Đông Tăng Long – An Lộc đón đầu cơ hội từ Covid-19

Đại diện Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản TLH – đơn vị phát triển kinh doanh dự án Đông Tăng Long – An Lộc cho biết, bất động sản đang chịu nhiều ảnh hưởng của Covid-19. Tuy nhiên, với những chính sách hỗ trợ từ nhà nước và chương trình kích cầu của các đơn vị phát triển kinh doanh, thị trường này vẫn nhiều tiềm năng phát triển, nhất là khi nhu cầu sở ở thực vẫn lớn. Đây là giai đoạn dành cho những khách hàng có tầm nhìn dài hạn, được tiếp cận với những dự án tốt.

“Covid -19 còn giúp thị trường định hình rõ ràng hơn nhu cầu thực của khách hàng, hướng sâu hơn vào chất lượng sản phẩm với không gian sống xanh và thông thoáng, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Do đó, từ giai đoạn này về sau, những dự án hiện hữu, sở hữu không gian sống trong lành sẽ hút khách”, vị này lý giải.

Đón đầu cơ hội này, chủ đầu tư Đông Tăng Long – An Lộc chú trọng xây dựng dự án có không gian xanh và pháp lý hoàn thiện. Nằm trong tổng thể khu đô thị Đông Tăng Long, quận 9, phân khu Đông Tăng Long An Lộc đang duy trì tiến độ xây dựng khẩn trương, đảm bảo an toàn trong thời gian qua. Hiện, các căn nhà tại đây đã hoàn thiện mặt ngoài, chuẩn bị bàn giao vào quý IV 2020.

Phân khu Đông Tăng Long - An Lộc nhìn từ trên cao.
Phân khu Đông Tăng Long – An Lộc nhìn từ trên cao.

Theo TLH, tại Đông Tăng Long – An Lộc, chất lượng không gian sống được đề cao, mỗi căn nhà đều được thiết kế đảm bảo thông gió, ưu tiên không gian xanh với nhiều cây xanh bao quanh khuôn viên, tạo cảm giác thoải mái cho người ở. Xung quanh mỗi căn nhà là hệ thống tiện ích ngoại khu với 7 ha hồ điều hòa, 13 ốc đảo công viên, bao quanh bởi 18 công trình nội khu như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, sân chơi thể thao…

“Đông Tăng Long – An Lộc đủ xa để tách biệt phố thị ồn ào nhưng vẫn đủ gần để cư dân có thể tiếp cận các điểm đến lân cận. Từ dự án, cư dân chỉ mất khoảng 2 phút đi xe để kết nối với trung tâm hành chính quận 9, 15 phút với khu trung tâm quận 1, Thủ Thiêm, 30 phút tới sân bay Long Thành”, vị đại diện cho biết.

Ngoài ra, các tuyến đường huyết mạch và hiện đại đang hình thành, trong tương lai sẽ giúp cho việc giao thông càng thuận tiện hơn. Đó là tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên), đường vành đai 2 kết nối quận 9 đến các khu vực khác của TP HCM, đường vành đai 3 kết nối khu vực này với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Các căn nhà phố và biệt thự vườn tại phân khu Đông Tăng Long – An Lộc đang có mức giá từ 5,5 tỷ đồng một căn nhà phố và 7,9 tỷ đồng với biệt thự (giá đã bao gồm VAT).

Tâm Anh

5/5 - (1 bình chọn)