G5 Invest bàn giao nhà Bach Dang Luxury Residence giai đoạn một

Sau gần một năm khởi công (tháng 10/2018), dự án nhà phố thương mại Bach Dang Luxury Residence (Hải Phòng) bắt đầu bàn giao các căn hộ đầu tiên đến tay khách hàng từ cuối tháng 7 năm nay. Chủ đầu tư G5 Invest cho biết đã tập trung nguồn lực xây dựng, đảm bảo tiến độ và chất lượng đúng như cam kết với khách hàng.

“Không chỉ yêu cầu khắt khe với nhà thầu trong việc thi công dự án, G5 Invest còn dành nhiều tâm huyết trong việc thiết kế, lựa chọn vật liệu xây dựng giúp khách hàng an tâm sở hữu các sản phẩm căn hộ”, đại diện G5 Invest nói.

polyad

Đại diện G5 Invest trao chìa khóa nhà cho những cư dân đầu tiên.

Theo chủ đầu tư, hầu hết hạng mục dự án cơ bản hoàn thành, để có thể bàn giao cho khách hàng. Bach Dang Luxury Residence xây dựng trên khu đất rộng 6.535m2, gồm 55 căn nhà phố cao 4 tầng. Các căn hộ rộng từ 55 – 117 m2, thiết kế theo hướng mở với cửa sổ đón ánh sáng và gió tự nhiên.

Là người đầu tiên nhận chìa khóa căn hộ số LK3-22, anh Nguyễn Văn Sản (Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng) cho biết hài lòng khi chủ đầu tư bàn giao nhà đúng cam kết ban đầu. Anh dự định sẽ chuyển vào ở sau khi căn hộ hoàn thiện nội thất.

Bach Dang Luxury Residence nằm tại khu phố sôi động của Hải Phòng. Chủ đầu tư chia sẻ, đây là một trong những dự án đầu tiên tại thành phố Cảng phát triển theo hướng nhà phố thương mại tích hợp công năng để ở, kinh doanh và cho thuê.

Mặt tiền căn shophouse rộng và thông thoáng linh hoạt trong kinh doanh hoặc cho thuê làm văn phòng, cửa hàng. Các tầng trên, chủ nhân có thể làm không gian sinh hoạt, tiện lợi trong việc sinh sống và làm việc.

polyad

Các căn nhà phố Bach Dang Luxury Residence có mặt tiền thoáng rộng, ngay mặt đường Cầu Niệm.

Dự án dành diện tích một phần cho tiện ích cảnh quan như cây xanh, giao thông nội khu. Cư dân Bach Dang Luxury Residence cũng thừa hưởng nhiều lợi thế từ hạ tầng khu vực như trường học liên cấp, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,…

Bach Dang Luxury Residence kết nối thuận tiện ra các địa điểm quan trọng ở thành phố Cảng qua trục đường bao, quốc lộ 10, quốc lộ 5A…

Theo đơn vị phát triển dự án khách hàng quan tâm và muốn đặt mua sản phẩm tại Bach Dang Luxury Residence trong thời gian này sẽ nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, khách mua nhà giai đoạn này sẽ được chiết khấu lên tới 10% giá trị căn hộ (chưa gồm VAT) và hỗ trợ vay vốn tới 80% hợp đồng.

Bach Dang Luxury Residence được đầu tư và phát triển bởi Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – G5 Invest. Với định hướng thống nhất từ kiến trúc đến quy hoạch, đơn vị kỳ vọng sẽ thay đổi diện mạo khu vực và bổ sung thêm nguồn cung căn hộ tại trung tâm Hải Phòng.

Thành Dương

Thông tin dự án

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần AB Land

Hotline: 0963.14.95.95

5/5 - (1 bình chọn)