Dự án của Đất Xanh Miền Trung hút giới đầu tư ngoại

Mới đây, Đất Xanh Miền Trung đã có buổi làm việc với Tập đoàn G.A Korea của Hàn Quốc tại trụ sở công ty (Võ Văn Kiệt, Sơn Trà, Đà Nẵng). Đại diện Tập đoàn đến từ Hàn Quốc bày tỏ mong muốn trở thành đối tác chiến lược của Đất Xanh Miền Trung trong tương lai. Theo đó, khu phức hợp One Complex sẽ được coi là nền móng cho mối quan hệ, đánh dấu việc hợp tác chiến lược giữa hai bên để phát triển dự án này.

Đại diện Đất Xanh Miền Trung kỳ vọng, với hợp tác chiến lược cùng các đối tác ngoại có kinh nghiệm trong tương lai, dòng sản phẩm mới không chỉ trở thành một địa danh nổi bật mà còn góp phần xây dựng tổ hợp không gian sống cao cấp tại Đà Nẵng.

Các đối tác Hàn làm việc với đại diện Đất Xanh Miền Trung.

Các đối tác Hàn làm việc với đại diện Đất Xanh Miền Trung.

Tại buổi làm việc, ông Dong Joon Rhee – Chủ tịch Hội đồng quản trị, CEO Tập đoàn GA Korea đánh giá cao chiến lược của Đất Xanh Miền Trung trong hoạt động đầu tư về nhà ở hạng sang theo chuẩn toàn cầu.

“Đây sẽ là nền tảng vững chắc cho chiến lược phát triển nâng tầm chiều sâu sản phẩm khi quỹ đất ‘vàng’ của Thành phố Đà Nẵng ngày càng thu hẹp. Các dự án quy mô lớn như One Complex là một tín hiệu đáng mừng. Chúng tôi hy vọng trong thời gian sớm nhất sẽ bắt tay liên doanh với Đất Xanh Miền Trung trong dự án này và những công trình khác trong tương lai”, vị này chia sẻ.

One Complex tọa lạc tại vị trí 4 mặt tiền đường Đào Duy Tùng, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Với tổng vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng, One Complex bao gồm 3 tòa tháp. Một tháp được Đất Xanh Miền Trung giữ lại khai thác căn hộ khách sạn 5 sao, hai tháp căn hộ hạng sang để bán.

Phối cảnh 3 tòa tháp One Complex do Đất Xanh Miền Trung đầu tư xây dựng.

Phối cảnh 3 tòa tháp One Complex do Đất Xanh Miền Trung đầu tư xây dựng.

Theo đại diện Đất Xanh Miền Trung, dự án được đầu tư khác biệt khi áp dụng tiêu chuẩn từ lối thiết kế kiến trúc, vật liệu, công nghệ nhà thông minh theo chuẩn của các tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế. Đây cũng là dự án đầu tiên tại miền Trung sở hữu quảng trường ánh sáng trung tâm.

Trước đó, Đất Xanh Miền Trung từng ký kết với đối tác châu Âu là Công ty Halfen về cung cấp vật liệu xây dựng cao cấp nhập khẩu từ Đức.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược sản phẩm giữa Đất Xanh Miền Trung và Halfen Group.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược sản phẩm giữa Đất Xanh Miền Trung và Halfen Group.

Hiện tại, Đất Xanh Miền Trung đã sử dụng neo đá của Halfen cho dãy biệt thự One River và hệ neo kính cho khối căn hộ One Complex, đồng thời tiếp tục nhập các sản phẩm công nghệ cao như neo kính, cốt thép công nghệ cao, sản phẩm sử dụng cho bê tông đúc sẵn…

“Đây là một bước tiến của Đất Xanh Miền Trung trong việc sử dụng những vật liệu tiêu chuẩn châu Âu, nhằm tạo nên những công trình xây dựng có bền vững những vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của mỗi căn nhà”, đại diện công ty chia sẻ.

Theo đó, vật liệu của One Complex áp dụng theo tiêu chuẩn 5 sao, kính hộp 2-3 lớp phủ Low-E khổ lớn trên 3m và tích hợp hệ thống ánh sáng hệ mặt dựng, hệ thống giặt ủi tự động, ánh sáng chuẩn mực 3.000k với độ hoàn màu trên CRI92. Các căn hộ cũng được trang bị thiết bị nhà tắm Kohler cùng nhiều công nghệ mới khác.

Đồng thời, khu căn hộ áp dụng chuẩn mực ốp full Marble cho nội thất từng căn, có thiết bị điều hoà và nước nóng trung tâm. Khách hàng có thể ở hoặc tái đầu tư bằng cách cho thuê lại theo mô hình căn hộ khách sạn phổ biến tại Đà Nẵng.

Đất Xanh Miền Trung là nhà phát triển bất động sản thương mại có 8 năm kinh nghiệm, hiện sở hữu 4 công ty kinh doanh bất động sản, 2 công ty đầu tư dự án, 1 công ty vận hành với 500 nhân viên toàn hệ thống.

Năm 2018, Đất Xanh Miền Trung nhận giải thưởng Best Commercial Developer Southeast Asia; Top 119 Doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam.

Thông tin chi tiết xem tại website hoặc fanpage.

Phong Vân

5/5 - (1 bình chọn)