GFRC – CHẤT LIỆU NÀY LÀ GÌ MÀ KING CROWN INFINITY SẼ SỬ DỤNG ĐỂ XÂY DỰNG ?

GFRC là bê tông có sử dụng sợi thủy tinh để tăng cường thay vì thép. Nó thường được đúc trong một phần mỏng khoảng 1/2 “3/4”

Kể từ khi các sợi có thể không gỉ như thép, không có nhu cầu cho một độ dày lớp bảo vệ bê tông để ngăn chặn rỉ sét. Với việc xây dựng mỏng rỗng, các sản phẩm GFRC, họ có thể cân nhắc một phần nhỏ của trọng lượng của bê tông đúc sẵn truyền thống.
Cũng giống như bê tông truyền thống, bê tông GFRC có nhiều phương pháp hoàn thiện bề mặt như: Nhuộm mầu, sơn mầu, pha bột mầu, gia công mài bóng, tạo vân, tạo khối 3D..vv. Bên cạnh đó, nó cũng có thể chịu được các tác động vật lý như: Cắt, khắc, đóng đinh….Do đó có thể khẳng định, bê tông cốt sợi GFRC thay thế được gần như hoàn hảo các sản phẩm trang trí bằng vật liệu khác trong công trình xây dựng.
Nhẹ hơn bê tông truyền thống
Bê tông GFRC có thể đạt được cường độ yêu cầu với độ dầy chỉ bằng ½ so với bê tông truyền thống. Bởi vì bê tông GFRC hoàn toàn không sử dụng đá, sử dụng ít cát hoặc chỉ sử dụng bột khoáng silica mịn. Đối với phương pháp truyền thống, các nghiên cứu chỉ ra rằng các sản phẩm bê tông đúc sẵn cần có độ dầy tối thiểu là 1,5’’ ( trọng lượng tương ứng là 18 pounds cho mỗi foot vuông )còn bê tông GFRC hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu với độ dầy là ¾’’ ( trọng lượng tương ứng là 8 pounds cho mỗi foot vuông)
Mỏng hơn bê tông truyền thống có cùng cường độ
Bê tông truyền thống cần có độ dầy tối thiểu là 1,5’’ còn bê tông GFRC chỉ cần ¾’’ để đạt được cường độ tương tự. Việc sản phẩm đúc sẵn có khối lượng nhẹ hơn, mỏng hơn khiến cho công tác vận chuyển và thi công lắp đặt có giá thành rẻ hơn và nhanh hơn.
Kiểm soát chất lượng đồng bộ
Việc kiểm soát phụ gia và cốt liệu tại nhà máy giúp cho chất lượng của các sản phẩm bê tông GFRC đồng đều hơn.
Kháng nứt
Nhờ việc sử dụng cốt liệu có đường kính hạt nhỏ, sợi thủy tinh cắt ngắn đa hướng tạo thành ma trận các lớp kết cấu gia cường. Do đó, bê tông GFRC không những có cường độ cao mà còn có khả năng kháng nứt lớn trong suốt quá trình diễn ra phản ứng thủy hóa của bê tông. Thậm chí, một số loại bê tông GFRC còn có thể uốn cong mà vẫn giữ nguyên được trạng thái bề mặt.
Dễ dàng chế tạo các hình dạng 3D bề mặt phức tạp
Bê tông GFRC có độ dẻo cao, dễ dàng ăn khuôn. Thi công bằng phương pháp phun do đó có thể chế tạo các dạng bề mặt phức tạp phù hợp với các sản phẩm trang trí.

Giá bán một số dự án căn hộ trên thị trường Miền Nam

Quận 1:
The Marq, mặt tiền Nguyễn Đình Chiểu, từ HongKongLand, xin inbox thông tin.
Quận 2:
Dlusso và Precia Nguyễn Thị Định, chỉ còn ít căn giá CĐT, mặt tiền đường và bàn giao trong 2021 và 2022, cửa ngõ của Thành Phố Thủ Đức, cửa ngõ của Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Giá bán từ 49-60tr/m2 đã VAT.
Lumiere Riverside, mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, kế bên Masteri An Phú, chỉ nhận 1000 bookings mở bán chỉ 200 căn, dự án chuẩn pháp lý duy nhất ở Thảo Điền, quận 2, TP. HCM còn lại! Giá bán Rumor từ 95-115tr/m2 chưa VAT.
Hơn thế nữa là các dự án hạng sang ở Thủ Thiêm bao gồm:
The Metropole Thủ Thiêm ngay chân cầu Thủ Thiêm 2 (đang trong quá trình hoàn thành). Đối diện là Bitexco, quận 1, đường nối ra Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ. Giá bán $6000-$7500
The River Thủ Thiêm chân cầu Thủ Thiêm 1, đối diện là Vinhomes Golden River và Sunwah Peart, sông Sài Gòn. Giá bán $7000 – $8000.
Quận 9:
Verosa Park, nhà phố biệt thự Khang Điền, chỉ còn 24/296 căn. Chỉ còn những căn từ 13 tỷ trở lên.
Masteri Centre Point, dự án căn hộ thuộc khu đô thị Vinhomes Grand Park, mặt tiền Vành Đai 3 và view không hề chắn, đối diện công viên đại ánh sáng 36ha. Giá bán từ 60-75tr/m2 đã thuế VAT.
Nhà Bè:
Celesta Rise đợt 2 vào ngày 16/1/2021, Giá bán từ 45-50tr/m2 bàn giao theo thô và hoàn thiện.
Quận 12:
PiCity High Park với vừa mở bán xong ngày 6/12 (38-40tr/m2 đã VAT) sẽ còn Park 2 trung tâm cuối cùng dành cho năm sau.
Thuận An, Bình Dương :
Rivana mặt tiền QL13, view sông Sài Gòn, LandMark81. Dự án cực kì tốt về vị trí và giá cạnh tranh với toàn bộ các dự án còn lại. Giá rumor bán chỉ 31tr/m2 chưa VAT
5/5 - (1 bình chọn)