng thời vẫn hưởng lợi ích nghỉ dưỡng từ tài sản mà mình sở hữu.

Một trong những dự án thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng trong thời gian qua tại miền Bắc là Best Western Premier Sapphire Ha Long. Theo chủ đầu tư, dự án được hoàn thiện hệ thống giấy tờ và pháp lý rõ ràng, sở hữu lâu dài, với chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Lợi thế pháp lý minh bạch

Đại diện chủ đầu tư DOJILand cho biết, dù là sản phẩm đầu tư, căn hộ nghỉ dưỡng vẫn là một loại tài sản, cần được đảm bảo khả năng sang nhượng, mua bán như các loại hình bất động sản thông thường.

Nhiều khách hàng sẵn sàng đánh đổi yếu tố cam kết theo tỷ lệ phần trăm như loại hình căn hộ nghỉ dưỡng truyền thống để đổi lấy quyền sở hữu lâu dài, tránh những rủi ro từ pháp lý.

“1,5-2 tỷ đồng không phải khoản tiền nhỏ, khách hàng có thể muốn sử dụng căn hộ với mục đích khác như mua bán, hoặc sang tên cho vợ con… Dựa trên các nhu cầu đã được khảo sát, chúng tôi đã dành gần một năm hoàn thiện hành lang pháp lý cho Best Western Premier Sapphire Ha Long”, vị đại diện cho biết.

Cam kết lợi nhuận hấp dẫn

Chủ đầu tư cho hay với chính sách chia sẻ lợi nhuận tỷ lệ 85:15 (khách hưởng 85% lợi nhuận, 15% còn lại là chủ đầu tư), cam kết sinh lời tối thiểu 10% giá trị căn hộ mỗi năm cùng với tiềm năng sinh lời của dự án, Best Western Premier Sapphire Ha Long luôn tiêu thụ hết hơn 90% số lượng căn trong 24 giờ ra quỹ hàng mỗi đợt.

polyad

Best Western Premier Sapphire Ha Long có tầm view đẹp và vị trí thuận lợi tại Hạ Long.

Vị trí đắc địa cũng là lợi thế của Best Western Premier Ha Long so với các dự án khác. Theo chủ đầu tư, do quỹ đất Bến Đoan có hạn, dự án của DOJILand được xem là dự án nghỉ dưỡng có quy mô duy nhất nằm ở khu vực này.

“Với địa thế nằm sát bên vịnh Hạ Long, kế bên là đường vào Hầm Cửa Lục, Best Western Premier Sapphire Ha Long nằm tại trung tâm mới của du lịch Hạ Long, giao điểm của Hòn Gai và Bãi Cháy. Dự án có tầm view bao quát toàn bộ vịnh Hạ Long, cầu Bãi Cháy, cáp treo Nữ Hoàng, thành phố Hạ Long và núi Bài Thơ… “, chủ đầu tư cho biết.

Bên cạnh đó, đây cũng là dự án đầu tiên tại Quảng Ninh mang thương hiệu Best Western Premier – thương hiệu cao cấp của Tập đoàn Best Western danh tiếng thế giới. Công suất phòng của Best Western Premier đạt trung bình đến 80-90% và luôn xếp hạng cao trên các chuyên trang du lịch.

Theo chủ đầu tư, với lợi thế sẵn có và tiềm năng du lịch của Hạ Long, dự kiến mức giá phòng và công suất phòng của Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ tăng theo từng năm. Cột mốc thu hồi vốn dự kiến – con số 9 năm được dự đoán có thể ngắn hơn nữa.

polyad

Căn hộ Best Western Premier Sapphire Ha Long hội tụ nhiều yếu tố thu hút giới đầu tư.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn cho mỗi sản phẩm. Cụ thể, DOJLand hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong 18 tháng.

Người mua được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại Best Western Premier Sapphire Ha Long với dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế cao cấp từ Best Western Premier.

Hà Trương

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ dự án: số 1, đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh Bất động sản Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn Bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư

5/5 - (1 bình chọn)