Căn hộ Jamila chất lượng giá từ 22,5 triệu đồng một m2

Nằm ngay mặt tiền đường Song Hành giao với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây (ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp), cư dân Jamila nhanh chóng di chuyển đến trung tâm thành phố quận 1, quận 2 hay khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án nằm ở khu vực phát triển nhanh chóng, hiện đại của khu Đông Sài Gòn với hàng loạt những hạ tầng trọng điểm được triển khai như tuyến metro Bến Thành Suối Tiên, làng đại học Quốc gia, khu công nghệ cao…. Đây sẽ là nơi an cư thích hợp cho các gia đình trẻ muốn phát triển tương lai.

 

Jamila nằm trong quần thể văn minh của quận 9, liền kề các dự án lớn như The Venica, Lake View City, Palm City… Chủ đầu tư xây dựng những căn hộ Jamila với chất lượng cao cấp theo phong cách Singapore hiện đại từ thiết kế đến nội thất.

Với tổng mảng xanh chiếm đến 7.000m2, Khang Điền tạo nên những khoảng vườn thiên nhiên xen kẽ với 50 tiện ích cho cư dân như hồ bơi thác tràn, pool bar, ghế thư giãn, các khu trò chuyện, khu café, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em… Jamila tách biệt với bên ngoài bởi hai mặt sông rộng lớn, đảm bảo cho cư dân luôn được hưởng không khí mát mẻ quanh năm. 

Screenshot_20170420-215939

Chủ đầu tư Khang Điền cam kết minh bạch pháp lý, căn hộ có đủ cơ sở pháp lý sở hữu và sẵn sàng bàn giao đúng thời gian dự kiến. Hiện, giá bán căn hộ từ 22,5 triệu đồng một m2, phù hợp với những cặp vợ chồng có thu nhập 20-25 triệu đồng một tháng. Người mua Jamila sẽ được hỗ trợ toàn diện bởi ngân hàng VietinBank.

Screenshot_20170420-215949

Ngoài ra, Khang Điền cũng hợp tác với những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản như Hòa Bình (tổng thầu xây dựng), Ong&Ong (Thiết kế), SCQC (Quản lý chất lượng) và CBRE (quản lý khu dân cư).

5/5 - (1 bình chọn)